15 ỨNG DỤNG PIANO TỐT NHẤT BẠN CẦN TẢI XUỐNG NGAY BÂY GIỜ VÀO NĂM 2021 (ANDROID VÀ IOS)

Bạn muốn học piano? Chà, có một ứng dụng cho điều đó. Mặc dù chúng không thay thế việc chơi một cây đàn piano thực sự, nhưng đây là những ứng dụng piano tốt nhất từ ​​điện thoại thông minh Android hoặc IOS như Ipad và Iphones sẽ giúp bạn luyện tập khi đang di chuyển.

Nếu bạn đã từng mơ ước học chơi piano, có khoảng một trăm lý do tại sao bạn nên bắt đầu. Các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng chơi piano giúp giảm căng thẳng và lo lắng , cải thiện khả năng phối hợp tay và mắt, giúp trẻ học tốt hơn ở trường và thậm chí nâng cao lòng tự trọng. Chưa kể rằng chơi piano chỉ là một niềm vui đơn giản.

Nhưng học chơi có thể là một thử thách và bạn rất dễ nản lòng khi các kỹ năng không đến một cách tự nhiên như bạn muốn. May mắn thay, trong thời đại kỹ thuật số này, có một số lượng lớn các nguồn lực có thể rút ra để giúp bạn trên hành trình của mình. Một công cụ hữu ích là các ứng dụng piano mà bạn có thể tải xuống trên điện thoại hoặc máy tính bảng của mình.

Tìm kiếm từ “piano” trong cửa hàng ứng dụng hoặc cửa hàng google play của bạn và bạn sẽ bị sốc trước số lượng tùy chọn khác nhau. Piano House giúp bạn sàng lọc chúng bằng cách cung cấp cho bạn đề xuất của chúng tôi về 15 ứng dụng piano tốt nhất hiện có.

1. Thế giới ghi chú

World of Notes là một ứng dụng hoàn toàn mới tập trung vào những người học nhỏ tuổi và giúp họ học tên ghi chú, cách đọc và chữ ký chính. Nó được phát triển cùng với Merriam School of Music, các chuyên gia âm nhạc giáo dục mầm non hàng đầu nổi tiếng với Chương trình Âm nhạc Gia đình, cùng với một số nhà thiết kế trò chơi và nhà sư phạm hàng đầu.

Trong một môi trường trò chơi vui nhộn và dễ điều hướng với các nhân vật, danh hiệu và bảng thành tích đầy màu sắc. Trẻ em (và người lớn) có thể thực hành chơi ghi chú trên cây gậy, cũng như các trò chơi nhấp và kéo để tìm tên ghi chú.

Ứng dụng này đã được Đại học Ottawa nghiên cứu về tính hiệu quả của nó và được phát hiện là có hiệu quả tương đương trong các môi trường học tập trong lớp học chuyên sâu nhất.

2. Piano hoàn hảo

Perfect Piano là ứng dụng giả lập piano được đánh giá cao nhất hiện nay.

Được thiết kế cho các hệ thống Android, trình mô phỏng piano thông minh 88 phím này không chỉ đóng vai trò như một công cụ giảng dạy bằng cách hướng dẫn bạn qua hàng nghìn bản nhạc mà nó còn cho phép bạn kết nối với các nghệ sĩ piano non trẻ khác trên khắp thế giới.

Có những thử thách hàng tuần cho phép bạn cạnh tranh với những người dùng khác hoặc nếu bạn là người kém cạnh tranh hơn, bạn có thể tạo một guild với bạn bè của mình để hỗ trợ lẫn nhau và chia sẻ các bài hát bạn đang làm.

Ứng dụng hỗ trợ bàn phím USB MIDI, vì vậy khi bạn đã sẵn sàng chuyển sang một nhạc cụ trực tiếp thực sự, Perfect Piano có thể cung cấp quá trình chuyển đổi mượt mà.

Tham Khảo Thêm:  Công ty làm sản xuất phim quảng cáo sáng tạo đột phá nhất 2023

Ứng dụng thậm chí còn đi kèm với một tiện ích mà bạn có thể giữ trên màn hình chính của mình, cho phép bạn chơi xung quanh các phím mà thậm chí không cần mở ứng dụng.

Tải xuống:

3. Simply Piano của JoyTunes

Simply Piano được đánh giá là một trong những ứng dụng iPhone tốt nhất năm 2016 và các nhà phát triển đang liên tục nâng cấp và làm lại nó. Ứng dụng này cũng hoạt động cho người dùng Android và là một công cụ tuyệt vời cho người chơi piano ở mọi cấp độ.

