Ca từ Ngày ấy bạn và tôi

Video ngày ấy bạn và tôi hợp âm

Tác phẩm Ngày ấy bạn và tôi được sáng tác và trình bày bởi ca sĩ Lynk Lee. Video âm nhạc của bài hát này từ khi ra mắt đã thu hút hơn 12 triệu lượt xem, một thành công rực rỡ.

Ca từ Ngày ấy bạn và tôi

Chữ ca Ngày ấy bạn và tôi

1. Bản dịch lời bài hát Ngày ấy bạn và tôi

Thời gian trôi đi cùng với thời thơ ấuNhững ký ức về ngày xưa, tâm hồn trong sáng và những ước mơKhi tôi xa cách tháng năm học tròNhớ mãi ngày chia tay… Nỗi buồn!Dưới tán phượng đỏ, kí ức hồng tươiChợt nhớ về những khoảnh khắc xa xưaVà hôm nay, chúng ta quay trở lạiBạn ơi, bây giờ tôi muốn nóiRằng trái tim tôi vẫn giữ mãiNgười thầy xưa đã dạy chúng tôi không bao giờ quênQuay về nơi ấyMỗi năm tháng hiện lên trong ký ứcNgày xưa ấy mãi mãi bay xa, xa rời chúng ta về nơi phương trờiVới bao cành hoa phượng rơi, phủ đầy ánh nắng vàngVà những chiều mưa, chúng ta bước đi trên con đường quenNgày xưa ấy mãi mãi bay xa, xa rời chúng ta về nơi ấyNhững người bạn thân từng bên nhauGiờ đây chỉ còn mình tôiTrong nỗi nhớ đậm sâuBao yêu thương, bao ước mơĐã về nơi trái tim sâu thẳmVà chỉ còn lại những tháng năm dài Nhớ về thời thơ ấu, những kỷ niệm xa xôiBây giờ chỉ còn bức tranh hồng xưa tặng bạnGhi chép trong cuốn sổ tưởng nhớThế giới có thay đổi, tháng năm có phai nhòaNhưng tôi sẽ mãi mãi nhớ, mãi nhớ về chúng taRằng trái tim tôi vẫn nhớNgười thầy xưa đã dạy chúng tôi không bao giờ quênQuay về nơi ấyMỗi năm tháng hiện lên trong ký ức.

Tham Khảo Thêm:  Kinh nghiệm chọn mua dàn karaoke gia đình hay nhất hiện nay

2. Video Ngày ấy bạn và tôi – Trải nghiệm đầy cảm xúc

3. Hợp âm Ngày ấy bạn và tôi – Âm nhạc kết nối tâm hồn

1. [C] Kí ức ẩn [G] sau, giữa những dấu vết trường [Am] xưaKý ức học [C] sinh, gió chiều nhẹ nhàng [F] đưaÁo dài [C] lay nhẹ, dọc phố tiếng [Dm] chân vangCòn [G] đâu, chỉ còn lại, oh oh.Thời [C] gian trôi nhẹ bên tuổi [G] thơNgày [Am] xưa hồn nhiên, giấc mơ [G] bồng bềnhVà khi [F] xa rời tháng [Em] năm học tròChia tay [Dm] nhưng lòng buồn vẫn [G] đọng.Ngoài [C] sân, phượng đỏ rơi kỷ [G] niệmChợt [Am] nhớ về ngày xưa, xa [G] xôiVà hôm [F] nay ta trở lại, [Em] giọt buồn tan trong gióBạn [Dm] ơi, nay tôi muốn [G] nói. [Em]Lòng tôi [Am] vẫn nhớ mãi[F] Ngày thầy dạy, [G] chúng ta không quên [Em]Quay về [Am] nơi chốn ấy[F] Năm tháng hiện hữu trong ký [G] ức.Điệp Khúc:[C] Ngày xưa ẩn [G] mình bay xa, xa về [Am] nơi ánh sáng trờiCành phượng [F] rơi, ngập tràn ánh [C] vàngVà [Dm] chiều mưa ướt, bước chân [G] in đường xưa.[C] Kỷ niệm lạc [G] lõng bay xa, xa về [Am] nơi quê hương [G] thân thương[F] Bạn thân ơi [C] hôm nay đã [Dm] còn mình ta [G]2. Hồi ức dẫu [G] xa mãi, trong ký ức [Am] nắng chiều khuấtThời học [C] sinh, tiếng cười [F] vang vọng bên gióÁo dài [C] bay bên đường, [Dm] kỷ niệm tung bayCòn [G] đâu, chỉ còn lại, oh oh.[C] Những ước mơ trải [G] rộngĐã đi [Am] xa, chìm đắm [G] trong timVà [F] còn mãi trong [C] ta, những [Dm] năm tháng êm đềmNhớ [G] về tuổi thơ, những [Em] ký ức xưa lắm.[C] Giờ chỉ còn [G] lại nụ hồng [Am] thôiTrong trang [Am] vở, kỷ niệm [G] ngọt ngàoThế gian [F] có đổi thay, tháng [Em] năm trôi quaChúng ta [Dm] vẫn nhớ, nhớ [G] mãi. [Em]Lòng tôi [Am] vẫn nhớ mãi[F] Ngày thầy dạy, [G] chúng ta không quên [Em]Quay về [Am] nơi chốn ấy[F] Năm tháng hiện hữu trong ký [G] ức.* [Am] Đâu, đâu, nơi đâu [F] rồiNgày xưa thường [C] trở về lớpGiờ [Am] tìm nơi đâu[F] Đâu đây, chút nắng hồng [C] ngâyLòng vẫn [Em] nhớ những [Am] ngày thơ ấu[F] Dưới mái trường [G] xưa[Em] Nhưng giờ đây chúng [Am] ta xa rờiBạn thân [F] ơi, đừng [G] quên.[D] Ngày xưa ẩn [F#m] mình bay xa, xa về [Bm] nơi ánh sáng trờiCành phượng [A] rơi, ngập tràn ánh [G] vàngVà [Em] chiều mưa ướt, bước chân [A] in đường xưa.[D] Ngày xưa ẩn [A] mình bay xa, xa về [Bm] nơi chốn thân [A] thương[G] Bạn thân ơi [D] hôm nay đã [E] còn mình ta [A].

Tham Khảo Thêm:  Thanh toán

Những bài hát mới + hay nhất:

1. Nắng sân trường2. Chia tay tuổi học trò3. Tạm biệt