Tướng người có khóe miệng cười

Theo quan niệm của nhân tướng học và tử vi, chỉ cần xem vài nét ở khóe miệng của phụ nữ là có thể đoán được phần nào tính cách và vận số của người phụ nữ đó. Người xưa cho rằng: “Miệng là cửa của cơ thể con người, trên thông Nhân Trung, dưới có huyệt Thừa Tương. Miệng trong ngũ tạng tương ứng với tâm, trong sạch lửa trong nước. Miệng cũng vậy. được biết đến với tên gọi cửa thoát khí Nhận thức nuôi dưỡng toàn bộ cơ thể, là cơ quan giao tiếp và cũng là mấu chốt của thị trường. Theo quan niệm của nhân tướng học, tướng mạo có ảnh hưởng không nhỏ đến vận số của người phụ nữ, và người có tướng mặt xấu sẽ nghèo khó, cuộc sống không thuận lợi.

Góc miệng đối xứng: Phúc lộc đầy đủ

Đặc điểm của khuôn miệng vuông (hay còn gọi là miệng tứ quý) là có vẻ ngoài như hình vuông, hai khóe miệng cân xứng, khi cười không lộ răng, khi ngậm miệng, hai môi trên và dưới khép lại tạo thành một khuôn miệng vuông vức. đầy đủ các góc vuông đều đặn. Người phụ nữ có khuôn miệng như vậy thường rất lương thiện và chung thủy, phúc khí tràn đầy, dễ hưởng vinh hoa phú quý cả đời. Xem khóe miệng phụ nữ cũng có thể đoán được họa phúc cả đời Hình minh họa: Trúc Khứu

Tham Khảo Thêm:  Ngày 31/3 là cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, công danh, sự nghiệp

Khóe miệng lệch: Không chung thủy lắm

Khóe miệng bị lệch là khuôn miệng méo mó, trên dưới không cân xứng, môi có ít nếp nhăn, rộng nhưng không rụt lại. Người có khóe miệng lệch bẩm sinh thường là người gần cha, mẹ. Vì vậy, người có tướng miệng này không nên sống cùng gia đình. Cuộc sống vất vả nhưng trường thọ. Là vợ, họ thường không chung thủy lắm; Khi còn nhỏ, họ sống cuộc sống không có cha mẹ.

Khóe miệng nhếch lên: Sống có tình nghĩa

Người có khóe miệng nhếch lên, khuôn miệng tròn, môi dày, môi nhỏ và vuông, màu đỏ tươi, răng như hạt lựu, khi cười như hoa sen nở thường là người thông minh, nhân hậu và nghĩa hiệp. Phụ nữ có khóe miệng nhếch lên dễ gặp chồng giàu sang. Xem Hình Dạng Khóe Miệng Phụ Nữ Cũng Có Thể Đoán Được Số Phận May Mắn Cả Đời

Khóe miệng hình vòng cung: Vận may

Khóe miệng cong lên như đang ngắm trăng, răng trắng môi đỏ là đặc điểm của người có năng khiếu về văn học nghệ thuật. Những người này thường có tinh thần trách nhiệm cao, quan hệ với mọi người tốt, nhanh chóng thành công và gặp nhiều may mắn.

Góc rộng: phú quý nhưng không chân chính

Đặc điểm của khuôn miệng này là khóe miệng rộng có thể bằng một nắm tay, môi mềm và thu vào giữa. Theo quan niệm của tử vi, đó là tướng miệng của người phụ nữ giàu sang, phú quý, thông minh nhưng đôi khi lại thiếu trung thực. Xem Hình Dạng Khóe Miệng Phụ Nữ Cũng Có Thể Đoán Được Số Phận May Mắn Cả Đời

Tham Khảo Thêm:  Có bao nhiêu vị Phật, Bồ Tát? Tên các vị Phật và Bồ Tát

Khóe miệng mỏng và nông: rất hấp dẫn và có ảnh hưởng

Phụ nữ có khóe miệng mỏng thường tò mò, rất thông minh, biết kết hợp giữa lý thuyết và thực tế. Kiến thức uyên bác và khả năng ăn nói bẩm sinh sẽ giúp họ trở nên rất thu hút và có sức ảnh hưởng đối với những người xung quanh. Những phụ nữ này có vị trí tốt để trở thành nhà tiếp thị hoặc diễn giả trước công chúng, những nghề nghiệp đòi hỏi khả năng diễn đạt lưu loát và thuyết phục.

Khóe miệng đầy đặn: Có tài lãnh đạo, chỉ huy người khác

Đặc điểm của khóe miệng dày, tròn là môi đầy đặn, thẳng, sắc môi hồng tươi, hàm răng trắng, chắc khỏe, khuôn miệng dễ nhìn, đường nét thanh tú. Đó là tướng miệng của những người phụ nữ có tài lãnh đạo, chỉ huy người khác, có chức vụ, địa vị cao trong xã hội.

Xem Hình Dạng Khóe Miệng Phụ Nữ Cũng Có Thể Đoán Được Số Phận May Mắn Cả Đời

Khóe miệng cụp xuống: cuộc sống khó kiếm sống

Nếu phụ nữ môi hai bên miệng thấp bất thường, sắc môi không tươi là đặc điểm của những người phải xa quê hương từ nhỏ, cuộc sống cô độc, cuộc sống vất vả, lưu lạc trên đường đời. để kiếm sống. . 7 đặc điểm nhân tướng học để nhận diện phụ nữ thông minh

Tất nhiên, thông tin tử vi trên chỉ mang tính chất tham khảo! Trên thực tế, dù khuôn miệng của bạn có đẹp đến đâu, chỉ cần bạn nỗ lực thay đổi bản thân, khắc phục nhược điểm thì mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn. Hãy luôn nhớ rằng “nhân thắng thiên”!

Tham Khảo Thêm:  Nốt ruồi ở Môi trên, Môi dưới, Mép miệng ở Nam Nữ ý nghĩa gì?