Đơn giản Piano hoạt động song song với đàn piano hoặc bàn phím ngoài đời thực của bạn và có khả năng đăng ký những gì bạn đang chơi và cung cấp cho bạn phản hồi trong thời gian thực. Tất cả những gì bạn làm là đặt thiết bị của mình lên đàn piano và bắt đầu chơi. Nó đơn giản mà.

Ngoài thư viện các bài hát yêu thích của bạn để lựa chọn, còn có các khóa học mà bạn có thể tham gia tùy thuộc vào trình độ kỹ năng của mình. Bạn có thể tham gia hai khóa học miễn phí và sau đó nâng cấp lên đăng ký để truy cập vào các khóa học không giới hạn.

Ứng dụng này thực sự có thể tạo ra sự khác biệt trong khả năng chơi piano của bạn và thậm chí nó đã giành được Giải thưởng Hội nghị thượng đỉnh thế giới từ Liên hợp quốc.

Tải xuống:

4. Piano miễn phí – Bàn phím với Magic Tiles Trò chơi âm nhạc

Tiêu đề hơi dài dòng nhưng ứng dụng này cung cấp một số tính năng thực sự thú vị sẽ giúp bạn trau dồi kỹ năng chơi piano của bạn ngay lập tức và nó có sẵn cho cả thiết bị Android và Apple.

Ứng dụng này cung cấp các tính năng tương tự như các ứng dụng dạy học giả lập piano khác, nơi bạn có thể thực hành đọc bản nhạc và hợp âm, nhưng nó cũng cho phép bạn ghi lại những gì bạn chơi.

Điều thực sự tuyệt vời về tính năng ghi âm là ứng dụng cho phép bạn chọn từ một số nhạc cụ khác nhau để phát lại. Vì vậy, bạn có thể nghe bản nhạc của mình phát ra như thế nào trên đàn accordion, đàn hạc, cello hoặc một số nhạc cụ khác.

Ghi lại bản thân là một cách chắc chắn để cải thiện kỹ năng của bạn và ứng dụng này cho phép bạn làm điều đó một cách thực sự thú vị và sáng tạo.

Tải xuống:

5. Yousician

Yousician được thiết kế để giúp bạn học piano, guitar, bass hoặc ukulele bằng cách hướng dẫn bạn quá trình theo cách mà một giáo viên dạy nhạc trực tiếp làm.

Công nghệ không phải là tuyệt vời phải không?

Bạn chơi nhạc cụ thực của mình trong khi theo dõi các bài học piano khác nhau do ứng dụng cung cấp và nhận phản hồi về việc bạn đang làm tốt như thế nào.

Có một loạt các tính năng giúp bạn thu hút, như các thử thách hàng tuần và đào tạo về lý thuyết âm nhạc.

Yousician được thiết kế bởi các giáo viên âm nhạc và bạn có thể tự tin vào khả năng giảng dạy của nó vì nó thực sự được các giáo viên âm nhạc trên toàn thế giới sử dụng như một phần bổ sung cho các bài học trực tiếp của họ.

Tải xuống:

6. Giáo viên Piano thực sự 2

Real Piano Teacher được đánh giá là một trong những ứng dụng piano Android tốt nhất và phiên bản thứ hai của họ có nhiều tính năng hơn nữa, như trò chơi gây nghiện, nhạc cụ bổ sung và hàng trăm bài học tuyệt vời.

Bạn có thể chọn giữa một số chế độ chơi khác nhau, tùy thuộc vào mức độ trợ giúp bạn muốn hoặc nếu bạn chỉ muốn tự do theo nhạc của riêng mình.

Chế độ trong trò chơi, bạn có thể cạnh tranh với gia đình và bạn bè để xem ai có thể chơi các bài hát hay nhất. Và có rất nhiều bài hát vui nhộn ở nhiều thể loại khác nhau để bạn lựa chọn.

Tham Khảo Thêm:  Bạn biết gì về trào lưu vẽ tranh theo nhạc?

Nếu bạn là người thực sự thích chơi nhạc pop , điều này có một số tùy chọn ứng dụng tuyệt vời dành cho bạn.

Tải xuống:

7. Vivace: Học cách đọc nhạc

Để chơi piano thực sự xuất sắc, khả năng đọc nhạc là điều cần thiết.

