Lịch trực tiếp vòng 1/8 World Cup 2022 hôm nay 6/12: Maroc – Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha – Thụy Sĩ

Xem trực tiếp bóng đá Bồ Đào Nha – Thụy Sĩ ở đâu? Kênh nào?

Toàn bộ các trận đấu của World Cup 2022 bao gồm trận đấu giữa Bồ Đào Nha – Thụy Sĩ sẽ được tường thuật trực tiếp trên hệ thống truyền hình của VTV: Trực tiếp trên kênh VTV3, VTV Cần Thơ và ứng dụng VTVGo. Báo Công Thương cũng sẽ cập nhật link xem trực tiếp để quý vị khán giả tiện theo dõi.

Link xem trực tiếp Bồ Đào Nha – Thụy Sĩ

Link 1:

Link 2:

Nhận định trước trận

Dù đội tuyển Bồ Đào Nha bước vào vòng 1/8 với ngôi vị Nhất bảng H, nhưng người hâm mộ vẫn chưa yên tâm với màn trình diễn của Ronaldo và các đồng đội khi dàn sao Seleccao đang có phong độ không được tốt và chưa cho thấy sự chắc chắn trong việc phòng ngự.

Đoàn quân của HLV Fernando Santos sẽ hướng đến mục tiêu là vượt qua vòng 1/8 lần đầu tiên kể từ năm 2006, nhưng phía trước của đội tuyển Bồ Đào Nha là đội tuyển Thủy Sĩ – đối thủ đã giành chiến thắng 1-0 trước Seleccao trong lần đối đầu gần nhất tại Nations League.

Trước trận đấu này, HLV Fernando Santos đang loay hoay “giải bài toán” Cristiano Ronaldo trên hàng công, khi siêu sao 37 tuổi đang không có phong độ tốt tại World Cup 2022. Cùng với đó, một cái tên khác trên hàng công của Seleccao là Joao Felix cũng không có màn trình diễn khá hơn là bao.

Tham Khảo Thêm:  TOP 10 cách tiết kiệm tiền cho học sinh, sinh viên hiệu quả nhất

Tuy nhiên, việc Ronaldo được vào sân vẫn sẽ là một mối đe dọa cho khung thành đội bạn, khi anh là mẫu cầu thủ luôn di chuyển cực kỳ thông minh, có mặt đúng lúc, đúng chỗ để tung đòn “kết liễu” đối phương.

Link xem trực tiếp, nhận định trận đấu Bồ Đào Nha – Thụy Sĩ

Đội tuyển Thụy Sĩ đã thể hiện bộ mặt cực kỳ ấn tượng ở World Cup năm nay với 2 chiến thắng trong 3 trận đấu và chỉ để thua tối thiểu trước Brazil vì một pha lập công ở cuối trận.

Đoàn quân của HLV Murat Yakin đã hạ gục Cameroon và đánh bại Serbia, các cầu thủ Thụy Sĩ đã thể hiện sự nghiêm túc trong lối chơi có sự chặt chẽ, “công thủ nhịp nhàng”.

Đội tuyển Thụy Sĩ vẫn sẽ tạo ra được sự khác biệt trong khi vẫn bảo đảm được sự chắc chắn cần thiết tại hàng phòng ngự với những cái tên như Breel Embolo, Xherdan Shaqiri, Granit Xhaka hay Remo Freuler…

Với tính chất quan trọng ở cuộc chạm trán này, cả 2 đội đều khá thận trọng và hướng tới những sự chắc chắn, chủ động nhập cuộc chậm rãi, chơi lùi sâu để hỗ trợ hàng thủ. Tuy nhiên, sự tỏa sáng của những ngôi sao Bồ Đào Nha có thể tạo ra tình huống quyết định trận đấu.

Nếu Thụy Sĩ có thể hóa giải mũi nhọn tấn công của Seleccao, kịch bản không ngờ có thể diễn ra trên sân vận động Lusail.

Tham Khảo Thêm:  Bảng giá cước Internet Viettel cập nhật mới nhất 2023

Thống kê đáng chú ý trước trận Bồ Đào Nha – Thụy Sĩ

Trong 5 trận gần nhất tại các giải đấu, đội tuyển Bồ Đào Nha và Thụy Sĩ đều có cùng lịch sử thắng 3, thua 2.

Tại 5 lần chạm trán gần nhất, đội tuyển Bồ Đào Nha thắng 3, thua 2 trước Thụy Sĩ. Trong năm 2022, 2 đội chạm trán 2 lần tại UEFA Nations League với kết quả Bồ Đào Nha thắng 4-0 ở lượt đi thua 0-1 ở lượt về.

Link xem trực tiếp trận Bồ Đào Nha vs Thụy Sĩ 02h00 ngày 7/12: Messi gọi, Ronaldo liệu có trả lời? Phong độ của 2 đội Bồ Đào Nha – Thụy Sĩ và thành tích đối đầu

Đội hình dự kiến

Bồ Đào Nha: Costa; Dalot, Pepe, Dias, Cancelo; B. Silva, Neves, Carvalho; Fernandes; Felix, Ronaldo.

Thụy Sĩ: Kobel; Widmer, Akanji, Schar, Rodriguez; Freuler, Xhaka; Shaqiri, Sow, Vargas; Embolo.

Dự đoán tỷ số:

Báo Công Thương dự đoán tỷ số: Bồ Đào Nha 2 – 1 Thụy Sĩ