Hướng dẫn cách kiểm tra sim đã đăng ký chính chủ chưa

Cách kiểm tra sim đã đăng ký chính chủ chưa của từng nhà mạng

Dưới đây là cách để bạn có thể kiểm tra xem sim của mình đã được đăng ký thông minh chính chủ hay chưa:

Cách kiểm tra SIM chính chủ Viettel

Nếu thuê bao bạn đang sử dụng đến từ nhà mạng Viettel, dưới đây là cách kiểm tra thông tin thuê bao Viettel chính chủ mà các bạn có thể thực hiện.

Nhắn tin đến 1414

Đối với các thuê bao Viettel, đây là cách kiểm tra SIM chính chủ Viettel cực kỳ nhanh chóng và đơn giản. Bất cứ ai cũng có thể tự kiểm tra tại nhà. Các bạn thực hiện các thao tác như sau:

Đối với thuê bao Viettel trả trước: Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp “TTTB” và gửi về 1414. Ngay lập tức, nhà mạng sẽ trả về kết quả những thông tin về thuê bao như Họ và tên, số chứng minh thư,…vv

Đối với thuê bao Viettel trả sau: Lúc này, các bạn chỉ cần bấm gọi đến Tổng đài Viettel 198 để kiểm tra thông tin. Đặc biệt, các bạn sử dụng thuê bao trả trước hay trả sau cũng đều có thể gọi miễn phí. Không giới hạn thời gian gọi.

Tham Khảo Thêm:  Khi Go-Live, mọi thứ mới chỉ bắt đầu

Kiểm tra SIM Viettel chính chủ trên My Viettel

Dưới đây là cách kiểm tra thông tin SIM chính chủ Viettel đối với thuê bao trả trước và trả sau. Các bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tiến hành cài đặt ứng dụng My Viettel, đăng ký bằng số điện thoại để truy cập vào ứng dụng.

Bước 2: Tại giao diện chính, các bạn bấm vào ký hiệu trợ lý ảo Viettel. Ở cửa số mới vừa hiện lên, bấm tiếp Thông tin thuê bao.

Sau đó, hệ thống sẽ hiện lên tất cả những thông tin cần thiết về thuê bao bạn đang sử dụng. Từ đó bạn sẽ có thể biết được Sim này có thuộc sở hữu của bạn hay không. Nếu không phải, hãy đến các cửa hàng để đổi lại ngay. Tránh các phiền phức sau này.

Gọi đến tổng đài Viettel

Bạn có thể gọi trực tiếp đến tổng đài: 18008198 hoặc 198 để được các bạn tổng đài viên tư vấn. Tương tự, cách này áp dụng cho thuê bao trả trước và trả sau.

Lưu ý: Phí gọi đến tổng đài: 200 đồng/phút. Hỗ trợ từ 7h00 – 22h00 tất cả các ngày trong tuần.

Đến cửa hàng Viettel yêu cầu kiểm tra SIM chính chủ

Nếu như trong trường hợp bạn không nhận được kết quả sau khi thử qua các cách kiểm tra SIM chính chủ Viettel nêu trên. Các bạn có thể đến trực tiếp các điểm giao dịch của Viettel. Trong trường hợp bạn chưa đăng ký, các tư vấn viên sẽ thực hiện điều đó.

Tham Khảo Thêm:  Nhịp tim bình thường của người già là bao nhiêu? Khi nào là nguy hiểm?

Để có thể kiểm tra tại các điểm giao dịch trực tiếp, hãy mang theo CMND bản gốc kèm bản photo (không cần công chứng). Hoặc bạn cung cấp thêm 5 số thuê bao bạn thường xuyên gọi điện, nhắn tin trong 1 tháng gần nhất.

Cách kiểm tra thông tin thuê bao chính chủ MobiFone

Trong trường hợp nhà mạng bạn đang sử dụng để liên hệ là MobiFone, dưới đây là cách giúp bạn kiểm tra SIM MobiFone chính chủ đơn giản nhất.

