Thủ thuật thoát group cực nhanh trên Facebook

Thủ thuật thoát group cực nhanh trên Facebook

Nếu bạn đang cảm thấy khó chịu với những group mà mình đã tham gia nhưng chưa biết nên thoát như thế nào thì dưới đây là bật mí cách thoát group cực nhanh trên Facebook. Đừng bỏ qua những thủ thuật mà mình chia sẻ dưới đây để bạn có cách thoát group Facebook một cách nhanh nhất.

Mẹo thoát một group trên Facebook

Trên giao diện điện thoại

Để thoát group trên điện thoại thì nên làm như thế nào? Đây chính là câu hỏi chung của nhiều người. Theo đó bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn phía dưới đây để thoát group cực nhanh trên Facebook:

Đầu tiên vào Facebook, chọn menu (thanh biểu tượng 3 gạch phía bên tay phải). Sau đó kéo xuống dưới và chọn vào mục “Nhóm”. Bạn vào quản lý nhóm và sẽ thấy giao diện hiện lên các nhóm mà tài khoản của mình đã tham gia.

thoat-group-cuc-nhanh-tren-facebook

Các nhóm được hiển thị trên điện thoại

Tiếp đến bạn chỉ cần chọn nhóm mà mình muốn rời, nhấn vào ảnh đại diện phía bên ngoài giao diện và màn hình sẽ hiển thị cho bạn những lựa chọn. Lúc này chỉ cần nhấn chọn rời khỏi nhóm và xác nhận lại lần cuối là xong. Các thao tác trên khá đơn giản mà bạn có thể dễ dàng thực hiện.

bạn-co-biet-thoat-group-cuc-nhanh-tren-facebook

Lựa chọn rời khỏi nhóm

Tham Khảo Thêm:  Xem ngay sẽ rõ: 091, 092, 093, 094, 095, 096, 097, 098 là mạng gì? 

Trên giao diện máy tính

Đối với giao diện Facebok trên máy tính thì bạn có thể tiến hành bằng cách nhìn vào thanh công cụ phía trên trái màn hình rồi kéo xuống dưới => chọn “Nhóm”. Sau đó giao diện sẽ được chuyển qua danh sách nhóm.

thoat-group-cuc-nhanh-tren-facebook-o-may-tinh

Thoát group cực nhanh trên Facebook bằng máy tính

Việc bạn cần làm lúc này là chọn nhóm mà mình muốn rời khỏi, nhấn vào biểu tượng có dấu * ở bên tay phải mỗi nhóm hiển thị. Tại đây Facebook sẽ đưa cho bạn nhiều lựa chọn, hãy nhấn chọn rời khỏi nhóm. Đây cũng là mẹo nhỏ thoát group cực nhanh trên Facebook mà bạn nên note lại.

Xem thêm: Cách xác minh Facebook chính chủ với dấu tích xanh

Thoát hàng loạt group nhanh chóng bằng phần mềm

Để thoát tất cả các nhóm trên Facebook chỉ với vài thao tác thì bạn có thể thực hiện theo những hướng dẫn phía dưới đây:

Đầu tiên bạn cần đến sự hỗ trợ của phần mềm Toolkit For FB by PlugEx, vì thế hãy tải chúng về và tiến hành cài đặt.

cach-thoat-group-cuc-nhanh-tren-facebook

Mở phần mềm và nhấn vào Add to Chrome

Tiếp đến bạn chạy phần mềm trên và trên giao diên màn hình hãy nhấn vào Add to Chrome. Bạn tiếp tục nhấn vào Add extension. Sau đó bạn vẫn tiến hành truy cập Facebook của mình bình thường. Nhìn ở giao diện Facebook phía bên tay phải có biểu tượng của Toolkit For FB by PlugEx.

Tham Khảo Thêm:  6 Cách chụp màn hình Samsung A13 vừa nhanh vừa dễ “như ăn bánh”

Tại mục Removal tools thì bạn nhấn chọn tiếp mục LEAVE MULTIPLE / ALL FACEBOOK GROUP. Đây là thao tác yêu cầu xóa tất cả các nhóm và mình đã tham gia trên Facebook.

thao-tac-thoat-group-cuc-nhanh-tren-facebook

Bạn tiến hành thoát tất cả các group

Sau khi đã nhấn chuột vào mục SELECT ALL GROUPS thì quá trình chọn toàn bộ Group đã được hệ thống ghi nhận. Bạn tiếp tục nhấn chuột vào START LEAVING GROUP FACEBOOK để bắt đầu quá trình này. Cuối cùng hãy chờ đợi hệ thống giúp bạn thoát hàng loạt các group. Quá trình trên diễn ra nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào số lượng nhóm mà bạn đã tham gia nhé. Lưu ý việc thoát các Group hàng loạt có thể khiến Facebook ghi nhận đây là hành động bất thường của tài khoản và yêu cầu xác minh, một số trường hợp Facebook không gửi mã xác nhận hãy yêu cầu Facebook gửi lại mã hoặc đổi phương thức gửi mã xác nhận.

thoat-group-cuc-nhanh-tren-facebook-don-gian-nhat

Bạn nhấn bắt đầu và chờ đợi quá trình thoát tất cả các group

Với những hướng dẫn cách thoát group cực nhanh trên Facebook như trên thì bạn đã biết nên làm gì nếu cảm thấy quá phiền phức và muốn ra khỏi một số group hay chưa? Hy vọng thông tin được chia sẻ phía trên sẽ hữu ích dành cho bạn.

>>> Thủ thuật thoát group cực nhanh trên Facebook

2up Jun88 Đăng Nhập 2up 123win shbet88 xoilac tv xem bóng đá trực tuyến Kênh Xoilac98.TV tructiepbongda full HD Kênh Cakhia TV tructiepbongda hôm nay KQBD

Link bong da truc tuyen Xoilac TV hôm nay

Ty so truc tuyen bongdalu 2 Bongdainfo

xoilactv

Jun88

Link vào hi88

liên minh okvip