Dịch vụ điều trị mụn tại Lux Beauty Center

Mụn là bệnh lý về da phổ biến, không chỉ đối với các bạn trẻ đang trong thời gian dậy thì mà còn ảnh hưởng trực tiếp và nặng nề đến suốt quãng thời gian sau này. Nếu mụn không được điều trị sớm thì các bạn sẽ phải đối diện với hậu quả do mụn mang lại như sẹo, vết thâm và các ảnh hưởng về da khác. Vì những tổn thương này sẽ rất khó hồi phục, bạn nên điều trị và chăm sóc da ngay từ ban đầu.

Điều trị mụn trở nên dễ dàng hơn với chuyên môn bác sĩ ngày càng được nâng cao kết hợp cùng công nghệ Laser tiên tiến giúp bạn có thể quên đi nỗi “ám ảnh” về mụn trong thời gian nhanh chóng. Với sự thăm khám chuyên nghiệp của các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, các ngọn nguồn bệnh lý về da sẽ được phân tích, thiết kế và điều trị theo liệu trình riêng biệt của từng tình trạng da. Kế hoạch điều trị thích hợp cùng chăm da đúng cách sẽ ngăn chặn con đường quay lại của mụn cũng như các vấn đề về da khác.

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ

Lux Beauty Center với tiêu chí luôn sử dụng các công nghệ tiên tiến và hiệu quả nhất trong việc điều trị mụn mang đến phương pháp trị mụn Elos thuộc sáng chế của tập đoàn Syneron, Mỹ an toàn cao và hiệu quả đối với điều trị mụn.

Điều khiến cho Elos được xem như bước đột phá hoàn hảo và mang tính cách mạng trong lịch sử làm đẹp chính là nguyên lý sử dụng ánh sáng được tối ưu hóa. Và đặc biệt tại bệnh viện WW có thêm công nghệ ánh sáng xanh sẽ được bác sĩ chỉ định đối với các bệnh nhân có vấn đề da nhạy cảm, dễ dị ứng hoặc bị mẩn đỏ và trường hợp mụn trứng cá nặng cần rút ngắn quy trình điều trị mụn.

Tham Khảo Thêm:  Cách mua thêm data Viettel siêu nhanh dành cho khách hàng quan tâm

Tăng hiệu quả lên đến 90% quá trình điều trị: Sự kết hợp giữa ánh sáng IPL và sóng RF cùng bước sóng 400-980nm, phương pháp Elos -AC tạo ra nguồn năng lượng tối ưu tiêu diệt vi khuẩn mụn trứng cá. Khi được chiếu vào vùng da có mụn, năng lượng ngay lập tức làm cô đặc nhân mụn bên trong nang lông, triệt khuẩn rồi hoá lỏng và thoát ra ngoài qua lỗ chân lông.

ĐỐI TƯỢNG ĐIỀU TRỊ

• Mụn tuổi dậy thì.
  • Mụn ở tuổi trưởng thành.
  • Mụn do nội tiết vì mang thai, dị ứng.
  • Đã điều trị mụn ở nhiều nơi nhưng không hiệu quả.
  • Hiệu quả ngay từ lần điều trị đầu tiên: Mụn xẹp từ 30-50% mà mắt thường có thể nhìn thấy được. Không cần nặn, không gây sưng phù, diệt toàn bộ nhân mụn từ bên trong và ngăn chặn xuất hiện thêm mụn trên bề mặt da.
  • Điều trị được các loại mụn triệt để trong thời gian ngắn từ 6-8 lần/ liệu trình.
  • Tuyệt đối an toàn, không gây các kích ứng phụ với máy móc được nhập khẩu từ Mỹ và đạt chuẩn FDA.
  • Quá trình điều trị êm dịu: Bề mặt da được làm lạnh liên tục từ hệ thống Cooling system độc đáo nhằm bảo vệ lớp biểu bì và không tạo cảm giác bỏng da. Tia sáng xanh còn giúp làm sáng da và trị thâm đỏ.