Nhắn tin đến tổng đài 1414

Chủ thuê bao vui lòng tiến hành soạn thảo tin nhắn theo cú pháp TTTD và gửi đến 1414. Chỉ mất ít phút, thông tin về chủ sở hữu SIM, thời gian kích hoạt sẽ được gửi về.

Tất nhiên việc kiểm tra SIM MobiFone chính chủ này hoàn toàn miễn phí và có thể áp dụng với thuê bao trả sau và thuê bao trả trước của MobiFone.

Gọi điện cho tổng đài MobiFone

Nếu bạn không thể kiểm tra SIM MobiFone chính chủ bằng phương pháp gửi tin nhắn thì.có thể gọi trực tiếp đến một trong hai số tổng đài để được giải đáp:

Gọi tổng đài 9090

– Cước gọi: 200 đồng/phút

– Miễn phí đối với thuê bao trả sau.

Gọi tổng đài 18001090

– Bấm phím 1 để được gặp tổng đài viên để hỗ trợ về dịch vụ di động

– Cước gọi: Miễn phí đối với thuê bao trả sau và thuê bao trả trước.

Cách kiểm tra SIM chính chủ VinaPhone

Dưới đây là những cách kiểm tra SIM VinaPhone chính chủ các bạn có thể tham khảo và thực hiện theo tại nhà:

Tham Khảo Thêm:  Cách sửa lỗi bong bóng chat Zalo bị thu nhỏ thành công

Gửi tin nhắn cho tổng đài 1414

Tương tự như trên, đối người dùng là thuê bao VinaPhone trả trước thì cách kiểm tra SIM VinaPhone chính chủ là soạn tin nhắn theo cú pháp “TTTB” và gửi đến 1414. Sau đó, tổng đài sẽ phản hồi cho bạn các thông tin chính chủ của số thuê bao.

Cước phí: Miễn phí.

Gọi điện cho tổng đài VinaPhone

Đối với người dùng là thuê bao trả sau, bạn có thể sử dụng cách kiểm tra SIM VinaPhone chính chủ bằng cách gọi đến tổng đài 18001091. Bấm phím 5 để cập nhật thông tin thuê bao.

Tổng đài viên sẽ cung cấp cho các bạn các thông tin xác minh bao gồm: Tên chủ thuê bao, ngày kích hoạt SIM và thời hạn cam kết.

Lưu ý:

– Tổng đài chỉ hỗ trợ cung cấp thông tin khách hàng sử dụng đúng số thuê bao đã đăng ký trước đó để gọi điện. Bao gồm: Thông tin chủ thuê bao đăng ký, ngày đăng ký,…vv.

– Miễn cước cho các thuê bao VinaPhone và VNPT.

Hướng dẫn kiểm tra thông tin thuê bao Vietnamobile

Dưới đây là các bước các bạn có thể kiểm tra thông tin SIM Vietnamobile ngay tại nhà cực đơn giản.

– Thuê bao trả trước: Soạn tin nhắn theo cú pháp “TTTB” và gửi đến 1414. Tương tự, các thông tin cần thiết về chủ sở hữu thuê bao sẽ được gửi về hoàn toàn miễn phí.

– Thuê bao trả sau: Bạn có thể tra cứu trên hợp đồng hoặc kiểm tra thông qua các tin nhắn thông báo gói cước hàng tháng.

2up Jun88 Đăng Nhập 2up 123win shbet88 xoilac tv xem bóng đá trực tuyến Kênh Xoilac98.TV tructiepbongda full HD Kênh Cakhia TV tructiepbongda hôm nay KQBD

Link bong da truc tuyen Xoilac TV hôm nay

Ty so truc tuyen bongdalu 2 Bongdainfo

xoilactv

Jun88

Link vào hi88

liên minh okvip