Mệnh Kim hợp số nào? Tìm con số may mắn cho người mệnh Kim

Mệnh Kim hợp số nào? Tìm con số may mắn cho người mệnh Kim

Theo phong thủy ngũ hành thì mỗi người sẽ có một mệnh khác nhau và mỗi mệnh lại có những con số may mắn riêng. Vậy người mệnh Kim hợp số nào? Đâu là con số mang lại may mắn cho những người mệnh Kim? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây!

1. Người nào thuộc mệnh Kim?

Trước khi tìm hiểu người mệnh Kim hợp số nào thì bạn cần phải nắm được ai là người thuộc mệnh Kim theo thuyết phong thủy và tử vi tướng số.

Trong phong thủy ngũ hành được chia làm 5 mệnh, đó là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Kim là yếu tố thứ 4 tạo nên vạn vật trời đất. Đây cũng là mệnh tượng trưng cho kim khí, kim loại và mùa thu. Những người được xếp vào mệnh Kim là những người sinh năm: 1940, 1941, 1954, 1955, 1962, 1963, 1970, 1971, 1984, 1985, 1992, 1993, 2000, 2001,…

Phần lớn những người mệnh Kim thường có các đặc điểm tính cách như mạnh mẽ, kiên cường, độc đáo, tập trung cao độ. Đồng thời họ cũng rất gọn gàng, kỹ tính và luôn hướng tới sự hoàn hảo. Mặc dù khá thông minh, có mưu lược nhưng người mệnh kim cũng rất lạnh lùng và bướng bỉnh. Thậm chí, họ còn không thích giao tiếp hay bộc lộ cảm xúc của mình với mọi người.

mệnh kim hợp với số nào
Người mệnh Kim có những đặc trưng riêng

Người mệnh Kim được đánh giá là có tài tổ chức tốt và làm việc việc độc lập giỏi. Họ tự tin vào bản thân mình nhưng lại kém linh động. Nhìn chung, người mệnh Kim cũng như các mệnh khác đề có ưu và nhược điểm riêng của mình.

2. Mệnh Kim hợp số nào?

Mệnh Kim hợp số nào là câu hỏi được hầu hết những người thuộc mệnh này quan tâm. Việc tìm ra số hợp với mình sẽ giúp mệnh Kim tìm mua sim số, biển số xe,… hợp phong thủy, mang lại may mắn cho họ.

Tham Khảo Thêm:  Xịn sò hay xịn xò mới là từ đúng chính tả tiếng Việt? Giải đáp lỗi chính tả phổ biến

Dựa trên quy tắc phong thủy thì sẽ có 9 số tự nhiên được tính và mỗi hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ lại hợp với mỗi số khác nhau trong 9 số tự nhiên này. Các số này cũng sẽ trở thành các con số tượng trưng cho bát quái.

Dựa vào bảng dưới đây bạn có thể biết mệnh Kim hợp số nào và thuộc quẻ gì:

Số Hành 1 Thủy 2 Thổ 3 Mộc 4 Mộc 5 Thổ 6 Kim 7 Kim 8 Thổ 9 Hỏa

Như vậy, qua bảng trên có thể thấy rõ mệnh Kim hợp nhất với các số 6 và 7. Bên cạnh đó, trong phong thủy ngũ hành thì Thổ sinh Kim nên các con số phù hợp với mệnh Thổ, tức số 2, 5 và 8 cũng sẽ mang lại may mắn cho người mệnh Kim. Riêng các con số 3, 4, 9 thuộc hành Mộc, Hỏa thì người mệnh Kim nên tránh bởi Hỏa khắc Kim và Kim khắc Mộc.

Mỗi bản mệnh lại phù hợp với những con số khác nhau. Và tốt nhất nên lựa chọn những con số thuộc bản mệnh của mình hoặc số có quan hệ tương sinh trong ngũ hành để có thể mang lại may mắn, giúp công việc, cuộc sống hanh thông, thuận buồm xuôi gió, bình an và hạnh phúc.

3. Ý nghĩa của các con số hợp mệnh Kim trong phong thủy

Sau khi đã biết mệnh Kim hợp số nào bạn có tò mò mỗi con số có ý nghĩa gì đối với người mệnh Kim không? Nếu có thì hãy tiếp tục cùng chúng tôi tìm hiểu ý nghĩa các con số ngay sau đây.

3.1. Số 2 – Con số của sự cân bằng

Trong quan niệm phong thủy thì 2 là con số tượng trưng cho sự hạnh phúc, cân bằng âm dương và song hỷ lâm môn. Bên cạnh đó, sự kết hợp giữa 2 yếu tố sẽ tạo thành lưỡng nghi và đây cũng chính là nguồn gốc của vạn vật.

mệnh kim hợp những số nào
Mệnh Kim hợp số nào? Số 2 – Con số của sự cân bằng, hòa hợp

Còn dựa theo văn hóa phương Đông thì đây chính là con số biểu hiện cho cảm giác và ngụ ý cho sự đồng cảm, bao dung, sự cân bằng, bền vững cùng với may mắn.

Tham Khảo Thêm:  5+ cách tra cứu số điện thoại đơn giản nhất

Thế nên, con số thuộc hành Thổ này nếu đi kèm với mệnh Kim cũng sẽ giúp cho người mệnh Kim gặp được những điều may mắn, tốt lành, vui vẻ.

