Top 15 trường, trung tâm dạy nấu ăn ở Hà Nội và thông tin khóa học cần biết

Top 15 trường, trung tâm dạy nấu ăn ở Hà Nội và thông tin khóa học cần biết

Muốn theo nghề bếp, ngoài lựa chọn theo học chính quy trong trường Cao đẳng – Trung cấp thì không ít học viên cũng tìm đến khóa đào tạo nghiệp vụ thời gian ngắn. Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về các trường, trung tâm dạy nấu ăn ở Hà Nội thì đừng bỏ qua bài viết của Hoteljob.vn nhé!​​

trung tâm dạy nấu ăn ở Hà Nội

► Tiêu chí chọn trường đào tạo nghề bếp

– Cơ sở vật chất

Học nghề bếp quan trọng nhất là thực hành, vì thế cơ sở vật chất đầy đủ là yếu tố rất quan trọng giúp học viên có điều kiện học tập tốt.

Các trường dạy nấu ăn tốt sẽ trang bị các vật dụng, thiết bị cơ bản tương tự trong bếp của các nhà hàng, khách sạn như: bếp nấu, lò, tủ lạnh, tủ đông, máy hút khói, dao, chảo, thớt, chén, dĩa, muỗng, khu vực để nguyên liệu, khu vực rửa hoặc sơ chế… Bên cạnh phòng thực hành, trường cũng trang bị các phòng học lý thuyết rộng rãi, có điều hòa thoáng mát cùng các phòng workshop hiện đại giúp học viên có được môi trường học tập thoải mái nhất và tiện nghi nhất.

– Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

Nơi đào tạo phải có đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề bếp, nắm giữ vị trí cao hoặc công tác tại các nhà hàng, khách sạn cao cấp hoặc có thể là chuyên gia, nghệ nhân ẩm thực có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề bếp và giảng dạy ẩm thực.

Bạn có thể tìm hiểu từ các tư vấn viên, hệ thống website của trường học để hiểu hơn về đội ngũ giảng viên của nơi mà mình muốn theo học.

– Chương trình dạy bám sát thực tế

Hầu hết những học viên bắt đầu với nghề bếp đều khá trẻ, thậm chí họ chưa từng tiếp xúc với môi trường bếp. Vì vậy, các trường dạy nghề bếp uy tín hiện nay thường xây dựng một lộ trình học nghề đầu bếp tiên tiến, nội dung giảng dạy phải đảm bảo đầy đủ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, từ khâu chọn nguyên liệu, xây dựng thực đơn, cách dùng dụng cụ làm bếp, bí quyết sơ chế thực phẩm,… Đặc biệt, phần thực hành phải nhiều hơn lý thuyết để sinh viên có cơ hội trải nghiệm thực tế, nâng cao kỹ năng.

– Thời gian đào tạo hợp lý

Trường đào tạo cần có thời gian rèn luyện, trau dồi kiến thức hợp lý, không quá dài cũng không quá ngắn. Điều này tạo điều kiện để sinh viên tích lũy kiến thức, nâng cao tay nghề trở thành đầu bếp.

Tham Khảo Thêm:  Lá giang nấu gì ngon? Tổng hợp 10+ món ăn chế biến từ là giang

– Học phí phù hợp

Mức học phí phù hợp giúp sinh viên đủ điều kiện tài chính để theo học mà không bỏ ngang giữa chừng. Đặc biệt, bạn cần tìm hiểu kỹ về các khoản chi phí liên quan như: Phí dụng cụ thực hành, nguyên liệu, đồng phục, kỳ thi, cấp bằng,…

– Khả năng xin việc làm sau tốt nghiệp

Nhiều các trung tâm dạy nghề hiện nay luôn tạo điều kiện tốt nhất cho học viên của mình có việc làm sau khi kết thúc khóa đào tạo. Đó cũng là cách để họ cạnh tranh với các trường, trung tâm khác trong việc thu hút học viên và khẳng định chất lượng của mình.

Vì vậy nhiều bạn trẻ khi tìm kiếm môi trường đào tạo cũng thường ưu tiên đến những đơn vị có cam kết việc làm hoặc có môi trường thực hành, thực tập tốt cho học viên.

