5+ Địa chỉ bán lợn sữa quay tại Hà Nội không nên bỏ lỡ

Video heo sữa quay ở đâu ngon

Lợn sữa quay xuất là món ăn phổ biến trong đời sống hằng ngày hoặc vào những dịp Tết, hay lễ cúng bái. Hãy để chúng tôi giới thiệu tới các bạn 5+ địa chỉ bán lợn sữa quay tại Hà Nội uy tín. Để bạn có cơ hội thưởng thức món ăn chuẩn vị, xứng đáng với số tiền bỏ ra.

Lợn sữa quay tại Hà Nội Hải Sản Baba

Hải Sản Baba là cái tên đầu tiên được nhắc tới trong danh sách nơi bán lợn sữa quay tại Hà Nội ngon nhất. Nhà hàng phục vụ đa dạng các món ăn, từ hải sản, thịt lợn, đồ rừng.

Thông tin liên hệ:

Hà Nội: 32 Đại Từ – Hoàng Mai – Hà Nội

HCM: 623 Đỗ Xuân Hợp – Quận 9 – HCM

Hotline: 0961 688 212 (Có Zalo)

5+ địa chỉ bán lợn sữa quay tại Hà Nội
Lợn sữa quay tại Hà Nội Hải Sản Baba giá cả hợp lý

Lợn sữa quay của Hải Sản Ba Ba được tuyển chọn kỹ càng trong khâu nguyên liệu đầu vào. Lợn sữa đạt đủ cân nặng, hình thức tiêu chuẩn. Gia vị sử dụng cũng được nghiên cứu kỹ càng và được tẩm ướp theo công thức bí truyền.

Quá trình chế biến cũng rất kỳ công, công phu nên thành quả cũng rất xứng đáng. Miếng thịt ngọt, đậm đà, hoàn toàn không có cảm giác khô, vừa có mùi thơm đặc trưng. Kế đến là phần bì giòn tan, ăn đã miệng vô cùng.

Tham Khảo Thêm:  8 tác dụng của chanh: Dùng đúng để tránh rủi ro sức khỏe

Có thể nói, món lợn quay ở đây đặc biệt cũng là nhờ sự tổng hợp của nhiều loại gia vị truyền thống. Chỉ cần cắn thử một miếng, bạn sẽ khó quên với vị giòn của bì, vị thơm của thịt. Món ăn đã làm ngất ngây biết bao con tim người hâm mộ Hà thành.

Địa chỉ bán lợn sữa quay theo công thức Lạng Sơn

Một địa chỉ bán lợn sữa quay tại Hà Nội quay chuẩn vị Lạng Sơn giữa lòng thủ đô ngàn năm văn hiến, chính là cửa hàng Phát Lộc. Đơn vị nhiều năm kinh doanh lợn sữa quay, đã nhận được sự phản hồi tích cực của người dân quận Cầu Giấy.

Mức giá cho 1 con heo sữa quay là 1 triệu đồng/2kg. Đối với lợn quay nguyên con 5kg có giá vào khoảng 1,8 triệu đồng. Tính ra, trung bình giá 1kg lợn sữa quay từ 500.000 đồng/kg.

Lò quay lợn sữa Mạnh Phát tại Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Mạnh Phát là một trong 5+ địa chỉ bán lợn sữa quay tại Hà Nội nổi danh hiện nay. Khiến cho thực khách đều thấy khó quên, với phần bì giòn thơm, thịt mỡ béo ngậy, phần nạc mềm mà không ngán.

5+ địa chỉ bán lợn sữa quay tại Hà Nội 2
Lò quay lợn sữa với phần bì giòn thơm, thịt mỡ béo ngậy, phần nạc mềm

Những miếng thịt ấy sẽ mất ngon nếu thiếu nước chấm đẫm với nước xốt nâu sóng sánh, có vị chua chua ngòn ngọt. Nhiều người đánh bay vài lạng cũng không thấy chán. Màu thịt sau khi chế biến với màu vàng ruộm bắt mắt, không phải màu đỏ như nhiều quán khác.

Tham Khảo Thêm:  Những món cấm được ăn khi con bị ho

Để có thể làm nên món lợn quay hấp dẫn ấy, những người đầu bếp ở Mạnh Phát đã phải rất khéo léo. Từ khâu chỉnh lửa, tiến hành quay thật đều tay, có vậy thịt mới mềm, không bị dai và bị sống.

Lợn sữa quay Hằng Cali, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Lợn quay Hằng Cali nổi tiếng đến độ, với lượng khách mỗi chiều đổ về đây xếp hàng đợi mua thịt. Trừ khi thức được chọn đã hết, còn không, khách hàng ưng phần nào, quán đều chiều ý mà chặt vừa vặn.

Tiệm lợn quay Văn Khoa

Có lẽ không cần quảng cáo quá nhiều về địa chỉ bán lợn sữa quay Hà Nội này. Với tiêu chí thực phẩm sạch, nói không với phẩm màu. Cộng với nước sốt gia truyền, quay Văn Khoa đã trở thành tiệm bán lợn quay được yêu thích.

Trải qua nhiều năm tồn tại, được khách hàng tin tưởng, tiệm bấy giờ đã gia tăng số lượng để phục vụ đông đảo khách hàng.

Lợn quay da giòn rụm, đượm màu vàng óng ánh. Riêng phần thịt vẫn giữ nguyên vị ngọt ngào, mềm mại. Mỗi con lợn ra lò có dấu ấn khác biệt so với các sản phẩm lợn quay khác trên thị trường.

Lợn Quay Lạng Sơn tại Hà Nội

5+ địa chỉ bán lợn sữa quay tại Hà Nội 3
Lợn Quay Lạng Sơn tại Hà Nội thật ngon, thật đậm đà

Nếu bạn là một fan chân chính của lợn quay thì chắc hẳn Lợn Quay Lạng Sơn tại Hà Nội đã không còn là cái tên quá đỗi xa lạ. Mang đến một hương vị lợn thật ngon, thật đậm đà.

Tham Khảo Thêm:  Ý tưởng kinh doanh đồ ăn vặt cho học sinh 'dễ bán sinh lời khủng'

Với bí quyết pha chế tẩm ướp đặc biệt, Lợn Quay Lạng Sơn đã chinh phục khẩu vị của những người sành ăn. Từ nguồn nguyên liệu lựa chọn kỹ càng, cùng đôi bàn tay khéo léo của người thợ quay lò. Lợn quay không chỉ thơm ngon mà còn mang hương vị đặc trưng, khó lẫn ở nơi khác.

Và một điểm cộng nữa và cũng là lý do để tiệm Lợn Quay Lạng Sơn chiếm được tình cảm của khách hàng. Đó chính là sự nóng hổi và thơm phức khi đến tay khách hàng. Nhìn miếng thịt quay với lớp da vàng nâu óng ánh, mềm tan trong miệng. Có lẽ sẽ làm con tim của nhiều tín đồ ẩm thực phải xao xuyến.

Hy vọng với 5+ địa chỉ bán lợn sữa quay tại Hà Nội sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi thưởng thức.