Đáp án Trường học Heo Đất MoMo MỚI NHẤT phần thưởng cực giá trị (cập nhật mỗi ngày)

Đáp án Trường học Heo Đất MoMo MỚI NHẤT phần thưởng cực giá trị (cập nhật mỗi ngày)
Video đáp án học tiếng anh cùng heo

Chương trình giải đố Trường học Heo Đất MoMo tạo ra một không gian vui chơi trí tuệ cực kỳ thú vị. Trong đó các câu hỏi được diễn ra mỗi ngày và bạn sẽ có cơ hội nhận về các phần thưởng giá trị cao. Và dưới đây là đáp án MoMo trong trò chơi Heo Đất mà Hoàng Hà Mobile sẽ cập nhật mỗi ngày.

Chuỗi sự kiện Heo Đất MoMo là gì?

Nhằm thu hút người dùng MoMo có được những trải nghiệm mới mẻ bên cạnh việc tận dụng ứng dụng chuyển tiền online, nền tảng này đã phát triển rất nhiều chuỗi sự kiện liên quan đến Heo Đất, bao gồm trường học Heo Đất MoMo, Giải đố đón Heo Vàng, Heo đi học MoMo, Học tiếng Anh cùng Heo MoMo,…Và chắc chắn khi tham gia trả lời đúng những câu hỏi này bạn sẽ nhận về các phần quà hấp dẫn.

Thêm vào đó, bộ câu hỏi của chương trình này sẽ có 5 câu khác nhau và bạn chỉ được tham gia 1 lần trong 1 tuần. Đặc biệt lưu ý là người chơi không thể nào tham gia các câu hỏi đã hết thời hạn. Do đó, bạn cần tranh thủ truy cập vào ứng dụng MoMo đều đặn để được quyền tham gia game.

Và bên dưới đây Hoàng Hà Mobile đã thống kê được những đáp án trò chơi MoMo mới nhất. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ cập nhật thông tin mỗi ngày để bạn có thêm những gợi ý tuyệt vời nhé.

Đáp án MoMo Trường học Heo Đất ngày 17/2

Tại hạng mục đầu tiên này, người tham gia sẽ trả lời qua 3 câu hỏi mang tính kiến thức cao. Nhưng với những đáp án của chúng tôi thì bạn sẽ dễ dàng trả lời được những câu hỏi này một cách nhanh chóng.

Câu 1: Trên bàn phím của máy tính, nếu bạn gõ tổ hợp phím Shift + 4 thì sẽ ra ký tự nào?

=> Đáp án: B – Đó chính là $ (biểu tượng đồng tiền đô la).

dap-an-momo-2

Câu 2: Ở Thành Phố Thủ Đức có ngôi chùa tên là “Nam Thiên Nhất Trụ”, lối kiến trúc của ngôi chùa này khá giống với ngôi chùa nào ở Hà Nội?

=> Đáp án: A – Chùa Một Cột.

Câu 3: Thông thường tim của các loài cá sẽ có hai ngăn, vậy tim của các sấu có mấy ngăn?

=> Đáp án: C – 4 ngăn.

Học tiếng Anh cùng Heo MoMo đáp án ngày 17/2

Không chỉ có những câu hỏi tiếng Việt mà MoMo còn tạo ra bộ câu hỏi tiếng Anh để thách đố người chơi. Đối với những ai có vốn từ còn hạn chế thì những câu hỏi này tương đối khá. Nhưng với đáp án MoMo mà chúng tôi cung cấp, bạn sẽ dễ dàng vượt qua những câu hỏi này.

Tham Khảo Thêm:  Từ vựng Tiếng Anh chủ đề “Change” (Thay đổi)

Câu 1: Dùng từ nào là đúng nhất để mô tả sự vật trong hình?

=> Đáp án: B – Socket.

Câu 2: Điền từ vào chỗ trống “”It was really […] of you to take that money without asking.”

=> Đáp án: C – Dishonest.

Câu 3: Phần “w” của từ nào trong đây có cách phát âm khác với những từ còn lại?

=> Đáp án: a(w)areness.

Đáp án MoMo Tết vi vu rinh hết huy hiệu diễn ra từ ngày 16/2 đến 22/2

Tại phần chơi này bạn cần phải có đáp án đúng cho đủ 3 vòng, mỗi vòng gồm 5 câu. Trong đó, các câu hỏi sẽ đan xen giữa kiến thức của nhiều lĩnh vực khác nhau, từ lịch sử, văn học, câu đố, giao thông,… Nhưng điểm chung của nó là đều liên quan đến chủ đề ngày Tết nên cũng khá thân thuộc đối với tất cả chúng ta.

Đáp án Tết vi vu MoMo thách thức 1

Đến với thách thức 1 thì độ khó của câu hỏi sẽ không quá cao, nhưng nó cũng yêu cầu bạn phải có sự hiểu biết về các truyền thống lễ hội tại Việt Nam. Ngay sau đây là đáp án chính xác mà bạn có thể tham khảo nhé.