Vivace cung cấp các hướng dẫn hấp dẫn giúp bạn hiểu lý thuyết âm nhạc để bạn có cơ sở để có thể đọc nhạc.

Ứng dụng rất có thể tùy chỉnh, vì vậy nó có thể đáp ứng bạn ở bất kỳ cấp độ kỹ năng nào. Các bài học minh họa hướng dẫn bạn qua từng bước của quá trình học, bao gồm tất cả 15 chữ ký chính.

Vivace chỉ khả dụng cho người dùng Android, vì vậy nếu bạn có thiết bị Apple, hãy xem ứng dụng “Notes – Sight Reader Trainer” để biết một công cụ giảng dạy tương đương.

Tải xuống:

8. Chuyên gia huấn luyện tai hoàn hảo

Là một nhạc sĩ, luyện tai cũng quan trọng như luyện ngón.

Ứng dụng Android được đánh giá cao này có một cách tiếp cận khác để học chơi piano, với các hướng dẫn dạy bạn cách nhận ra các hợp âm và nhịp điệu khác nhau, cho phép bạn nghe nhạc theo một cách mới.

Perfect Ear kết hợp phương pháp solfege, là một trong những cách phổ biến nhất để dạy lý thuyết âm nhạc, bằng cách huấn luyện tai để phân biệt các nốt khác nhau và thực sự hiểu cách chúng hoạt động cùng nhau.

Ứng dụng này có thể nghiêm trọng hơn một chút so với một số ứng dụng khác mà chúng ta đã thảo luận nhưng nếu bạn muốn thiết lập một nền tảng vững chắc cho việc chơi của mình, thì việc rèn luyện tai của bạn là chìa khóa.

Tải xuống:

9. Chìa khóa lưu lượng

Với ứng dụng này, bạn sẽ học cách chơi những bản nhạc piano tuyệt vời ngay từ đầu.

Nó có thể học nhiều nhạc hơn tùy thuộc vào trình độ chơi của bạn, chẳng hạn như Sơ cấp, trung cấp và cao cấp. Nó cũng nhận được phản hồi tức thì về quá trình chơi của bạn rằng nó sử dụng kết nối micrô hoặc MIDI.

Ứng dụng này cũng cho phép bạn kiểm tra thành tích của mình trong chỉ báo tiến độ học tập mỗi khi bạn hoàn thành bất kỳ khóa học nào trên đó.

Tải xuống:

10. Giáo viên Piano thực thụ

Ứng dụng này là một gia sư thú vị và tương tác dạy bạn bằng âm thanh và giọng nói ngoại tuyến. Bạn cũng có thể chia sẻ bản ghi âm với bạn bè và gia đình.

Real Piano Teacher hỗ trợ Bàn phím Midi USB và giao thức Midi chung tiêu chuẩn cho phép kết nối với đàn piano vật lý thực hoặc bàn phím Midi như Yamaha, Casio hoặc bất kỳ bàn phím thực nào.

Ứng dụng này hoàn hảo để bạn chơi và tạo nhạc tự do mong muốn, bạn cũng có thể thêm nhịp cho bất kỳ bài hát nào bạn muốn sáng tác và đồng bộ hóa nó lên đám mây với ứng dụng piano tốt nhất này.

Tải xuống:

11. Bài học piano hay nhất

Ứng dụng Bài học Piano Tốt nhất cũng có thể được sử dụng như một cây đàn piano mà không cần chế độ học tập. Ngoài ra còn có một tùy chọn ghi âm của riêng bạn, cho phép bạn lưu các tác phẩm âm nhạc của mình và phát chúng sau này.

Bàn phím ma thuật này cho phép bạn đặt số lượng từ 10 đến 24 để hiển thị các phím đàn piano, bạn cũng có thể di chuyển bàn phím bằng một phím hoặc một quãng tám sang phải hoặc sang trái.

Tải xuống:

12. Học viện Piano – Học Piano

Học viện Piano hỗ trợ các video hướng dẫn từ người hướng dẫn cá nhân của bạn, bao gồm các chủ đề như nốt nhạc, âm giai, hợp âm và nhiều hơn nữa. Nó cũng giúp bạn rèn luyện khả năng nghe nhạc, khả năng phối hợp nhịp nhàng và cảm nhận về nhịp điệu.

Tham Khảo Thêm:  Chuyện tình Bác sỹ: Sự xung đột giữa tình yêu, tình bạn và đạo đức nghề nghiệp

Điều này cũng phù hợp cho mọi lứa tuổi, từ trẻ em đến người lớn để giúp chuyển đổi ngay cả những người mới bắt đầu hoàn chỉnh thành nghệ sĩ piano thực sự.

