Hướng dẫn cách nấu canh cải cúc với cà chua, một món ăn ngon và thanh mát, chắc chắn sẽ làm cho bạn hài lòng. Để biết chi tiết về công thức và nguyên liệu cần chuẩn bị, hãy cùng chúng tôi bước vào bếp ngay bây giờ
Phương pháp 1:
Nguyên liệu và cách biến tấu canh cải cúc nấu cà chua ngon tại nhà
Mì sợi (có thể sử dụng mì thường, mì lức, hoặc mì đen – sarrasin)
Rau cải cúc tươi sạch
Cà chua mới nhất
Nấm hương tươi ngon
Đậu phụ cứng chất lượng
Tôm hùm chay chín sẵn
Nước dùng từ rau củ tươi ngon
Gừng, muối biển, nước tương, bột nêm chay, tiêu thơm phức
Cách làm món canh cải cúc nấu cà chua ngon tại nhà
Luộc mì sợi, để ráo, đặt vào bát tô.
Cà chua sạch, bổ múi cau để sử dụng.
Rau cải cúc sạch, thái đoạn vừa ăn.
Đậu phụ cứng thái miếng.
Nấm hương ngâm nở, rửa sạch.
Đun sôi nước dùng rau củ với gừng, cà chua, nấm hương, muối biển, nước tương, bột nêm chay.
Rau cải cúc vào nồi trần sơ, gắp ra để lên trên bát mì.
Đậu phụ sau khi luộc, gắp ra để lên trên bát mì.
Tôm chay chín sẵn, bổ đôi, xếp lên trên bát mì.
Gắp nấm hương, đồ cà chua xếp lên rồi chan canh sôi vào bát mì.
Rắc tiêu, ăn nóng.
Cách 2:
Nguyên liệu để biến tấu Canh chua cải cúc với cà chua ngon tại nhà
Video hướng dẫn cách nấu Canh chua cải cúc với cà chua ngon, đơn giản tại nhà
Thông tin về cách nấu Canh chua cải cúc với cà chua ngon, đơn giản tại nhà
Chuẩn bị mất: 10 phút
Thời gian nấu ăn: 20 phút
Tổng thời gian nấu món ăn: 20 phút
Phục vụ cho: 1-2 người
Bữa ăn phù hợp: Sáng, trưa, tối
Xuất xứ của món ăn: Việt Nam
Lượng calories trong món ăn: ~400 calories
Dưới đây là cách làm Canh chua cải cúc với cà chua ngon, đơn giản tại nhà mà chúng tôi muốn chia sẻ trong bài viết ngày hôm nay
Chúc mọi người gặp nhiều may mắn và đạt được thành công!
Người đăng: Hoài Thương Lý
Từ khóa: Bí quyết nấu canh cải cúc với cà chua ngon lành, thanh mát