Câu 1: “Rước nước, tế cá” là một lễ hội truyền thống được tổ chức tại Nam Định trong lễ hội Khai ấn đền Trần. Lễ hội này được tổ chức vào ngày 12 tháng Giêng hàng năm nhằm mục đích tri ân tổ tiên nhà Trần. Hỏi vương triều này nổi tiếng với nghề làm gì?

=> Đáp án: C – Nghề chài lưới.

Câu 2: Trong tiếng Mông Cổ, tên của lễ hội nào được dịch ra có nghĩa tương đồng với “chơi ngoài trời” hay “hội chơi đổi”?.

=> Đáp án: A – Lễ hội Gầu tào.

dap-an-momo-4

Câu 3: Ở Bắc Giang có một lễ hội rất đặc trưng được tổ chức vào mùng 6-7 tháng Giêng tên là lễ hội Xương Giang. Lễ hội này được tổ chức nhằm kỷ niệm chiến thắng Chi Lăng – Xương Giang của nghĩa quân nào được diễn ra vào năm 1472?

=> Đáp án: B – Lam Sơn.

Câu 4: Tại vùng đảo Hà Nam (Quảng Ninh) có một nghi lễ “rước người sống” được tổ chức vào mùng 5-7 tháng Giêng. Vậy đây là nét đặc trưng của lễ hội nào?

=> Đáp án: B – Lễ hội Tiên Công.

Câu 5: Hai quả pháo lớn nhất được dùng trong lễ hội pháo bông ở làng Đồng Kỵ (Bắc Ninh) được chạm trổ theo hình gì?

=> Đáp án: C – Tứ linh.

Đáp án Tết vi vu MoMo thách thức 2

Tiếp tục ở thử thách 2, chúng ta cũng sẽ trả lời các câu hỏi theo chủ đề Tết, lễ hội và kèm theo một câu lịch sử nhưng ở cấp độ cao hơn. Mặc dù bạn có thể dễ dàng tra cứu đáp án trên Internet nhưng sẽ mất rất nhiều thời gian. Vì vậy để “vượt vũ môn” nhanh chóng hơn thì hãy xem qua các đáp án MoMo của chúng tôi nhé.

Tham Khảo Thêm:  Nêu các trung tâm công nghiệp quan trọng ở nước ta cùng với cơ cấu ngành của mỗi trung tâm?

Câu 1: Trong câu ca dao của người Huế “Dù ai đi đó đi đây/ Ngày mười hội vật nhớ quay về Sình”. Từ “Sinh” là để nói về cái gì?

=> Đáp án: B – Tên một ngôi làng.

Câu 2: Lễ hội đua thuyền ở Đầm Ô Loan được tổ chức hàng năm vào ngày 7 tháng Giêng là được diễn ra ở tỉnh nào?

=> Đáp án: C – Phú Yên.

Câu 3: Ở Bình Định có một lễ hội chợ Gò được gắn liền với danh tiếng của vị vua nào đã ban hành chỉ dụ mở hội vui xuân tại chợ Gò Trường Úc nhằm giúp cho nhân dân được vui xuân sau những mất mát, đau thương?

=> Đáp án: A – Quang Trung.

Câu 4: Đâu là lễ hội diễn ra vào ngày 9/1 Âm lịch hàng năm tại Cố Đô Huế?

=> Đáp án: B – Lễ hội đền Huyền Trân.

Câu 5: Ngày 16 tháng 1 âm lịch hàng năm, người Ma Coong ở tỉnh Quảng Bình sẽ tổ chức lễ hội nào?

=> Đáp án: A – Đập trống.

Đáp án Tết vi vu MoMo thách thức 3

Chúng ta đã cùng nhau vượt qua được 2 thử thách trong game Tết vi vu rinh hết huy hiệu. Tiếp theo đây chúng ta chỉ còn lại 1 thách thức cuối cùng với bộ 5 câu hỏi khó nhất. Và chắc chắn những đáp án MoMo mà chúng tôi gợi ý trong phần này sẽ rất hữu ích để bạn đọc giành được chiến thắng.

Câu 1: Trong các đáp án sau đây, lễ hội nào được diễn ra vào tháng Giêng tính theo âm lịch?

=> Đáp án: B – Lễ hội chùa Bà Thiên Hậu (Bình Dương).

Câu 2: Trong “Lễ nghinh thần” của Lễ hội chùa Ông ở Đồng Nai, người ta thường xuất hành theo hai con đường nào?

=> Đáp án: A – Đường bộ / Đường thủy.

dap-an-momo-6

Câu 3: Vào ngày 15 tháng Giêng hàng năm, ở Tây Ninh có một phiên chợ cực kỳ đặc biệt nhưng không được giao dịch bằng tiền mặt. Vậy mọi người đi chợ sẽ giao dịch bằng gì?

=> Đáp án: B – Lá.

Câu 4: Tại Long An có một lễ hội đã được đưa vào Danh mục Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia vào năm nào, cụ thể đó là lễ hội vía Bà Ngũ hành?

=> Đáp án: C – Năm 2014.