► Danh sách các trường Cao đẳng – Trung cấp – Học viện đào tạo nghề bếp tại Hà Nội

Trường và thông tin liên hệ

Thông tin tuyển sinh

Cao đẳng Du lịch Hà Nội

– Địa chỉ: Số 236 Đường Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

– Điện thoại:

024.3756.0745 035.505.8829

– Chuyên ngành​: Kỹ thuật chế biến món ăn

– Hệ Cao đẳng (3 năm): Kỹ thuật chế biến món ăn

  • Chỉ tiêu 520

  • Tổ hợp môn thi/ xét tuyển: A00, A01, D01

– Hệ trung cấp ( 2 năm): Kỹ thuật chế biến món ăn

  • Chỉ tiêu 260

  • Tổ hợp môn thi/ xét tuyển: Xét tuyển 2 môn ngữ văn, toán theo kết quả học tập trên học bạ THPT lớp 12.

– Hệ sơ cấp (04,06,09 tháng): Nghiệp vụ chế biến món ăn

  • Chỉ tiêu 150

  • Tổ hợp môn thi/ xét tuyển: Đối tượng tuyển sinh có độ tuổi từ 15 tuổi trở lên.

– Trường có ký túc xá

Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật thương mại

– Địa chỉ: Số 126 Phố Xốm, Phú Lãm, Q. Hà Đông, Hà Nội

– Điện thoại: 0243 353 1324 – 0984 7171 75

– Hệ đào tạo: Cao đẳng – Trung cấp – Sơ cấp

– Chuyên ngành: Kỹ thuật chế biến món ăn

– Đối tượng tuyển sinh: tốt nghiệp THPT, THCS trở lên

– Học phí:

• Cao đẳng: 700k/ tháng

• Trung cấp: 690k/ tháng

– Trường có ký túc xá

Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội

– Địa chỉ: đường Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

– Điện thoại: 0868 841 179

– Hệ đào tạo: Cao đẳng, Trung cấp, 9+

– Chuyên ngành: Kỹ thuật chế biến món ăn

– Đối tượng tuyển sinh: tốt nghiệp THPT, THCS trở lên

– Học phí: 1.350.000đ/tháng, 1 năm 10 tháng chia 2 kỳ

Cao đẳng Văn Lang Hà Nội

– Địa chỉ:

+ CS1: Lô 14, 15 – BT1 Khu ĐT Tân Tây Đô, Đan Phượng, Hà Nội

Tham Khảo Thêm:  Thương nhớ 12 quán cháo sườn Hà Nội ngon đậm vị, đắt khách nhất

+ CS2: Đường Hoàng Quốc Việt, P. Cổ Nhuế 1, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

+ CS3: Số 70 ngõ 213 Giáp Nhất, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại:

02437939453

– Hệ đào tạo:

• Cao đẳng chính quy (3 năm)

• Trung cấp (2 – 3 năm)

– Chuyên ngành: kỹ thuật chế biến món ăn

– Đối tượng tuyển sinh: tốt nghiệp THPT, THCS trở lên

– Trường có ký túc xá

Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội

– Địa chỉ:

+ CS1: 252 Hạ Hội, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội.

+ CS2: 108 nhà A, 128A Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

– Điện thoại: 024 3767 9555 – 092 888 9900

– Hệ đào tạo:

• Cao đẳng chính quy (2,5 năm)

• Liên thông cao đẳng (15 tháng)

• Trung cấp chuyên nghiệp (2 năm)

– Chuyên ngành: Kỹ thuật chế biến món ăn

– Tổ hợp xét tuyển: C00, D01

– Học phí: 960k/ tháng

Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội

– Địa chỉ: Tầng 1, nhà A2, khu Văn hóa Nghệ Thuật, đường Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

– Điện thoại:

024 668 06 132

– Hệ đào tạo: Cao đẳng chính quy

– Chuyên ngành: Kỹ thuật chế biến món ăn – Chỉ tiêu 60

– Đối tượng tuyển sinh: Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

– Thời gian đào tạo: Từ 2,5 – 3 năm

Cao đẳng công thương Hà Nội

– Địa chỉ: 54A1 Vũ Trọng Phụng, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

– Hotline: 0243 2216 292 – 0243 5400 927

– Hệ đào tạo: Cao đẳng, Trung cấp

– Chuyên ngành: Kỹ thuật chế biến món ăn

– Đối tượng tuyển sinh: tốt nghiệp THCS trở lên

– Phương thức tuyển sinh:

+ Xét điểm thi THPT Quốc gia

+ Kết quả học bạ

Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội

– Địa chỉ: Số 7, Đường Mỹ Đình, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Điện thoại: 0965.476.637 – 0964.376.439

