Cách xem mật khẩu Roblox của bạn khi đăng nhập

Video cách xem mật khẩu roblox trên điện thoại

Bạn quên mật khẩu Roblox của mình?

Nếu vậy, bạn sẽ không thể đăng nhập vào tài khoản của mình nếu bạn đăng xuất khỏi tài khoản.

Do đó, nếu bạn đã đăng nhập, bạn cần phải xem hoặc biết mật khẩu Roblox của mình trước khi đăng xuất.

Hãy nhớ rằng việc đặt lại mật khẩu của bạn yêu cầu bạn phải thêm địa chỉ email hoặc số điện thoại của mình.

Bạn cần làm điều đó trước khi đăng xuất khỏi tài khoản của mình.

Trong hướng dẫn này, bạn sẽ học cách biết hoặc xem mật khẩu Roblox của bạn trong khi đăng nhập bằng cách đặt lại nó hoặc liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Roblox.

Cách xem mật khẩu Roblox của bạn khi đăng nhập

Để xem mật khẩu Roblox của bạn trong khi đăng nhập, bạn cần phải thêm địa chỉ email của bạn và đặt lại mật khẩu của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Roblox để hỗ trợ bạn khôi phục mật khẩu.

Liên hệ với Roblox chỉ cần thiết nếu bạn đáp ứng được 3 yếu tố.

3 yếu tố là — bạn cần đăng xuất khỏi tài khoản Roblox của mình, bạn không thêm email hoặc số điện thoại và bạn quên mật khẩu của mình.

Tham Khảo Thêm:

Phương pháp 1: Đặt lại mật khẩu của bạn

1. Thêm địa chỉ email của bạn

1. Truy cập Roblox.com.
  2. Nhấp vào biểu tượng bánh răng.
  3. Chọn cài đặt”.
  4. Nhấp vào “Thêm Email”.
  5. Nhập địa chỉ email của bạn.
  6. Nhấp vào “Thêm Email” một lần nữa.
  7. Kiểm tra email của bạn và nhấp vào liên kết xác minh.

Bạn có thể cũng thêm số điện thoại của bạn thay vì địa chỉ email của bạn.

Tuy nhiên, bạn nên thêm địa chỉ email vì nó sẽ không bị thay đổi.

2. Truy cập trang đăng nhập Roblox

Sau khi bạn đã thêm địa chỉ email của mình vào tài khoản Roblox, bạn cần phải truy cập trang đăng nhập Roblox.

Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách mở trình duyệt ẩn danh và truy cập https://www.roblox.com/login.

Ngoài ra, bạn có thể đăng xuất khỏi tài khoản Roblox của mình để đến trang đăng nhập.

Tuy nhiên, sử dụng trình duyệt ẩn danh rất được khuyến khích trong trường hợp xảy ra sự cố.

Khi bạn đang ở trang đăng nhập, nhấp vào “Quên mật khẩu hoặc tên người dùng?”.

3. Nhập địa chỉ email của bạn

Sau khi bạn nhấp vào “Quên mật khẩu hoặc tên người dùng?”, Bạn sẽ đến trang “Quên mật khẩu hoặc tên người dùng”.

Trên trang, bạn sẽ thấy trường “Email”.

Nhập địa chỉ email mà bạn đã thêm vào tài khoản Roblox của mình vào trường “Email”.

Nhấp vào “Gửi” sau khi bạn đã nhập xong.

Nếu bạn đã thêm số điện thoại của mình vào tài khoản Roblox, hãy nhấp vào “Sử dụng số điện thoại để đặt lại mật khẩu” và thay vào đó hãy nhập số điện thoại của bạn.

4. Kiểm tra email của bạn để tìm liên kết

Sau khi bạn nhấp vào “Gửi”, một liên kết đặt lại mật khẩu sẽ được gửi đến địa chỉ email của bạn.

Tham Khảo Thêm:  So sánh iPhone Xs Max và iPhone 11: Mua máy nào hợp lý hơn?

Mở email của bạn và kiểm tra hộp thư đến của bạn để tìm liên kết đặt lại mật khẩu.

