Doctor Nội Thất

Dàn karaoke BMB

Dàn karaoke BMB Nhật Bản chính hãng đáng tin cậy đã nâng tầm không gian giải trí của hàng trăm gia đình trên mọi miền Tổ quốc. Luôn nằm trong top dàn karaoke bán chạy của Bảo Châu Elec, chúng tôi cam kết mang đến cấu hình được phối ghép phù hợp về thông số, tính năng cho trải nghiệm âm thanh chất lượng cao. Đi cùng với dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng tận tâm, dàn karaoke BMB xứng đáng là hệ thống đáng tin cậy phục vụ nhu cầu karaoke, nghe nhạc, giải trí đẳng cấp cho bạn.

Ưu điểm của Dàn Karaoke BMB chính hãng

Dàn karaoke BMB gây tiếng vang trên thị trường trong và ngoài nước một cách mạnh mẽ nhờ những ưu điểm nổi bật như sau:

– Mẫu mã đẹp, đa dạng được chế tác tỉ mỉ bởi đội ngũ kỹ sư tài hoa của BMB. – Thiết kế bền bỉ, linh kiện chuẩn Nhật, dây chuyền công nghệ tiên tiến cho hiệu suất sử dụng lâu dài ở cường độ cao. – Cấu hình được phối ghép từ những thiết bị phù hợp về thông số, kiểu dáng- Công suất hoạt động mạnh mẽ, chơi nhạc trong nhiều không gian từ gia đình, kinh doanh, sân khấu hội trường, quán cafe, nhà hàng… – Chất âm sống động, trong trẻo và vô cùng tinh tế, chơi tốt đa dạng thể loại âm nhạc phổ biến hiện nay. – Tương thích với các nguồn phát âm thanh như TV, đầu karaoke,… – Điều chỉnh dễ dàng theo sở thích âm nhạc của người dùng- Góc phủ âm rộng, lan tỏa âm thanh đồng đều, chuẩn xác tới mọi vị trí

Tham Khảo Thêm:  [REVIEW] Em Và Trịnh

Dàn karaoke BMB gồm những thiết bị gì?

Bộ karaoke BMB sở hữu cấu hình đa dạng, gồm các thiết bị như loa karaoke BMB, cục đẩy công suất, vang số, loa sub, amply,… cho chất âm mạnh mẽ, hiệu suất vượt trội, âm thanh chính hãng đảm bảo. Các sản phẩm được phối ghép bởi đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của Bảo Châu Elec, đã được kiểm nghiệm về hiệu suất và chất âm qua hàng giờ đồng hồ để mang đến bộ dàn chất lượng nhất đến với khách hàng.

Giá thành của dàn karaoke BMB chính hãng

Dàn karaoke BMB có mức giá tương đối đa dạng, mỗi phân khúc giá rẻ, tầm trung hay cao cấp đều có những cấu hình chất lượng tốt nhất, dễ dàng để người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng. Mức giá hiện được đang trưng bày tại Bảo Châu Elec là khoảng từ 26 triệu đồng cho đến trăm triệu đồng. Người dùng nên tham khảo ý kiến của nhân viên bán hàng, kỹ thuật của Bảo Châu Elec để có thể chọn một cấu hình chuẩn chỉnh.

Công trình dàn karaoke BMB chính hãng được Bảo Châu Elec tư vấn, lắp đặt

Bảo Châu Elec – tư vấn, lắp đặt dàn karaoke chính hãng, hiện đại

Bạn vẫn còn phân vân về địa chỉ tin cậy để được tư vấn, lắp đặt, setup hệ thống thiết bị âm thanh chính hãng, chất lượng cao, giá thành tốt có thể tới với Hệ thống âm thanh chính hãng uy tín hàng đầu Việt Nam – Bảo Châu Elec. Vì sao nên chọn Bảo Châu Elec ?

Tham Khảo Thêm:  Chữa bài hát Hai Bàn Tay Trắng

– Chúng tôi với 20 năm kinh doanh trong nghề âm thanh, với hệ thống 14 showroom hiện đại trải khắp 3 miền nên việc tham quan mua sắm của Quý vị rất dễ dàng.

– Tất cả các thiết bị âm thanh được nhập khẩu chính hãng, chất lượng, có đầy đủ giấy tờ CO, CQ.

– Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, hướng dẫn sử dụng nhiệt tình.

– Giá thành sản phẩm luôn được cập nhật, tốt nhất thị trường.

– Đa dạng các hình thức thanh toán: trả góp với lãi suất thấp/ thanh toán COD, thanh toán qua thẻ,…

– Miễn phí giao hàng trong bán kính 30km, miễn phí setup, lắp đặt với đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu, giao hàng toàn quốc, bảo hành tận nơi.

Nếu cần biết thêm thông tin hoặc cần tư vấn, hãy để lại thông tin dưới phần bình luận, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất, phù hợp nhất. Ngoài ra, tổng đài chăm sóc, tư vấn bán hàng 1900 0255 của Bảo Châu Elec luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn để có được thiết bị âm thanh ưng ý nhất trong gia đình. Chúng tôi có bán hàng trả góp để giúp cho những Quý khách có nhu cầu nhưng chưa đáp ứng được tài chính.