Son Kem Lì 3CE Velvet Lip Tint Màu Taupe – Đỏ Nâu

Son 3CE có nhiều hơn một tone đỏ nâu, nâu đỏ, nhưng không phải màu son nào cũng được chị em săn đón nhiệt tình như cây son 3CE Taupe dòng Velvet Lip Tint . Thỏi son này mang trong mình rất nhiều ưu điểm nổi bật, không chỉ về thiết kế, màu son mà còn là chất son tint có một không hai, đa số trải nghiệm đều có phản hồi tích cực.

Son 3CE Taupe Là Màu Gì?

Son 3CE Taupe là màu gì? Son có màu đỏ nâu cực kỳ trendy,mới lạ. Cây son kem 3CE Taupe được hãng ra mắt thị trường khi màu đỏ nâu đang đứng đầu xu hướng, có thể thấy đây là một trong những động thái vô cùng tích cực, cho thấy khả năng bắt trend và am hiểu thị trường của “Ba chị em”. Không nằm ngoài dự đoán, ngay từ lần đầu ra mắt, 3CE Taupe đã trở thành một trong số ít những “chiến binh” đắc lực, giúp 3CE chinh phục trái tim phái đẹp.

Son 3CE màu Taupe là màu gì? Son có màu đỏ nâu đi đầu xu hướng

Son 3CE màu Taupe có màu sắc trầm, ẩn chứa nét thông minh, cuốn hút của một cô gái trưởng thành. Son lên môi không nổi bật như đỏ cam san hô trên 3CE Save Me , không quá lạ mắt như màu hồng cam đất trên 3CE Going Right nhưng vẫn đủ sức hấp dẫn người đối diện. Son rất tôn da, trắng răng, dễ dàng kết hợp với nhiều style makeup.

Tham Khảo Thêm:  Giá triệt lông nách vĩnh viễn bao nhiêu? Bảng giá cập nhật 2024
Son 3CE màu Taupe lên môi cho thần thái cực sang

Chất Son Kem 3CE Taupe Lì Đánh Mềm Môi

Khó có thể tìm thấy một thỏi son lì nào có màu đỏ nâu ấn tượng như cây son kem 3CE Taupe. Son lên môi vô cùng mịn màng, chỉ cần đánh nhẹ một đường là màu đã lên chuẩn như hình. Son thuộc dòng lì nhưng có dưỡng, bởi vậy mà các nàng môi khô hoàn toàn không cần lo nghĩ.

Cây son kem 3CE Taupe có chất lì mịn đẹp không tỳ vết
Màu đỏ nâu thời thượng của 3CE Taupe có khiến bạn siêu lòng?

Son 3CE Velvet Lip Tint Taupe che khuyết điểm môi rất tốt, đánh full môi hoàn toàn che khuất hết tất cả các khuyết điểm môi. Son cũng không bết dính như một số dòng son tint. Điểm cộng tiếp theo của em son này là chất son dày, nhưng kết cấu son mỏng, nhẹ, lên môi không gây cảm giác nặng môi khó chịu.

Son 3CE Velvet Lip Tint Taupe cho đôi môi mê hoặc hấp dẫn

Bỏ lỡ cây son 3CE Taupe có màu đỏ nâu ấn tượng là niềm tiếc nuối của không ít cô gái. Đừng nghĩ rằng màu son nào cũng như nhau, chỉ cần một sự thay đổi nhẹ trên khuôn mặt là bạn đã có một diện mạo hoàn toàn mới. Hãy “rinh” ngay cây son 3CE màu Taupe về và trải nghiệm, Lisa Shop chắc chắn bạn sẽ hài lòng!