Nhấp vào “Đặt lại mật khẩu” để bắt đầu đặt lại mật khẩu Roblox của bạn.

Nếu bạn không thể tìm thấy email, hãy nhớ kiểm tra các thư mục rác và thư rác vì nó có thể đã đến đó.

Hãy nhớ rằng nút sẽ chỉ hoạt động trong một giờ.

5. Tạo mật khẩu mới

Sau khi nhấp vào “Đặt lại mật khẩu”, bạn sẽ đến trang đặt lại mật khẩu.

Trang này chứa một số trường bao gồm “Mật khẩu mới” và “Xác nhận mật khẩu mới”.

Tạo mật khẩu mới và nhập nó vào trường “Mật khẩu mới”.

Nhập lại mật khẩu mới của bạn vào trường “Xác nhận mật khẩu mới”.

Cuối cùng, nhấp vào “Gửi” để đặt lại mật khẩu Roblox của bạn.

Lưu ý rằng bạn không thể sử dụng mật khẩu cũ của mình.

Bây giờ, bạn sẽ có thể đăng nhập vào tài khoản Roblox của mình bằng mật khẩu mới!

Phương pháp 2: Liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Roblox

Nếu bạn đã đăng xuất khỏi tài khoản Roblox của mình và không thêm địa chỉ email hoặc số điện thoại của mình vào tài khoản đó, bạn sẽ không thể đặt lại mật khẩu của mình.

Nếu đúng như vậy, bạn cần phải liên hệ với Roblox để được giúp đỡ.

Nhưng trước đó, hãy kiểm tra xem bạn đã đăng nhập vào tài khoản Roblox của mình trên bất kỳ thiết bị nào chưa.

Nếu đúng như vậy, bạn có thể thêm địa chỉ email hoặc số điện thoại vào đó để đặt lại mật khẩu của mình.

1. Truy cập https://www.roblox.com/support.
  2. Nhập ngày tháng năm sinh của bạn.
  3. Nhập tên người dùng, tên và địa chỉ email của bạn.
  4. Chọn thiết bị mà bạn đang gặp sự cố (ví dụ: PC).
  5. Chọn “Tài khoản bị tấn công hoặc không thể đăng nhập” làm loại danh mục trợ giúp.
  6. Chọn “Quên mật khẩu” làm danh mục phụ.
  7. Mô tả rằng bạn quên mật khẩu và không thêm địa chỉ email hoặc số điện thoại vào tài khoản của mình.
  8. Nhấp vào “Gửi”.
Tham Khảo Thêm:  Giải thích ý nghĩa câu nói ‘Ăn được ngủ được là tiên’ nói đến điều gì?

Đây là ví dụ về mô tả, “Xin chào Roblox, tôi không thể đăng nhập vào tài khoản của mình vì tôi quên mật khẩu và tôi không thêm địa chỉ email hoặc số điện thoại của mình. Tên người dùng của tôi là vetelot794. Xin hãy giúp tôi khôi phục tài khoản của mình ”.

Sau khi bạn đã gửi biểu mẫu, bạn cần phải đợi trong 24 đến 48 giờ cho phản hồi của Roblox.

Nếu thành công, Roblox sẽ gửi cho bạn một email hướng dẫn cách khôi phục tài khoản của bạn.

Sự kết luận

Thật dễ dàng để đặt lại mật khẩu Roblox nếu bạn đã thêm địa chỉ email hoặc số điện thoại vào tài khoản của mình.

Rất tiếc, nếu bạn đã đăng xuất khỏi tài khoản Roblox của mình trên tất cả các thiết bị và không thêm địa chỉ email hoặc số điện thoại của bạn vào đó, bạn sẽ không thể đặt lại mật khẩu của mình.

Đây là lý do tại sao Roblox liên tục nhắc bạn thêm chúng khi bạn sắp đăng xuất.

Nếu đúng như vậy, cách duy nhất để khôi phục tài khoản của bạn là liên hệ với Roblox.

đọc thêm

Hơn 50 tài khoản Roblox miễn phí với Robux