Tai Nghe Airpod 3 Semi Auth Giá Rẻ Lỗi 1 Đổi 1 Tại TrueSmart

Tai nghe AirPod 3 Semi Auth là một trong những phiên bản có thiết kế và chất âm được đánh giá là giống hàng chính hãng của Apple nhất trên thị trường hiện nay. Với một mức giá phải chăng hơn rất nhiều, hãy cùng Truesmart tìm hiểu về chiếc tai nghe đang rất hot này nhé!

Giá tai nghe AirPod 3 Semi Auth bao nhiêu?

Tai nghe AirPod 3 Semi Auth có giá bán rẻ và ưu đãi hơn so với hàng chính hãng. Là một sự lựa chọn phù hợp dành cho những khách hàng muốn sở hữu AirPods 3 nhưng còn băn khoăn về mức giá đắt đỏ của sản phẩm. Tùy vào từng thời điểm khác nhau, mức giá AirPods 3 Semi Auth sẽ có sự chênh lệch nên trước khi mua, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ để không bị ép giá, thách giá nhé!

Để mua được sản phẩm này với giá rẻ nhất, bạn hãy tới ngay hệ thống của Truesmart để được tư vấn và hỗ trợ nhé! Tại đây, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá tốt hơn bao giờ hết.

Tham Khảo Thêm:  Vừa phun môi xong nên bôi gì cho môi mau hồi phục?

Tai nghe AirPod 3 Semi Auth có tốt không?

• Kết nối Bluetooth chuẩn 5.0
  • Tự động kết nối với điện thoại khi mở nắp
  • Thời lượng nghe nhạc 4-5 giờ, hộp sạc 24 giờ
  • Hỗ trợ âm thanh vòm sống động
  • Chip Semi
  • Hỗ trợ sạc không dây chuẩn Qi
  • Đầy đủ các thông tin, series, imei trên tai nghe và hộp sạc

Thiết kế tương đồng 100% so với hàng auth

Tai nghe bluetooth AirPods sở hữu thiết kế tương đồng 100% so với hàng chính hãng, Thiết bị có ngoại hình mới lạ với phần thân ngắn hơn, tăng độ bám dính vào tai khi người dùng sử dụng. Giống như sản phẩm của Apple, tai nghe cũng đi kèm với các nút silicon, giúp người dùng tùy chỉnh

Phần hộp sạc của AirPods 3 Semi Auth cũng được cấu tạo từ chất liệu nhựa cao cấp, mang lại sự chắc chắn khi cầm trên tay, cảm giác không hề thua kém so với hàng chính hãng.

Chất âm mạnh mẽ

AirPod 3 sở hữu màng loa công nghệ mới, mang lại chất âm đạt 9/10 so với hàng chính hãng. Thiết bị có khả năng tái hiện lại một cách hoàn hảo các dải âm từ bass, mid, treble,…Thêm vào đó, tai nghe cũng hỗ trợ mic đàm thoại với khả năng thu tiếng to, rõ ràng, tự động chuyển mic khi người dùng nhận cuộc gọi đến.

Pin trâu hơn với thời gian nghe nhạc tới 5 giờ liên tục

Tai nghe AirPod 3 Semi Auth có thời lượng pin lên tới 5 giờ sử dụng liên tục. Đi kèm cùng hộp sạc, bạn có thể sạc máy thêm 3-4 lần nữa. Với ưu điểm này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng AirPod 3 mà không cần lo về vấn đề thiết bị nhanh cạn pin.

Tham Khảo Thêm:  Cạo lông mặt đúng cách sẽ giúp da bạn sáng lên trông thấy

Cảm biến đa điểm nhạy như hàng Auth

Với chiếc tai nghe này, người dùng có thể điều khiển toàn bộ các tác vụ như dừng, phát nhạc, bắt máy, kết thúc cuộc gọi,… chỉ bằng cách chạm vào thiết bị. Cảm biến đa điểm trên thân tai nghe được đánh giá là nhạy và gần như không có độ trễ.

Vì sao nên mua tai nghe AirPod 3 phiên bản Semi Auth?

Với ngoại hình và nhiều tính năng không thua kém gì so với hàng chính hãng, tai nghe AirPod 3 là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng yêu thích các sản phẩm công nghệ nhưng ở một mức giá dễ chịu hơn.

Thay vì phải cân nhắc về số tiền vài triệu đồng để sở hữu một cặp tai nghe chính hãng thì chỉ cần vài trăm nghìn, bạn đã có thể sở hữu tai nghe AirPods 3 Semi Auth với chất lượng đạt tới 9/10.

Mua tai nghe AirPod 3 Semi Auth chất lượng, giá rẻ, có bảo hành ở đâu?

Để sở hữu cho mình một chiếc tai nghe TWS, bạn chỉ cần tới cửa hàng gần nhất của chúng tôi nhé! Truesmart hiện đang là chuỗi cửa hàng chuyên phân phối phụ kiện chất lượng cao uy tín hàng đầu tại Hà Nội.

Với chúng tôi, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ cùng những chính sách có lợi nhất dành cho khách hàng. Ngoài ra, Truesmart còn có nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn khác, hãy liên hệ cho chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn cụ thể nhé!

Tham Khảo Thêm:  5 lợi ích của sữa rửa mặt giúp da bạn thông thoáng, mịn màng

Ưu đãi khi mua tai nghe AirPods 3 Semi Auth tại Truesmart

Khi mua tai nghe AirPod 3 tại Truesmart, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi như:

• Chất lượng tốt nhất, đầy đủ nguồn gốc, xuất xứ.
  • Giá cả công khai, minh bạch, ưu đãi số 1 thị trường.
  • Nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn.
  • Chính sách bảo hành lâu dài, chu đáo, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Nếu bạn cũng đang muốn sắm ngay cho mình một chiếc tai nghe AirPod 3 Semi Auth, dừng chần chừ mà hãy gọi ngay cho Truesmart để được hỗ trợ nhé! HOTLINE TƯ VẤN SẢN PHẨM 0948.122.666