Vợt cầu lông Lining Halbertec 8000 chính hãng

Vợt cầu lông Lining Halbertec 8000 chính hãng

1. Vợt cầu lông Lining Halbertec 8000 chính hãng

Vợt cầu lông Lining Halbertec 8000 chính hãng được lấy ý tưởng từ Thái Cực bất tương xứng với nhau, ngoại hình của cây vợt được thiết kế vớt 2 màu sắc khá bắt mắt ở 2 bên là màu hồng và xanh ở khung vợt và điểm nhẹ lại với thân vợt màu trắng và đen. Đây là một ý tưởng thiết kế rất độc đáo và cực kì bắt mắt.

Vợt cầu lông Lining Halbertec 8000 chính hãng là cây vợt được thiết kế lấy cảm hứng từ thanh “Phương Thiên Hỏa Kích” của Lữ Bố với diện mạo vô cùng nổi bật được thương hiệu Lining sản xuất muốn hướng tới những bạn yêu thích lối đánh thiên về kiểm soát nổi trội với những pha cầu tấn công chính xác.

Ngoài ra, trên vợt cầu lông Lining Halbertec 8000 chính hãng cao cấp mới nhất được trang bị các công nghệ cao cấp nhất như ACC-Rif, hệ thống hấp thụ sốc HDF, T1100 +TB Nano + sợi Carbon mật độ cao,.. giúp cho cây vợt cứng cáp, ổn định hơn.

Với cây vợt này được thiết kế với 2 phiên bản 3U và 4U để cho người chơi dễ dàng chọn lựa phù hợp với bản thân hơn.

Tham Khảo Thêm:  Top +10 Truyện Nam Chính Cưới Nữ Chính Để Trả Thù Hay Nhất

2. Thông số kỹ thuật Vợt cầu lông Lining Halbertec 8000 chính hãng

– Khung vợt: Med Carbon Fiber

– Thân vợt: T1100 + Polyurethane + Non Woven

– Độ cứng đũa: Trung bình – Cứng

– Trọng lượng/ Điểm cân bằng: 4U / 298mm

– Mức căng tối đa: 4U ≤ 30 LBS (13,5KG)

– Chiều dài tổng thể vợt: 675mm

– Điểm swing weight: 88,4 kg/cm2

– Chiều dài cán vợt: 215mm (Cán dài)

– Tay cầm: G5

– Màu sắc: Xanh phối Hồng và Đen

– Sản xuất: Trung Quốc.

3. Công nghệ tích hợp Vợt cầu lông Lining Halbertec 8000 chính hãng

HDF Shock Absorption System: Phần khung của cây vợt cầu lông Lining này được trang bị công nghệ mới là HDF Shock Absorption System công nghệ hấp thụ sốc giảm chấn mật độ cao giúp cải thiện tối đa hiệu suất tăng cường tốc độ và sự linh hoạt trong suốt quá trình tấn công.

6.8mm Hard Flexble Shaft: Trục vợt cứng linh hoạt 6.8mm được thiết kế cấu tạo trục thân vợt cứng độ bền cho vợt và giúp cải thiện sức mạnh tối đa.

TB Nano + T1100 Stabilized: Công nghệ tiên phong để phục hồi khung giúp cải thiện độ chính xác và hạn chế rung lắc . Được phát minh với công nghệ TB Nano , kết hợp sợi carbon và nhựa chặt chẽ hơn, mang lại độ đàn hồi tốt hơn, do đó cải thiện độ ổn định để tạo điều kiện đạt hiệu suất cao nhất trong mọi trò chơi.

Tham Khảo Thêm:  Top 100 bản nhạc Rap Việt hay nhất hiện nay – Album nhạc rap

4. Đối tượng phù hợp Vợt cầu lông Lining Halbertec 8000 chính hãng

Với các thông số cùng đặc điểm nổi bật trên, Vợt cầu lông Lining Halbertec 8000 chính hãng phù hợp với người chơi yêu thích lối đánh toàn diện, không những đáp ứng những pha tấn công mạnh mẽ mà ở những quả phòng thủ cây vợt cũng xoay chuyển rất linh hoạt.

Phù hợp sử dụng trong cả đánh đơn và đánh đôi nổi trội với những đường cầu có tính bùng nổ nhanh như đập gõ, đập chéo sân rất hiểm hóc.

Bản 4U sẽ phù hợp với người chơi ở trình độ trung bình và riêng bản 3U có trọng lượng nặng sẽ phù hợp với người chơi ở trình độ trung bình khá trở lên.

Xem thêm: Những mẫu vợt cầu lông mới nhất tại ShopVNB.

2up Jun88 Đăng Nhập 2up 123win shbet88 xoilac tv xem bóng đá trực tuyến Kênh Xoilac98.TV tructiepbongda full HD Kênh Cakhia TV tructiepbongda hôm nay KQBD

Link bong da truc tuyen Xoilac TV hôm nay

Ty so truc tuyen bongdalu 2 Bongdainfo

xoilactv

Jun88

Link vào hi88

liên minh okvip