Câu 5: Tại Kiên Giang có lễ hội Tao đàn Chiêu Anh Các được tổ chức nhằm kỷ niệm về sự ra đời của “Tao đàn Chiêu Anh Các” – đây là một trong những cái nôi của nền văn học Nam Bộ ngày trước. Vậy ai là người được xem đã sáng lập ra cái nôi này?

=> Đáp án: B – Mạc Thiên Tích.

Đáp án MoMo Thần Tài Gõ Cửa – Đố Vui Khui Lộc diễn ra từ 10/2 đến 18/2

Thêm một trò chơi MoMo thú vị khác mà bạn có thể tham gia để nhận được miễn phí, đó chính là Thần Tài Gõ Cửa. Nghe đến cái tên này chắc hẳn nhiều bạn ở đây đã thấy thú vị rồi đúng không nào. Không để bạn chờ lâu hơn nữa, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đáp án của 7 câu hỏi trong thử thách này nhé.

Tham Khảo Thêm:  Quá Trình Nhân Đôi ADN Diễn Ra Như Thế Nào? Kết Quả Và Ý Nghĩa

Câu 1: Hạt của loại này sau đây được dùng để làm món “hạt dưa” trong ngày tết?

=> Đáp án: B – Quả dưa hấu.

Câu 2: Trong dân gian được mọi người truyền tai nhau về “đêm trừ tịch” được diễn ra vào thời điểm nào?

=> Đáp án: B – Ngày cuối năm Âm lịch.

Câu 3: Đâu là loài hoa phổ biến nhất trong ngày Tết?

=> Đáp án: A – Hoa cúc vạn thọ.

Câu 4: Trong văn hóa của người miền Nam, đâu là món không thể thiếu trong bộ cúng “Tam sên” khi cúng thần Tài?

=> Đáp án: C – Trứng vịt.

Câu 5: Phong tục nào của người Việt Nam được giữ đến hiện tại khi được thực hiện vào ngày 30 tết?

=> Đáp án: B – Tắm nước lá mùi già.

Câu 6: Nhớ về lịch sử, vị vua nào đã lên ngôi vào đúng ngày mùng 1 Tết năm Canh Thìn?

=> Đáp án: C – Minh Mạng.

Câu 7: Hình ảnh của con vật nào được lựa chọn để xuất hiện trong con tem thư dịp Tết đầu tiên ở nước ta và nó được phát hành vào năm 1962 (Nhâm Dần)?

=> Đáp án: A – Lợn.

Đáp án game Chiến Thần Thi Đố Khai Xuân của MoMo từ 12/2 đến 18/2

Ngay trong phần này, Hoàng Hà Mobile sẽ gợi ý thêm cho bạn đáp án MoMo của game Chiến Thần Thi Đố Khai Xuân tuần 2. Trong đó, chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua 5 câu hỏi theo nhiều lĩnh vực khác nhau và nó sẽ không bị giới hạn ở một chủ đề nào cả. Do đó, những câu hỏi này cũng không hề đơn giản đâu các bạn nhé.

Câu 1: Tính phép toán về tích của số 7 nhân với số nào để được số 28?

=> Đáp án: B – 4.

Câu 2: Đọc những câu thơ sau của nhà thơ Vũ Quần Phương để biết được bức tranh nhân gian nào: “Chuột thổi kèn, chuột làm chú rể. Cô dâu ngồi kiệu, thẹn thò ghê. Có cả chú mèo nhưng chẳng sợ. Khi đã mua xuân ở bốn bể?”

=> Đáp án: A – Đám cưới chuột.

dap-an-momo-8

Câu 3: Trong câu ca dao “Đồng Nai có bốn rồng vàng/ Lộc họa – Lễ phú – Sang đàn – Nghĩa thi” vậy nhân vật “Nghĩa thi” là nói về ai?

=> Đáp án: A – Bùi Hữu Nghĩa.

Câu 4: Đường cáp quang biển ở nước ta sử dụng cái gì để truyền tín hiệu?

=> Đáp án: B – Ánh sáng.

Câu 5: Đường Xích Đạo “Không” đi qua địa phận của quốc gia nào trên thế giới?

=> Đáp án: C – Guinea Xích đạo.

Kết luận

Như vậy Hoàng Hà Mobile đã cung cấp cho bạn những đáp án MoMo về game Trường học Heo Đất cũng như các thử thách khác. Hãy tiếp tục cập nhật bài viết này để có đáp án mới nhất và chính xác nhất mỗi ngày bạn nhé.

Xem thêm:

  • Ví điện tử MoMo là gì? Sử dụng MoMo có an toàn không?
  • [TIN VUI] Đã có thể thanh toán App Store bằng ví MoMo
2up Jun88 Đăng Nhập 2up 123win shbet88 xoilac tv xem bóng đá trực tuyến Kênh Xoilac98.TV tructiepbongda full HD Kênh Cakhia TV tructiepbongda hôm nay KQBD

Link bong da truc tuyen Xoilac TV hôm nay

Ty so truc tuyen bongdalu 2 Bongdainfo

xoilactv

Jun88

Link vào hi88

liên minh okvip