'Happiness' tập cuối: Những kẻ phản diện phải trả giá, hạnh phúc mới bắt đầu với Park Hyung Sik – Han Hyo Joo

'Happiness' tập cuối: Những kẻ phản diện phải trả giá, hạnh phúc mới bắt đầu với Park Hyung Sik - Han Hyo Joo

Ở tập trước Happiness, Yoon Sae Bom (Han Hyo Joo) và Jung Yi Hyun (Park Hyung Sik) đã phát hiện ra Andrew (Lee Joo Seung) là kẻ đã ra tay sát hại nhiều người. Đặc biệt nhiều cư dân đã biết về danh tính thực của Andrew từ lâu, họ không những im lặng mà còn giúp hắn giết người. Yi Hyun vì đảm bảo sự an toàn của Sae Bom những người dân còn lại trong chung cư mà chấp nhận một mình ở lại đối mặt với Andrew trên sân thượng.

Nhưng điều không ai ngờ đến là lúc này Yi Hyun đã nhiễm bệnh và thực sự cắn cổ hút máu Andrew. Sae Bom ra được khỏi chung cư nhưng không mấy thuận lợi khi Han Tae Suk (Jo Woo Jin) ra lệnh tiêm thuốc mê và đưa cô đến khu bệnh.

Tập 12 Happiness bắt đầu với cảnh Yoon Sae Bom trốn khỏi khu cách ly. Với sự giúp đỡ của Han Tae Suk (Jo Woo Jin) và Lee Ji Soo (Park Joo Hee), cô thực sự đã trốn thoát thành công và quay về căn chung cư. Nhờ 2 anh em Na Hyun Kyung (Park Hee Von) mà Sae Bom đã tìm thấy Ji Hyun. Thì ra trước đó sau khi Ji Hyun phát bệnh, anh đã tấn công Andrew và bất tỉnh.

Sae Bom cũng chọn tiêm thuốc vào Kang Eun Ji (Kim Ju Yeon), mẹ của bé Seo Yoon (Song Ji Woo) chứ không phải Yi Hyun. Bởi vì côcho rằng Seo Yoon cần một người mẹ.

Tham Khảo Thêm:  “Nàng tiên cá” và bài học về tôn trọng khán giả

Nhưng những biến số tiếp tục diễn ra như một hiển nhiên. Oh Yeon Ok (Bae Hae Sun), người đang không ổn định về mặt tinh thần lại tiếp tục liên kết với Oh Joo Hyeong (Baek Hyun Jin) để hãm hại Jung Yi Hyun. Đầu tiên Oh Joo Hyeong bắt Woo Sang Hee (Moon Ye Won) làm con tin và đâm một nhát vào người phụ nữ để nhử Ji Hyun phát bệnh, trong khi đó Yeon Ok đứng ở một bên quan sát.

May mắn là Sae Bom xuất hiện kịp thời và trấn an Ji Hyun. Điều bất ngờ là Ji Hyun đã thực sự bình tĩnh và hồi phục sau khi gặp Sae Bom. Cả 2 tái hợp và dành cho nhau nụ hôn nồng cháy.

Về Andrew, hắn vẫn chưa chết mà trốn quanh toà nhà và còn rất ám ảnh với Yoon Sae Bom. Hắn quyết tâm xử đẹp 2 người và khi Sae Bom đối mặt với Andrew, Ji Hyun đang ở giữa cả 2 và gặp nguy hiểm. Nhận ra Andrew đã bị nhiễm bệnh, Sae Bom nhử hắn bằng máu của mình. Lợi dụng lúc kẻ sát nhân khát máu điên cuồng lao về phía Sae Bom, Ji Hyun nổ súng và bắn chết Andrew ngay tại chỗ.

Cuối cùng, cả hai đã quay lại cuộc sống bình thường mới. Giờ đây kháng thể không chỉ tồn tại không người Sae Bom mà còn có ở cơ thể Na Soo Min (Na Chul). Khi phương pháp điều trị được tiến hành, bình yên mới bắt đầu mở ra với cả toà nhà. Bên cạnh đó, 2 kẻ phản diện Oh Yeon Ok – Oh Joo Hyeong đã phải trả giá cho những hành vi tham lam, ích kỷ và độc ác của mình khi bị hầu toà với tội danh giết người.

Tham Khảo Thêm:  Dạy kèm Guitar tại nhà tphcm

Với tất cả những nút thắt được tháo gỡ, Happiness đã kết thúc có hậu như đúng tiêu đề bộ phim. Đây sẽ tiếp tục là một tác phẩm ấn tượng đặc sắc trong sự nghiệp của Park Hyung Sik và Han Hyo Joo cũng như là bộ phim ấn tượng ấn trong lòng khán giả.

Không chỉ kết thúc viên mãn, tập cuối của bộ phim kinh dị còn thu về 4.4% khu vực thành phố, cao nhất 5.4%; rating trung bình toàn quốc đạt 4.2%, cao nhất là 4.9% đánh dấu mức rating cao nhất phim từng ghi nhận được kể từ khi phát sóng.

Happiness – Hậu trường tập 12

2up Jun88 Đăng Nhập 2up 123win shbet88 xoilac tv xem bóng đá trực tuyến Kênh Xoilac98.TV tructiepbongda full HD Kênh Cakhia TV tructiepbongda hôm nay KQBD

Link bong da truc tuyen Xoilac TV hôm nay

Ty so truc tuyen bongdalu 2 Bongdainfo

xoilactv

Jun88

Link vào hi88

liên minh okvip