Đàn organ Yamaha PSR-SX900

Đàn keyboard Yamaha PSR-SX900 được ra mắt vào tháng 8 năm 2019, được xem là mẫu đàn keyboard mới nhất dành cho nhạc công và nhanh chóng nhận được sự đón nhận của đông đảo giới nghệ sĩ, nhạc sĩ, nhạc công. Yamaha SX900 có sức hấp dẫn không chỉ bởi thiết kế đẹp, trực quan, chất lượng âm thanh hoàn hảo mà còn bởi đa dạng các tính năng được cải tiến và nâng cấp, đầy đủ dữ liệu để làm nghề, thỏa mãn đam mê biểu diễn và sáng tác cho các nghệ sĩ.

dan Yamaha PSR-SX900

Những đặc điểm của đàn keyboard Yamaha PSR-SX900

Phím đàn nhẹ, dễ chơi, bền

Một trong nhưng ưu điểm được yêu thích từ model này là hệ thống phím đàn được thiết kế nhẹ, dễ chơi, bởi sử dụng công nghệ FSB. Cộng thêm tính năng Initial Touch nên tạo cảm giác mượt mà khi lướt ngón nhờ độ nhạy của phím đàn. Theo đó, âm điệu của âm thanh sẽ được quyết định bởi chính cường độ nhấn phím. Nhờ điều này nên người chơi có thể điều chỉnh lực nhấn nhằm mang đến bản trình diễn với những âm điệu theo phong cách riêng. Thiết kế giao diện đơn giản, thân thiện người dùng.

Với những dòng đàn kỹ thuật số, giao diện có ảnh hưởng lớn đến trải nghiệm người dùng. Hiểu được điều này, Yamaha đã trang bị giao diện thân thiện với người dùng với trải nghiệm thoải mái nhất khi màn hình cảm ứng màu lên tới 7 inch.

Tham Khảo Thêm:  Lịch phát sóng Lối nhỏ vào đời trên kênh VTV1

Không chỉ vậy, giao diện của Yamaha SX900 được thiết kế dễ nhìn, dễ sử dụng. Với giao diện hoàn toàn mới, cho phép người chơi điều chỉnh chức năng và âm thanh nhạc cụ dễ dàng thông qua nút điều chỉnh Live Control, cần điều khiển (joystick), chức năng gán nút điều khiển (assignable)… Điều này, tạo thuận lợi cho việc học tập, lẫn biểu diễn để người chơi được phiêu cùng âm nhạc với sự thoải mái nhất.

Chất lượng âm thanh tuyệt đỉnh

Yamaha PSR-SX900 là cây đàn keyboard cao cấp nên chất lượng âm thanh là vấn đề không được bỏ qua. Sở hữu chất âm tự nhiên, trung thực theo nguyên bản của những nhạc cụ đã lấy mẫu, giúp người chơi lẫn người nghe bị kích thích, phấn khởi hơn. Điều này có được là nhờ công nghệ tạo âm đỉnh cao của Yamaha là AWM Stereo. Vì thế, mỗi chất âm phát ra đều hoàn hảo, khiến nhiều người khó phát hiện ra được đây là âm thanh từ chính cây đàn organ.

Cung cấp phong phú bộ tiếng và điệu nhạc

Đàn organ Yamaha PSR-SX900 trang bị tới hơn 1.400 voice và 500 Styles . Vì thế, người chơi sẽ được thỏa sức lựa chọn bộ tiếng và điệu nhạc thuộc nhiều quốc gia trên thế giới để trải nghiệm.

Những tính năng hữu ích khác của đàn keyboard Yamaha SX900

• 6 nút gán chức năng tuỳ biến: Những nút này được thiết kế ngay dưới màn hình cảm ứng. Vì thế, việc sử dụng rất thuận tiện, nhằm hỗ trợ tốt cho quá trình học tập, biểu diễn hay luuyện tập.

Tham Khảo Thêm:  10 bài hát tiếng Anh thiếu nhi vui nhộn để bé hứng thú học tập

• Bộ nhớ mở rộng: Dung lượng bộ nhớ sample được mở rộng lên đến 1Gb. Trong khi đó, bộ nhớ chung có dung lượng mở rộng là 4Gb. Điều này, giúp người dùng thoải mái lưu trữ, ghi âm… mà không lo tràn bộ nhớ.

• Voice chính bên tay phải: Đây là tính năng được Yamaha bổ sung nhằm giúp người chơi có thể linh hoạt hơn trong việc trải nghiệm âm nhạc một cách dễ dàng và nhanh chóng.

• Cho phép người dùng có thể ghi âm và phát lại để nghe lại bài hát, màn trình diễn hoặc chia sẻ với bạn bè, người thân.

• Bạn có thể chơi và hát cùng người biểu diễn thông qua các cổng cắm micro và guitar.

• Kết nối với các thiết bị bên ngoài như điện thoại thông minh, máy tính, ipad. Từ đó, bạn có thể trải nghiệm đầy đủ các ứng dụng từ những thiết bị này nhằm giúp ích cho quá trình học tập, biểu diễn dễ dàng, thú vị hơn.

Giá bán đàn keyboard Yamaha PSR-SX900

Thị trường hiện có rất nhiều địa điểm bán đàn keyboard Yamaha PSR-SX900. Tuy nhiên, để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, các bạn hãy đến với Việt Thanh. Đây là địa điểm có thương hiệu, uy tín trên thị trường trong suốt nhiều năm qua về việc phân phối các nhạc cụ chính hãng đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trong, ngoài nước. Vì thế, Việt Thanh luôn là địa điểm uy tín, tin cậy được đông đảo khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu mua nhạc cụ.

Tham Khảo Thêm:  “Tình mẹ”: Câu chuyện cảm động về tình mẫu tử

Hiện Việt Thanh đang bán Yamaha PSR-SX900 với giá khuyến mại tốt nhất thị trường, cam kết về chất lượng, tặng nhiều phụ kiện đi kèm cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Do đó, đừng bỏ qua cơ hội tốt để sở hữu cây đàn keyboard mới nhất dành cho nhạc công, hoàn hảo toàn diện về mọi mặt với mức giá phải chăng.

Thông số kỹ thuật của đàn keyboard Yamaha PSR-SX900

• Model: Yamaha PSR-SX900

• Thương hiệu: Yamaha

• Số phím: 61

• Phím đàn organ (FSB), chức năng Initial Touch

• Công nghệ tạo âm: Lấy mẫu AWM Stereo

• Số đa âm (Tối đa): 128

• Số giọng: 1337 Tiếng nhạc + 56 Bộ trống/SFX kits

• Kích thước (Dài – Rộng – Cao): 1.017 mm – 431 mm – 139 mm.

• Trọng lượng: 11,5kg

>> Xem thêm: giá đàn keyboard yamaha