3.2. Số 5 – Con số của sự bí ẩn

Như đã nói, số 5 thuộc hành Thổ cũng rất phù hợp với người mệnh Kim. Đây được coi là con số biểu trưng cho sự huyền bí, danh dự và quyền uy. Ngoài ra, trong ngũ hành, số 5 còn tượng trưng cho 5 yếu tố là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ và ngũ phúc là Phúc – Quý – Thọ – Khang – Ninh. Mặt khác, người quân tử cũng cần có 5 đức tính hay ngũ đức là Nhân – nghĩa – Lễ – Trí – Tín.

Đối với hành Thổ, số 5 được coi là con số vua và có màu vàng là màu tượng trưng. Với nhiều ý nghĩa may mắn mà con số này thể hiện, hơn nữa hành Thổ lại tương sinh với hành Kim nên rất nhiều người mệnh Kim lựa chọn số 5 để áp dụng bày trí phong thủy nhà cửa.

3.3. Số 6 – Con số thuận lợi, phúc lộc

Dân gian quan niệm rằng số 6 hay còn gọi là “lục” đọc lái đi giống như từ “lộc”, tức lộc lá, tiền tài, của cải nên là một con số may mắn. Còn trong tử vi thì số 6 lại mang 2 ý nghĩa là Thiên Phủ và Vũ Khúc, đều có giá trị về tiền tài. Nguyên nhân là bởi từ xa xưa, con người đã coi đây là 2 kho tàng của vũ trụ và bản mệnh. Thế nên, con số này chính là biểu tượng của kho tàng, tài sản.

người mệnh kim hợp số nào
Mệnh Kim hợp số nào? Số 6 phù hợp với người mệnh Kim

Tuy nhiên, số 6 không chỉ có ý nghĩa như vậy mà nó còn ngụ ý chỉ cả khả năng, bản lĩnh quản lý, gìn giữ tài sản, tiền bạc. Vì thế, số 6 được nhiều người mệnh Kim cũng rất thích sử dụng.

3.4. Số 7 – Con số sức mạnh

Số 7 chính là con số thuộc hành Kim và gắn liền với sức mạnh siêu nhiên cùng những điều huyền bí. Tuy nhiên, số 7 cũng được coi là con số không may mắn bởi nó thể hiện tháng cô hồn. Thế nhưng, ít ai biết rằng, trong phong thủy thì số 7 chính là con số mang trong mình sức mạnh phòng tránh, đẩy lùi ma quỷ. Vì thế, nếu người mệnh Kim muốn xua đuổi tà ma, chướng khí, tăng cường vận khí thì có thể sử dụng con số 7.

Tham Khảo Thêm: 

3.5. Số 8 – Con số thể hiện tiền tài, lộc phát

Người mệnh Kim hợp số nào thì đó chính là số 8. Đây được cho là con số mang ý nghĩa may mắn và tốt lành. Số 8 chính là đại diện của tiềm năng trỗi dậy và có thể hóa giải vận xui. Đồng thời, do cấu tạo của con số này không có điểm bắt đầu và kết thúc, tạo nên sự tuần hoàn vô hạn nên còn đại diện cho cả sự trường tồn, vĩnh cửu.

mệnh kim hợp số nào nhất
Mệnh Kim hợp số nào? Số 8 là con số may mắn, mang tới tài lộc

Mặt khác, số 8 trong Hán Việt đọc là “bát”, khi phát âm gần với “phát” nên con số này được cho rằng có thể giúp phát tài phát lộc, mang lại nhiều may mắn. Do đó, nếu người mệnh Kim sử dụng con số này có thể giúp gia tăng vận may, thịnh vượng, làm ăn phát đạt, như ý.

4. Bảng tra năm sinh người mệnh Kim

Nếu bạn không chắc chắn mình có thuộc mệnh Kim hay không thì có thể tra cứu bảng dưới đây:

Năm sinh Tuổi Mệnh 1932, 1992 Nhâm Thân Kiếm Phong Kim 1955, 2015 Ất Mùi Sa Trung Kim 1984, 1924 Giáp Tý Hải Trung Kim 1933, 1993 Quý Dậu Kiếm Phong Kim 1962, 2022 Nhâm Dần Kim Bạch Kim 1985, 1925 Ất Sửu Hải Trung Kim 1940, 2000 Canh Thìn Bạch Lạp Kim 1963, 2023 Quý Mão Kim Bạch Kim 1941, 2001 Tân Tỵ Bạch Lạp Kim 1970, 2030 Canh Tuất Thoa Xuyến Kim 1954, 2014 Giáp Ngọ Sa Trung Kim 1971, 2031 Tân Hợi Thoa Xuyến Kim

Trên đây là giải đáp cho những ai đang thắc mắc mệnh Kim hợp số nào. Qua bài viết này chắc hẳn những ai thuộc mệnh Kim đã tìm ra những con số phù hợp nhất để có thể mang lại cho may mắn, tài lộc, bình an cho mình. Hãy chọn con số phù hợp để có một cuộc sống, sự nghiệp thuận lợi, hanh thông.

2up Jun88 Đăng Nhập 2up 123win shbet88 xoilac tv xem bóng đá trực tuyến Kênh Xoilac98.TV tructiepbongda full HD Kênh Cakhia TV tructiepbongda hôm nay KQBD

Link bong da truc tuyen Xoilac TV hôm nay

Ty so truc tuyen bongdalu 2 Bongdainfo

xoilactv

Jun88

Link vào hi88

liên minh okvip