FB1

Bạn là người sử dụng mạng di động Vietttel, là người đi làm hay học sinh sinh viên. Bạn đang muốn tìm hiểu gói 4G Viettel miễn phí data xem ứng dụng Facebook với mức giá rẻ và đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong ngày để kết nối bạn bè, xem các trang thông tin trên FB, xem video ngắn, Review món ăn…. trên ứng dụng Facebook mà không bao giờ hết data dung lượng.

Các bạn thân mến. Nội dung bài viết này chúng tôi giới thiệu đến bạn gói FB1 của Viettel là gói 4G Viettel Free data xem Facebook ưu đãi vô cùng lớn của nhà mạng Viettel. Gói FB1 Viettel chỉ với mức giá là 3000đ sử dụng trong 1 ngày. Các bạn nhận được miễn phí 100% data 4G tốc độ cao truy cập ứng dụng Facebook trên điện thoại di động của mình mà không lo hết dung lượng data. Gói cước FB1 của Viettel áp dụng cho tất cả thuê bao di động trả trước và trả sau của Viettel đều áp dụng được. Đây quả là gói cước khuyến mãi đặc biệt phải không.

Hiện nay, theo thống kê của nhà mạng Viettel. Các thuê bao di động cài đặt và sử dụng ứng dụng Facebook rất lớn hay hầu như tất cả điện thoại di động đều có vì ứng dụng này là ứng dụng phổ biến nhất trên thị trường di động, với ưu điểm dễ dàng sử dụng kết nối bạn bè, nắm bắt thông tin qua các nhóm trên FB, xem video ngắn, Reviem phim, video về các khoá học nâng cao trình độ bản thân…. Nhu cầu khách hàng tìm kiếm 1 gói 4G Viettel Free data dung lượng xem Facebook rất cao. Đáp ứng nhu cầu trên nhà mạng Viettel đã cho ra mắt gói 4G Viettel miễn phí data xem Facebook là gói ưu đãi của Viettel cho các bạn chuyên sử dụng ứng dụng Facebook dùng trên điện thoại di động, máy tính bảng của mình mà không cần lo lắng đến hết dung lượng data 4G tốc độ cao.

Tham Khảo Thêm:  Tất tần tật thông tin trả góp thẻ tín dụng mà bạn cần biết

Đăng ký FB1 của Viettel thành công bạn nhận được ưu đãi vô cùng lớn sử dụng dung lượng không giới hạn 4G tốc độ cao cho ứng dụng Facebook trong ngày.

Sau đây, chúng tôi xin hướng dẫn các bạn cách đăng ký gói FB1 của Viettel để bạn tham khảo, đăng ký khi có nhu cầu sử dụng nhé.

Cách đăng ký gói cước FB1 của Viettel

Hiện tại Viettel đưa ra thị trường các cổng thông tin tổng đài tiếp nhận đăng ký gói cước FB1 của Viettel để tạo điều kiện tối đa cho khách hàng có nhu cầu sử dụng bao gồm như sau.

• Đăng ký gói FB1 của Viettel qua đầu số tổng đài 191 (Bạn soạn tin nhắn tên gói gửi đến tổng đài 191 và làm theo hướng dẫn) với gói cước này bạn soạn FB1 gửi 191
  • Đăng ký gói FB1 của Viettel qua cổng *098# (Bạn bấm phím *098# ok và làm theo hướng dẫn)
  • Đăng ký gói FB1 của Viettel qua ứng dụng MyViettel (Bạn tải ứng dụng ,myViettel về điện thoại và cài đặt làm theo hướng dẫn của ứng dụng)
  • Đăng ký gói FB1 của Viettel qua website Viettel.vn bằng cách bấm tham khảo Link https://viettel.vn/
  • Đăng ký gói FB1 của Viettel qua tổng đài 290 (Tổng đài 290 là tổng đài tiếp nhận đăng ký gói cước mạng Viettel trên kênh website bán hàng trực tuyến của Viettel)
Tham Khảo Thêm:  Top 7 mẫu điện thoại iPhone bền nhất, tốt nhất năm 2023

Bài viết giới thiệu gói cước FB1 của Viettel này chúng tôi hướng dẫn bạn đăng ký gói cước trên nền tảng website của Viettel. Mời bạn tham khảo thông tin và đăng ký sử dụng một cách hiệu quả nhất.

Chi tiết gói cước FB1 của Viettel

• Giá cước: 3.000 đ
  • Thời hạn: Sử dụng đến 24h trong ngày
  • Data: Miễn phí 100% data 4G tốc độ cao truy cập ứng dụng FaceBook trên di động/ 24h trong ngày
  • Áp dụng: Tất cả thuê bao di động trả trước và trả sau của Viettel đều được áp dụng. Bấm https://viettel.vn/ xem thuê bao của bạn có đăng ký được hay không

Điều kiện đăng ký gói FB1 của Viettel.

• Tất cả thuê bao di động trả trước và trả sau của Viettel đều được áp dụng
  • Tại thời điểm đăng ký gói FB1 Viettel tài khoản gốc của thuê bao phải lớn hơn 3000đ

Cú pháp đăng ký gói cước FB1 Viettel.

Để đăng ký gói FB1 của Viettel bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây hoặc bấm vào nút đăng ký nhanh để hệ thống tự động điền cú pháp đăng ký gói FB1 Viettel cho bạn.

FB1 MD2 gửi 290

Trong đó :

FB1 là tên gói cước 4G Viettel bạn đăng ký

MD2 Là mã đăng ký gói cước trên website này. Với mã này Viettel sẽ phân biệt được bạn đăng ký gói FB1 Viettel trên website nào của Viettel để ghi nhận doanh số bán hàng. Bạn đăng ký gói cước trên website nào cũng được vì Viettel có rất nhiều cách đăng ký và hàng loạt website khác nhau nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc đăng ký gói cước 4G Viettel của bạn để sử dụng.

Tham Khảo Thêm:  Tiết lộ mệnh Kim hợp số nào? Bí ẩn người mệnh Kim và cách lựa chọn sim số phù hợp

290 Là tổng đài tiếp nhận thông tin đăng ký gói cước của Viettel (miễn phí nhắn tin qua tổng đài)

Gói FB1 Viettel

Các bạn thân mến, trên đây là toàn bộ thông tin về gói cước FB1 Viettel mà chúng tôi giới thiệu đến bạn. Hiện nay nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng muốn đăng ký gói 4G Free data xem Facebook dài ngày. Nhà mạng cũng đã cho ra mắt gói cước này với các chu kỳ là 1 ngày, 7 ngày, 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng. Nội dung dưới đây chúng tôi kẻ bảng danh sách các gói 4G Viettel Free data xem Facebook đa chu kỳ để gửi tới bạn. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng theo chu kỳ nào thì hãy nhanh tay bấm nút đăng ký ứng với chu kỳ đó để đăng ký sử dụng nhé.

Các gói 4G Viettel Free 100% Data xem Facebook 2023

Dưới đây mời bạn tham khảo danh sách các gói 4G mạng Viettel miễn phí data xem Facebook trên di động trong năm 2023. Mời bạn tham khảo đăng ký sử dụng ngay khi có nhu cầu.

Các bạn thân mến, trên đây là toàn bộ các gói 4G Viettel Free data xem ứng dụng Facebook, mời bạn tham khảo lựa chọn cho mình một gói cước 4G Viettel miễn phí data xem ứng dụng phù hợp với nhu cầu sử dụng nhé.

Bấm đang nhập: https://viettel.vn/ để kiểm tra gói khuyến mãi áp dụng cho thuê bao của bạn.