Cuối tuần chính là lúc để chúng ta được nghỉ ngơi, thư giãn bên cạnh những người thân yêu. Một bữa ăn ngon với nhiều món ăn hấp dẫn sẽ giúp các thành viên có thể giải tỏa những mệt mỏi, áp lực trong công việc và xã hội, mang đến tinh thần sảng khoái để tận hưởng ngày cuối tuần vui vẻ.
Chương trình học Món ngon cuối tuần của Bếp gia đình – Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) với nhiều chuyên đề hấp dẫn, đa dạng như: chuyên đề hải sản, chuyên đề heo mẹt, chuyên đề món nhậu, lẩu, nướng, thịt bò, món gà/ vịt… góp phần mang đến không khí gắn kết, tràn ngập yêu thương cho các buổi tụ họp cùng người thân, gia đình và bạn bè
Riêng module Món ngon cuối tuần 1, ngoài hình thức học Trực tiếp tại chi nhánh HNAAu như các module khác, học viên có thêm lựa chọn hình thức học Trực tuyến để tiếp thu kiến thức từ xa. Với hình thức này, học viên có thể học theo combo hoặc theo bài với mức học phí cụ thể như sau:
Chương Trình Học
Chương trình Món ngon cuối tuần của HNAAu là nơi cung cấp các công thức nấu ăn theo chuẩn nhà hàng với nhiều chuyên đề đa dạng, phong phú, phù hợp cho tất cả mọi người, đặc biệt là:
– Những bà nội trợ đã quá “bí” khi phải nấu ăn thường xuyên.
– Những cô gái không biết hôm nay đãi cả nhà món gì.
– Giới văn phòng bận rộn, ít nấu ăn nên không nắm rõ công thức chế biến
– Các chàng trai mong muốn thể hiện tình yêu với gia đình, người thương
– Các cô, dì muốn gặp gỡ, thư giãn, nấu ăn cùng mọi người
Chương trình bao gồm 3 module, với các món ăn đang đa dạng như: Gỏi, lẩu, món nướng, các món từ gà, vịt, bò, hải sản, món nhậu,… Cụ thể như sau:
Chương trình học với nhiều món ăn thích hợp chế biến vào những ngày cuối tuần
Ưu Điểm Khóa Học
Học viên được hướng dẫn chi tiết từ khâu chọn, xử lý, tẩm ướp cho đến chế biến nguyên liệu, giúp món ăn thơm ngon và giữ được giá trị dinh dưỡng.
Các món ăn trong chương trình đào tạo được hướng dẫn theo công thức chuẩn, phù hợp với khẩu vị của nhiều gia đình người Việt.
Bên cạnh cung cấp công thức, học viên còn lĩnh hội thêm các kỹ thuật, bí quyết, mẹo hay trong chế biến để áp dụng vào thực hiện các món ăn khác hoặc công việc nấu nướng tại nhà hằng ngày.
Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ nắm vững và chế biến được nhiều món ăn một cách thơm ngon, dinh dưỡng.
Lớp học được tổ chức giới hạn số lượng học viên, thuận lợi cho việc quan sát và tiếp thu bài.
Học viên thực hành dưới sự hướng dẫn tận tình của giảng viên.
Phòng học hiện đại, tiện nghi phục vụ tốt nhất cho quá trình tiếp thu bài học.
Đội Ngũ Giảng Viên
Giảng viên đều là những Bếp trưởng giàu kinh nghiệm trong chế biến món ăn và công tác sư phạm. Bài giảng chi tiết, dễ hiểu giúp bạn lĩnh hội kiến thức một cách tốt nhất. Trong suốt quá trình học nếu có bất kỳ thắc mắc nào bạn hoàn toàn có thể hỏi giảng viên và được giải đáp tận tình.
Học Phí
Học phí đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành trong suốt quá trình học, tài liệu tham khảo. Học viên đăng ký cùng lúc 2 module sẽ được giảm 10% trên tổng học phí.
Hãy liên hệ ngay đến đến hotline 1800 6148 hoặc 1800 2027 (miễn phí cước gọi) để được tư vấn chi tiết hơn về các module Món ngon cuối tuần, bạn nhé.