Tải xuống:

13. Piano – Chơi & Học các bài hát miễn phí.

Đó là âm thanh piano thực sự với nội dung phong phú, trong đó khu vực bài hát hit mới được thêm hàng ngày với mức độ khó có thể điều chỉnh.

Nếu bạn chơi trò chơi âm nhạc này mỗi ngày, bạn sẽ có thể cải thiện kỹ năng chơi piano của mình. Sau đó, bạn có thể chia sẻ và mời bạn bè tham gia một thử thách để tranh giành điểm số cao nhất.

Các bài hát phổ biến nhất cho bài hát này là A Little Night Music của WA Mozart, Fur Elise của LV Beethoven, Hello của Adele và nhiều bài khác.

Tải xuống:

14. Thang âm & hợp âm piano miễn phí

Ứng dụng này có thể ứng biến để sao lưu các bản nhạc hoặc máy đếm nhịp, ghi lại và lưu. Chúng có thể được xem như một tham chiếu hoặc chơi cùng hoặc lặp đi lặp lại và các thang âm có thể được phát tăng dần hoặc giảm dần hoặc cả hai với việc làm chậm / tăng tốc độ thang âm.

Nó có một trò chơi cân và hợp âm để kiểm tra kiến ​​thức của bạn và nâng cao qua các cấp độ và một khu vực để kiểm tra để tiến bộ.

Tải xuống:

15. Piano – trò chơi âm nhạc để chơi và học các bài hát miễn phí

Với ứng dụng này, nó có bàn phím piano siêu thực với 7 bàn phím piano và nhạc cụ khác nhau như Grand Piano, Vintage Piano, Harp, Electric Piano, Xylophone, Church Organ, Harpsichord.

Ứng dụng cũng cung cấp Máy đếm nhịp, bàn đạp, bàn phím cuộn kép có thể giúp bạn học hàng nghìn bài hát piano cổ điển và trở thành nhạc trưởng. Học một bài hát mới chưa bao giờ là đơn giản! Các bài hát mới được thêm vào sách vở mỗi tuần để bạn tiếp tục luyện tập.

Tải xuống:

16. Note Trainer Lite Learn Piano

Ứng dụng Note Trainer có chế độ luyện tập, tùy chọn bật hoặc tắt nhãn nốt và nhãn trên đàn piano khi bạn học đọc ghi chú, điều này cũng rất tuyệt vời cho những người mới học đọc nhạc cũng như những người đang thử thách bản thân để tăng tốc độ. tại đó họ có thể đọc các nốt nhạc.

Điều này có thể theo dõi điểm số của bạn và xem khi nào bạn đã vượt quá thành tích cá nhân và thành tích tốt nhất với huy hiệu để đo lường sự tiến bộ. Nó cũng hiển thị số liệu thống kê đầy đủ của bạn nơi bạn đang mắc lỗi và lưu ý độ chính xác của việc đọc.

Note trainer lite là một trò chơi đọc hiểu vui nhộn dạy bạn nhận biết các nốt nhạc. Trò chơi tăng tốc độ và độ khó theo thời gian để bạn có thể thực sự học cách đọc các nốt nhạc dễ dàng.

Tải xuống:

Ứng dụng piano là một bước đầu tiên tuyệt vời

Nếu học chơi piano là mục tiêu bạn đã đặt ra cho mình, thì việc thử một số ứng dụng piano này là một cách tốt để bắt đầu.

Bạn có thể xem cảm giác của nó như thế nào và bắt đầu học một số điều cơ bản.

Từ đó, bạn có thể quyết định xem việc học trực tiếp có phải là bước tiếp theo hợp lý cho bạn hay không. Công nghệ tuyệt vời như có thể, không gì có thể đánh bại khả năng giảng dạy trực tiếp của một con người thực.

Liên hệ Piano House khi bạn sẵn sàng bắt đầu tham gia các bài học hoặc nếu có bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể có về hành trình chơi piano của mình.

2up Jun88 Đăng Nhập 2up 123win shbet88 xoilac tv xem bóng đá trực tuyến Kênh Xoilac98.TV tructiepbongda full HD Kênh Cakhia TV tructiepbongda hôm nay KQBD

Link bong da truc tuyen Xoilac TV hôm nay

Ty so truc tuyen bongdalu 2 Bongdainfo

xoilactv

Jun88

Link vào hi88

liên minh okvip