– Hệ đào tạo: Cao đẳng, trung cấp, sơ cấp

– Chuyên ngành: Kỹ thuật chế biến món ăn.​

– Đối tượng tuyển sinh: Học sinh đã tốt nghiệp THCS, THPT hoặc tương đương

Trung cấp Kinh tế – Du lịch Hoa sữa

– Địa chỉ: Số 1118 đường Nguyễn Khoái, P. Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

– Điện thoại: 0243 643 4731

– Các chuyên ngành đào tạo hệ Trung cấp: (học phí từ 7.320.000/khóa)

• Chế biến món ăn (12 – 18 tháng)

• Bánh mì – bánh ngọt (12 – 18 tháng)

– Các chuyên ngành đào tạo hệ sơ cấp: (học phí từ 5,5 triệu đồng/khóa)

• Chế biến món ăn Á (3 – 6 tháng)

• Chế biến món ăn Âu (3 – 6 tháng)

• Bánh mì – bánh ngọt (3 – 7 tháng)

Tham Khảo Thêm:  Mách nhỏ cách luộc đậu bắp xanh giòn lại không bị nhớt

– Đối tượng tuyển sinh: tốt nghiệp THCS trở lên

Trung cấp Nghề nấu ăn – Nghiệp vụ du lịch và thời trang Hà Nội

– Địa chỉ: số 6, ngõ Lệnh Cư, Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: 0243 851 9372 – 0916 173 268 – 0835 561 616

Hệ đào tạo: Trung cấp-

– Chuyên ngành: Kỹ thuật chế biến món ăn, Kỹ thuật làm bánh, kỹ thuật pha chế đồ uống

– Đối tượng tuyển sinh: tốt nghiệp THCS trở lên

– Thời gian đào tạo: 24 tháng

– Học phí: 1.560k/ tháng

Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật thương mại

– Địa chỉ: Tầng 1, P104, Nhà B, Số 347 Đội Cấn, Phường Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: 024 2217 6649 – 0903 471 679

– Hệ đào tạo: Cao đẳng – Trung cấp – Sơ cấp

– Chuyên ngành: Kỹ thuật chế biến món ăn

– Đối tượng tuyển sinh: tốt nghiệp THCS trở lên

Học viện quốc tế CHM​

– Địa chỉ: Tầng 1, tòa nhà Golden Westlake, 162A Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

– Hotline: 0984 286 161

– Chuyên ngành: Chế biến bánh mỳ – bánh ngọt

– Học phí: từ 130 triệu đồng/ toàn khóa

– Học bổng cho học viên xếp học lực Giỏi lớp 12 là 15 triệu đồng, cho học viên xếp học lực Khá lớp 12 là 10 triệu đồng

Trung tâm dạy nghề Netspace

– Địa chỉ: số 2 ngõ 90 phố Ngụy Như Kontum. Q. Thanh Xuân, Hà Nội

– Hotline: 09 8333 8333

– Các khóa học:

• Bếp chuyên gia (Quốc tế/ Nhật/ Hoa)

• Bếp căn bản (Việt/ Hoa/ Âu/ Nhật/Chay)

• Bếp chính (Việt/ Hoa/ Chay)

• Bếp trưởng

• Chuyên gia làm bánh

• Học làm bánh kem

Trung tâm dạy nấu ăn Sao Mai

– Địa chỉ: số 5 phố Nghĩa Đô (ngõ 100 cũ Hoàng Quốc Việt), phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

– Hotline: 0988 046 637 – 0961 611 629

– Chuyên ngành đào tạo:

• Bếp trưởng

• Bếp Á

• Bếp Âu

• Bếp Nhật

• Bánh ngọt

Trung tâm dạy nấu ăn Quả táo vàng

– Địa chỉ: 11 Trần Quang Diệu, Q. Đống Đa, Hà Nội

– Hotline: 0932 330 567 – 0243 8489 888

– Chuyên ngành đào tạo: (3 – 6 tháng)

• Đầu bếp Á

• Đầu bếp Âu

• Đầu bếp chuyên nghiệp

Trên đây là hơn 15 trường đào tào nghề bếp tại Hà Nội bạn có thể tham khảo. Lựa chọn trường là việc đóng vai trò quan trọng để tìm kiếm việc làm sau này. Vì thế, mong rằng bạn trẻ sẽ tìm hiểu thông tin kỹ càng và đưa ra quyết định đúng đắn. Chúc bạn tự tin và thành công trên con đường phía trước.

Tổng hợp

BluXanh

https://jun88.black/

789bet

sunwin

link vào hi88

Kênh Xoilac98.TV tructiepbongda full HD

OKVIP