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ

Bước 1:Khám da để xác định tình trạng mụn và chỉ định phác đồ điều trị

Tham Khảo Thêm:  Tháng 6 có bao nhiêu ngày? Tháng 6 có những ngày lễ đặc biệt gì cần chú ý?

Hiểu rõ tình trạng da bị tổn thương chính là bước đầu tiên quyết để tiến hành điều trị mụn. Bác sĩ của bệnh viện sẽ kiểm tra da, loại mụn và sức khỏe da mặt của bạn để thiết kế được một liệu trình phù hợp nhất. Đối với các tình trạng da mụn nặng, thời gian lâu lý do chủ yếu vẫn là do vài nguyên nhân phổ biến như rối loạn nội tiết tố, môi trường và lịch sinh hoạt hằng ngày, mỹ phẩm hoặc hóa chất tiếp xúc trong thời gian dài. Tiếp đó bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị mụn và thời gian để làn da bạn được phục hồi.

Bước 2: Làm sạch da mặt và loại bỏ tạp chất

Trước khi tiến hành các phương pháp điều trị, bề mặt da của bạn sẽ được làm sạch, loại bỏ các chất bụi bẩn để không gây viêm nhiễm. Tại Lux Beauty, từng khách hàng sẽ có từng loại da khác nhau nên sữa rửa mặt cho khách cũng sẽ được lựa chọn tỉ mỉ, không gây kích ứng ngay cả với da nhạy cảm.

Bước 3: Tiến hành điều trị mụn bằng công nghệ ánh sáng

Sau khi hoàn tất việc làm sạch da, với từng trường hợp, bạn sẽ được điều trị bằng phương pháp được bác sĩ đã chỉ định riêng như sau:

• Công nghệ Laser: Đây là bước quan trọng nhất trong suốt quá trình trị mụn. Điều trị theo công nghệ Elos sẽ giúp bạn tiết kiệm được phần lớn thời gian điều trị so với các phương pháp trị mụn truyền thống theo toa, bên cạnh đó tia laser giúp bạn tiêu trừ hết nhân mụn, giúp bạn không bị tái phát do mụn ẩn dưới bề mặt da.(*)
  • Công nghệ tia sáng xanh: Tác dụng của tia sáng xanh giúp diệt vi khuẩn và giảm bớt nhờn tiết ra trên da.
  • Kết hợp cả hai công nghệ trên.
Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn thay đổi biểu tượng ứng dụng trên Android

Sau khi kết thúc bước điều trị bằng công nghệ Elos bạn sẽ được vệ sinh da mặt lại một lần nữa để đảm bảo quá trình điều trị mụn an toàn và diệt khuẩn.

Bước 4: Chăm sóc da

Nhằm giảm thiểu các triệu chứng viêm sưng trong quá trình điều trị có thể phát sinh, chăm sóc da là bước không thể thiếu trước khi kết thúc điều trị. Ngoài ra, quá trình chăm sóc này sẽ giúp da mịn màng hơn và tránh thâm sau mụn. Bấc sĩ sẽ thiết kế riêng cho bạn loại chăm sóc phù hợp nhất với da mặt sau khi thực hiện liệu trình bao gồm chăm sóc Vitamin hoặc đắp mặt nạ thảo mộc (hoặc kết hợp cả 2).

Bước 5: Tái khám và dưỡng da tại nhà

Lux Beauty sẽ đặt lịch hẹn tái khám và theo dõi tình trạng điều trị của bạn dựa theo liệu trình bạn đã thực hiện. Để đạt được kết quả điều trị tốt nhất, bạn có thể nhận được chỉ định thêm kem thoa, thuốc uống hoặc thực phẩm bổ sung thích hợp. Lịch hẹn tái khám và quá trình điều trị của bạn sẽ được chuyên viên và bác sĩ ở Lux Beauty tận tình hướng dẫn và theo dõi.

CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ

LIÊN HỆ LUX BEAUTY CENTER – VIỆN THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO