Trung tâm tiếng Nhật Cố Đô

Giới thiệu chung

Nhật ngữ Cố Đô (京都日本語学校) được thành lập năm 2010 chuyên giảng dạy Nhật ngữ. Cố Đô là nơi duy nhất được phép sử dụng phương pháp phản xạ, một phương pháp độc quyền của Ngoại ngữ Không Gian.

Nhật Ngữ Cố Đô rất vinh dự được Ngoại Ngữ Không Gian và tác giả PPPX- GSTS. John Lee. Y. cho phép sử dụng phương pháp phản xạ vào việc giảng dạy Nhật Ngữ. Cố Đô tin tưởng rằng danh tiếng và tính ưu việt của phương pháp phản xạ chắc chắn sẽ mang lại những kết quả nhanh chóng và vững chắc, giúp người học Nhật ngữ nói đúng, nói nhanh và lưu loát.

Trung tâm Nhật ngữ Cố Đô

Phương pháp phản xạ

Nhật ngữ duy nhất được phép sử dụng phương pháp phản xạ của Ngoại ngữ Không Gian.

Phương pháp phản xạ tạo kết quả nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất.

Lịch khai giảng

Tổng khai giảng các lớp Nhật ngữ phản xạ:

Đúng 7h sáng – ngày 19 & 26/08/2019.

Lịch khai giảng của Nhật ngữ Cố Đô

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên tại Nhật ngữ Cố Đô là những giáo viên rất trẻ và rất giỏi, được tuyển chọn hàng năm qua các kỳ thi rất khó. Vì phương pháp phản xạ đòi hỏi sự nhạy bén, nhanh nhẹn nên trung bình 37 ứng cử viên trong một đợt tuyển dụng chỉ chọn được 1 người. Sau khi đậu vào trường sẽ được huấn luyện chu đáo về phương pháp phản xạ và phải trải qua một khóa bệnh lý ngữ học để được chỉnh giọng thật chuẩn.

Tham Khảo Thêm:  Học Quản Trị Khách Sạn Ra Làm Gì? Kỹ Năng Cần Có Của Ngành Quản Trị Khách Sạn

Điểm đặc biệt tại Nhật Ngữ Cố Đô

Học viên được tư vấn đầy đủ về chương trình học, phương pháp học – phương pháp phản xạ. Chương trình học bù cho học viên đi công tác. Mỗi tuần đều có lịch kèm bài miễn phí với giáo viên phản xạ về ngữ pháp, nghe, đọc, hiểu và Hán tự.

Học viên được ôn lại miễn phí nếu có kết quả thi kết thúc lớp chưa đạt loại Khá, Giỏi (trên 70%). Mỗi tuần đều có lịch kèm miễn phí về giọng chuẩn và chuẩn âm với giáo viên phản xạ. Chương trình tham vấn với giáo viên về các kỳ thi năng lực Nhật ngữ, tài liệu ôn thi, kỹ năng làm bài, kỹ năng phỏng vấn.

Học viên của Trung tâm Nhật ngữ Cố Đô

Đối tượng học viên

Dành cho học sinh và sinh viên du học:

– Học sinh theo học dễ dàng chương trình tiếng Nhật của trường THCS & THPT.

– Theo học dễ dàng ở các trường Đại học ở Nhật Bản. Học tiếng Nhật tại Nhật Ngữ Cố Đô các sinh viên muốn đi du học sẽ không phải mất nhiều thời gian học Nhật Ngữ ở Nhật bản nữa, vì thế tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc.

– Có kiến thức thật sự để thi các kỳ thi năng lực Nhật ngữ: JLPT, NAT – TEST, TOPJ, J – TEST, GNK; để bổ sung vào hồ sơ du học hoặc xuất khẩu lao động.

Tham Khảo Thêm:  Giới thiệu đất nước – con người Tây Ban Nha

Dành cho chuyên viên, quý vị giám đốc hoặc các cấp chỉ huy:

– Tạo một khả năng nói Nhật ngữ lưu loát theo dạng thuyết trình cần thiết cho việc giao dịch với đối tác người Nhật. Viết luận văn cao cấp từ đó dở bỏ chướng ngại cản trở sự thăng tiến trong sự nghiệp.

Dành cho những người muốn đi thi lấy bằng cấp:

Chương trình tại Nhật ngữ Cố Đô tương đương các bằng cấp năng lực:

– 4 Tháng kiến thức tương đương N5.

– 6 Tháng kiến thức tương tương đương N4.

– 8 Tháng kiến thức tương tương đương N3.

– 10 Tháng kiến thức tương tương đương N2.

Nguồn: Trung tâm Nhật ngữ Cố Đô

* Thông tin trung tâm được cập nhật từ tháng 09/2019

2up Jun88 Đăng Nhập 2up 123win shbet88 xoilac tv xem bóng đá trực tuyến Kênh Xoilac98.TV tructiepbongda full HD Kênh Cakhia TV tructiepbongda hôm nay KQBD

Link bong da truc tuyen Xoilac TV hôm nay