Days Gone v1.07 Việt Hóa

Video day gone viet hoa

Days Gone là một trò chơi phiêu lưu hành động thế giới mở lấy bối cảnh ở một vùng hoang dã khắc nghiệt hai năm sau một đại dịch toàn cầu tàn khốc.

Bước vào đôi giày lấm lem bùn đất của cựu vận động viên đua xe ngoài vòng pháp luật Deacon St. John, một thợ săn tiền thưởng đang cố gắng tìm lý do để sống trong một vùng đất bị bao vây bởi cái chết. Nhặt rác thông qua các khu định cư bị bỏ hoang để lấy thiết bị chế tạo các vật phẩm và vũ khí có giá trị, hoặc tận dụng cơ hội của bạn với những người sống sót khác đang cố gắng kiếm sống thông qua thương mại công bằng… hoặc các phương tiện bạo lực hơn.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH• Khung cảnh ấn tượng: Từ những khu rừng và đồng cỏ, đến đồng bằng tuyết và cánh đồng dung nham sa mạc, Tây Bắc Thái Bình Dương vừa đẹp vừa chết người. Khám phá một loạt các ngọn núi, hang động, mỏ và các thị trấn nông thôn nhỏ, bị sẹo do hoạt động núi lửa hàng triệu năm.• Các cuộc chạm trán tàn bạo: Với các băng đảng hung ác và đám Người tự do đi lang thang trên đất liền, bạn sẽ cần phải sử dụng đầy đủ nhiều loại bẫy, vũ khí và kỹ năng có thể nâng cấp có thể tùy chỉnh để duy trì sự sống. Đừng quên chiếc xe đạp Drifter của bạn, một công cụ vô giá trong một vùng đất rộng lớn.• Môi trường luôn thay đổi: Nhảy lên yên của chiếc xe máy đáng tin cậy của Deacon và khám phá một thế giới năng động bị ảnh hưởng đáng kể bởi thời tiết, chu kỳ ngày / đêm ấn tượng và những Freakers đang phát triển, những người thích nghi với môi trường xung quanh – và những người trong đó.• Một câu chuyện hấp dẫn: Đắm mình trong một câu chuyện mạnh mẽ về sự tuyệt vọng, phản bội và hối tiếc, khi Deacon St. John tìm kiếm hy vọng sau khi phải chịu đựng một mất mát cá nhân sâu sắc. Điều gì khiến chúng ta trở thành con người khi phải đối mặt với cuộc đấu tranh sinh tồn hàng ngày?

Tham Khảo Thêm:  Sinh sản vô tính không thể tạo thành

BAO GỒM• Game Plus mới• Chế độ sinh tồn• Chế độ thử thách• Da xe đạp

Các tính năng của PC bao gồm hỗ trợ màn hình siêu rộng, mở khóa khung hình và cải thiện đồ họa (tăng mức độ chi tiết, trường nhìn, khoảng cách vẽ tán lá).