Set Ăn Cho 02 Người, NH Sio Sushi

Xứ sở “Hoa anh đào” Nhật Bản được thiên nhiên ban tặng những sản vật biển vô cùng dồi dào và phong phú. Điều này đã làm nên một nền ẩm thực nổi tiếng với các món ăn hải sản tươi sống độc đáo của đất nước mặt trời mọc. Và với những ai đã trót phải lòng hương vị ẩm thực Nhật Bản tại Hà Nội, sự xuất hiện của Sio Sushi chắc hẳn sẽ mang đến sự hài lòng cho các thực khách.

Nhờ sự phong phú của các món ăn cũng như giá cả phải chăng,tuy chỉ mới xuất hiện trên thị trường một thời gian ngắn nhưng Sio Sushi đã được đón nhận nhiều sự yêu mến của khách hàng, đặc biệt là các bạn trẻ. Tại Sio Sushi, khách hàng có sự lựa chọn phong phú với 200 món ăn được phục vụ với các loại sushi, sashimi, mỳ udon, cơm, các món chiên, món bánh Nhật Bản…

Set 02

Set 01

Đồng hành cùng ưu đãi hôm nay tại Hotdeal chính là cơ hội để bạn được “trải nghiệm” nền văn hóa ấm thực Nhật Bản ngay giữa lòng Hà Nội tại Sio Sushi. Với voucher ưu đãi 199.000đ cho giá trị sử dụng 345.000đ, bạn sẽ được thưởng thức “01 trong 02 set ăn cho 02 người” với các món hấp dẫn như:

Set 1:

1. Súp Miso 2 bát
  2. Salat tổng hợp 1 đĩa
  3. Trứng hấp hải sản
  4. Sushi tổng hợp nhỡ.
  5. Khoai tây Tempura
  6. Mực xào bơ tỏi
  7. Cơm rang kim chi
  8. Trà, tráng miệng miễn phí.
Tham Khảo Thêm:  Cách Nấu Lẩu Bò Tại Nhà Thơm Ngon Chuẩn Vị Hàng

Set 2:

1. Súp ngao – 1 bát
  2. Salat khoai tây – 1 đĩa
  3. Trứng hấp gà nấm – 1 bát
  4. Sushi tổng hợp to 1 đĩa
  5. Gà chiên giòn 1 đĩa
  6. Nấm xào tổng hợp bơ tỏi
  7. Bánh xèo hải sản – 1 đĩa
  8. Trà tráng miệng miễn phí.

Mực xào bơ tỏi

Salat tổng hợp

Sushi tổng hợp nhỡ

Súp miso

Bánh xèo hải sản

Khoai lang Tempura

Cơm kim chi

Giới thiệu Nhà hàng Sio Sushi:

Sio Sushi là thương hiệu mới ra đời về ẩm thực Nhật Bản tiếp nối sự thành công của Sio fashion. Sio Sushi là sự kết hợp độc đáo giữa phong cách hiện đại với tinh hoa lâu đời của nền văn hóa ảm thực Nhật Bản.

Nhắc tới đồ ăn Nhật có lẽ bạn sẽ nghĩ ngay đến những đồ ăn xa xỉ hay quá mắc so với túi tiền thì Sio Sushi sẽ làm thay đổi ý nghĩ đó của bạn. Để làm được điều này, là do sự sáng tạo trong cách sử dụng các nguyên liệu có sẵn tại Việt Nam của các đầu bếp bên cạnh đó vẫn giữ trọn vẹn hương vị Nhật Bản truyền thống trong các món ăn. Với menu phong phú để bạn tha hồ lựa chọn, đồ ăn tươi ngon và tốt cho sức khỏe bởi công thức và cách chế biến tinh tế.

Dù mới đi vào hoạt động nhưng khi đến với Sio Sushi bạn sẽ được phục vụ rất chu đáo bởi đội ngũ nhân viên rất thân thiện và chuyên nghiệp của nhà hàng. Từ chị chủ quán cho đến nhân viên tất cả đều rất nhiệt tình và tận tâm với công việc. Khi bước chân vào quán, các bạn sẽ cảm cảm nhận ngay được không khí ấm áp này.

Tham Khảo Thêm:  15 quán ốc Nha Trang ngon miễn chê cho du khách mê mẩn!

Với 3 tầng phục vụ thực khách, tại tầng 1 các bạn có thể vừa thưởng thức đồ ăn vừa xem những anh đầu bếp chế biến thức ăn đầy khéo léo. Tầng 2 lại là một không gian khác với nhiều phòng nhỏ dành cho các bạn thích có không gian riêng tư hoặc thích hợp cho nhóm bạn từ 6 đến 8 người.

Tầng 3 của nhà hàng là nơi thích hợp tổ chức những buổi party như họp lớp, sinh nhật… với sức chứa lên đến 30 người. Các bạn vừa được ngồi thưởng thức món ăn vừa có thể xem những bộ phim hay chương trình ca nhạc yêu thích với cảm giác thoải mái và thư giãn.

Đây chính là nơi lý tưởng cho bạn thưởng thức những món ăn ngon và cùng nhau tìm hiểu về nền văn hóa đậm đà bản sắc của đất nước Mặt trời mọc. Cùng điểm qua những món ngon mà giá cả cực sinh viên của nhà hàng nhé!

Bạn còn chờ gì nữa, Click Mua nhanh cùng Hotdeal và đến với Sio Sushi để thỏa sức thưởng thức ẩm thực xứ Nhật ngay hôm nay nào!

Bản Đồ

View Larger Map