LINE Mã QR: Cách tạo mã QR trên LINE [Tháng Bảy 2023]

LINE Mã QR: Cách tạo mã QR trên LINE [Tháng Bảy 2023]
Video mã qr line

Bạn đang sử dụng LINE Tài khoản chính thức cho doanh nghiệp của bạn? Sau đó, hãy xem bài viết này về LINE Mã QR. Chúng tôi sẽ giải thích những gì một LINE Mã QR là, cách tạo một mã với respond.ioTrình tạo mã của và nơi hiển thị nó một cách hiệu quả.

Là gì LINE Mã QR?

LINE Mã QR là một mã có thể đọc được bằng máy lưu trữ thông tin chữ và số như số điện thoại, URL, v.v. Bạn có thể sử dụng máy quét QR hoặc camera trên điện thoại thông minh để đọc và giải mã thông tin.

Thế nào LINE sử dụng mã QR

Một số cách sử dụng phổ biến bao gồm đăng nhập vào LINE cho PC và LINE Official Account Quản lý, hướng người dùng đến các website và tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch số thông qua LINE Thanh toán. Bạn cũng có thể chia sẻ LINE liên hệ qua mã QR để mời khách hàng bắt đầu trò chuyện riêng tư với bạn hoặc tham gia cuộc trò chuyện nhóm.

Tiếp theo, chúng ta sẽ xem xét cách LINE Mã QR có thể mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn.

LINE Trình tạo mã QR: Tại sao bạn nên sử dụng một

Để ngăn khách hàng bị spam, LINE cấm doanh nghiệp nhập danh bạ vào LINE Official Account, ngay cả khi bạn có số điện thoại, email của khách hàng hoặc LINE Id.

Thay vào đó, khách hàng phải bắt đầu một cuộc trò chuyện với một LINE Official Account sẽ được thêm vào dưới dạng LINE Liên hệ. Đừng lo lắng, vì có một phương pháp dễ dàng để khiến khách hàng gửi cho bạn tin nhắn đầu tiên và đó là thông qua LINE Mã QR.

Tham Khảo Thêm:  Ngày 6/4 là ngày gì? Nguồn gốc, ý nghĩa ngày 6 tháng 4
Tại sao sử dụng LINE Official Account Mã QR

Thay vì nhập chi tiết liên hệ của bạn theo cách thủ công, khách hàng có thể quét mã QR của bạn và bắt đầu trò chuyện với bạn ngay lập tức. Một lợi ích khác là nó có thể được đặt ở bất cứ đâu. Chỉ cần hiển thị chúng ở những khu vực nổi bật, nơi khách hàng có thể tìm thấy chúng dễ dàng.

Sau khi tìm hiểu tất cả những gì bạn cần biết về LINE Mã QR, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tạo chúng tiếp theo.

Cách tạo LINE Mã QR

Tùy thuộc vào nền tảng bạn đang sử dụng, có ba phương pháp để tạo LINE Mã QR: Trực tiếp trên LINE ứng dụng, thông qua LINE Official Account Người quản lý hoặc trên một nền tảng nhắn tin như respond.io. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn bạn cách tạo mã QR cho LINE Trò chuyện nhóm.

Chúng ta hãy đi qua tất cả các phương pháp khác nhau dưới đây.

Mã QR trên LINE: Cách tạo nó trên LINE App

LINE cho phép người dùng tạo mã QR dễ dàng trên ứng dụng. Làm theo các bước bên dưới để chia sẻ mã QR của bạn với khách hàng.

Cách tạo mã QR trong LINE

1. Nhấn vào Thêm bạn bè trên LINE Màn hình chính.

2. Nhấn vào biểu tượng QR trên bảng trên cùng.

3. Nhấn vào Mã QR của tôi để hiển thị mã QR của bạn.

Có ba tùy chọn để bạn chia sẻ mã QR của mình. Bạn có thể sao chép liên kết (sử dụng liên kết này làm siêu kết nối để cho phép trò chuyện với LINE Official Account bên trong LINE ứng dụng), chia sẻ mã QR với khách hàng của bạn ngay lập tức hoặc lưu nó vào thiết bị của bạn để sử dụng sau này.

Cách tạo mã QR trên LINE Official Account Giám đốc

Ngoài ứng dụng, bạn cũng có thể tạo mã QR của mình từ LINE Official Account Giám đốc.

Cách tạo LINE Mã QR chính thức

1. Nhấp vào Thu hút bạn bè trên bảng điều khiển bên trái của bạn LINE Official Account Trang chủ của người quản lý.

Tham Khảo Thêm:  Cách mở tab ẩn danh trên Chrome, Cốc cốc, Safari và iPhone

2. Mở menu thả xuống và nhấp vào công cụ “Thêm bạn bè”.

3. Chọn Tạo mã QR để tạo mã QR của bạn.

4. Tải xuống mã QR để chia sẻ nó với khách hàng của bạn.

Hãy chuyển sang phần tiếp theo để tìm hiểu cách tạo một cái trên respond.io.

Cách tạo mã QR trên respond.io

Nếu bạn đang sử dụng respond.io để gửi và nhận một lượng lớn tin nhắn trên LINE Official Account, sau đó xem hướng dẫn từng bước bên dưới để tìm hiểu cách lấy mã QR của bạn trên nền tảng.

Cách tạo mã QR LINE Official Account với respond.ioTrình tạo mã của

Tạo một LINE Mã QR từ respond.io là một quá trình đơn giản với các bước tối thiểu liên quan. Để bắt đầu, hãy điều hướng đến Cài đặt > Tiện ích tăng trưởng. Sau đó, chọn Mã QR và nhấp vào Tạo tiện ích.

Trong Loại mã QR, chọn kênh mà bạn muốn tạo mã QR, trong trường hợp này, LINE. Sau đó, chọn tài khoản bạn muốn sử dụng. Đây là một tính năng tiện dụng nếu bạn có nhiều LINE Tài khoản được kết nối với respond.io.

Tạo mã QR cho LINE tài khoản

Một Telegram Mã QR sẽ được hiển thị. Cuối cùng, nhấp vàoTạo tiện ích ở trên cùng bên phải để tạo mã QR của bạn.

Và đó là cách tạo ra một LINE Mã QR trên respond.io. Tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mời khách hàng tham gia cuộc trò chuyện nhóm bằng LINE Mã QR.

Cách tạo mã QR cho trò chuyện nhóm trên LINE App

Bạn có một LINE Trò chuyện nhóm cho một số phân khúc hoặc sự kiện khách hàng nhất định? Mời khách hàng vào nhóm trò chuyện dễ dàng bằng mã QR của bạn.

Cách tạo LINE mã QR trò chuyện nhóm

1. Nhấn vào Nhóm trên trang chủ của bạn LINE .app.

2. Mở cuộc trò chuyện nhóm mà bạn muốn chia sẻ.

3. Nhấn vào ba đường ngang ở góc trên cùng bên phải.

4. Nhấn mời và sau đó nhấn vào biểu tượng mã QR.

Tại đây, bạn cũng có thể chọn sao chép liên kết, chia sẻ mã QR hoặc lưu vào điện thoại của mình.

Tham Khảo Thêm:  1MB Bằng Bao Nhiêu KB Và Sử Dụng Được Trong Bao Lâu?

Bây giờ bạn đã học được cách tạo LINE Mã QR, hãy cùng tìm hiểu những nơi tốt nhất để hiển thị mã QR.

Nơi hiển thị mã QR của bạn

Điều tuyệt vời về LINE Mã QR là tính linh hoạt của chúng. Bạn có thể đặt chúng ở bất cứ đâu – kỹ thuật số hoặc vật lý – ở những vị trí dễ nhìn thấy.

Để chuyển đổi lưu lượng truy cập ngoại tuyến thành LINE danh bạ, in mã QR trên các tài sản thế chấp tiếp thị như áp phích và bảng hiệu, đồng thời hiển thị chúng tại cửa hàng thực của bạn để người qua đường quét và liên hệ với bạn.

Có mã QR trên danh thiếp cũng giúp mọi người thêm bạn làm liên hệ dễ dàng hơn. Chúng cũng có thể được in trên biên lai hoặc bao bì sản phẩm để thu thập phản hồi của khách hàng.

Mã QR LINE: Nơi trưng bày LINE Official Account Mã QR

Mã QR không giới hạn ở các vị trí thực tế. Chúng cũng có thể được hiển thị kỹ thuật số, chẳng hạn như trên các trang web, bài đăng trên mạng xã hội và danh mục điện tử.

Đối với trang web, hãy cân nhắc thêm một LINE Tiện ích trò chuyện trên trang web để chuyển đổi khách truy cập trang web thành danh bạ. Với respond.ioTiện ích đa kênh của bạn, bạn cũng có thể kết nối trò chuyện trên web của mình với các kênh nhắn tin khác như WhatsApp, Telegram và Viber.

Tất cả trong tất cả, LINE Mã QR có một số lợi ích có thể nâng cấp giao tiếp kinh doanh của bạn. Bạn muốn tìm hiểu thêm về cách sử dụng LINE Official Account cho doanh nghiệp của bạn? Đăng ký dùng thử miễn phí ngay bây giờ.

Đọc thêm

Muốn tìm hiểu thêm về cách sử dụng LINE cho doanh nghiệp? Hãy xem các bài viết dưới đây:

  • Cách phát sóng LINE Thư
  • Hướng dẫn sử dụng của bạn LINE Dịch vụ chăm sóc khách hàng
  • Cách gửi LINE Thông báo đẩy
2up Jun88 Đăng Nhập 2up 123win shbet88 xoilac tv xem bóng đá trực tuyến Kênh Xoilac98.TV tructiepbongda full HD Kênh Cakhia TV tructiepbongda hôm nay KQBD

Link bong da truc tuyen Xoilac TV hôm nay

Ty so truc tuyen bongdalu 2 Bongdainfo

xoilactv

Jun88

Link vào hi88

liên minh okvip