10 Loại thuốc diệt muỗi sinh học tốt nhất hiện nay

7-thuoc-diet-muoi-hieu-qua-tot-nhat

Ngày nay, công tác diệt muỗi trong nhà đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Nhờ vào sự xuất hiện các sản phẩm thuốc diệt muỗi sinh học an toàn, không độc hại. Chủ nhà có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí thay vì thuê các công ty dịch vụ. Bài viết này Pesticide xin giới thiệu đến bạn 10 loại thuốc diệt muỗi tốt nhất hiện nay, ưu điểm và nhược điểm của từng loại hóa chất. Để từ đó, khách hàng có cái nhìn đa chiều và chọn được cho mình một sản phẩm chính xác.

Các tiêu chí để đánh giá một sản phẩm tốt:

• Khả năng dứt điểm mục tiêu
  • Độ tồn lưu
  • Tính an toàn (với người, vật nuôi, môi trường)
  • Mùi

Để tìm ra được loại thuốc diệt muỗi nào tốt nhất, điểm số của từng tiêu chí phải cao đồng đều nhau. Dưới đây là danh sách chúng tôi đánh giá để giúp bạn tiết kiệm được thời gian chọn lựa và thử nghiệm.

10. VIPER 50EC

9. GINGER 10SC

8. PERMECIDE 50EC

7. BIFENSTAR 10SC

6. DDT

5. MAXXTHOR 100

4. PERME UK 50EC

3. ICON 2.5CS

2. MAP PERMETHRIN 50EC

1. FENDONA 10SC

Tham Khảo Thêm:  Tống Ca là ai? Hành trình sự nghiệp và chuyện đời tư

Thuốc diệt muỗi có độc không?

Nếu bạn để ý, hoạt chất của các loại thuốc diệt muỗi hiện nay đều thuộc nhóm Pyrethroid. Được chiết xuất từ thực vật (cụ thể là cây cúc tổng hợp). Do đó nó hoàn toàn không độc hại cho người sử dụng. Tuy nhiên, tránh tiếp xúc trực tiếp với da để tránh bị tình trạng kích ứng.

Bao lâu có thể vào nhà sau khi phun thuốc diệt muỗi?

Theo khuyến cáo của viện kiểm soát côn trùng trung ương (SR-KST-CT TW) thì thời gian có thể vào nhà sau khi phun thuốc là 45-60 phút. Trẻ em dưới 5 tuổi có thể vào sau 90 phút.

Các ký hiệu EC – SC – CS trong thuốc diệt muỗi có ý nghĩa gì?

EC là viết tắt của chữ Emulsion concentrate, nghĩa là thuốc này thuộc dạng nhũ dầu đậm đặc. Được dùng để phun tồn lưu, phun không gian hoặc tẩm mùng màn để xua đuổi muỗi. Các hóa chất được dùng trong nông nghiệp ngày nay đa số thuộc dòng EC. Thuốc diệt muỗi dòng EC cho khả năng hạ gục nhanh và mạnh, tuy nhiên thường có mùi hôi.

SC là viết tắt của chữ Suspension concentrate, nghĩa là thuốc dạng huyền phù đậm đặc. Cũng dùng để phun tồn lưu, phun không gian để phòng ngừa sốt rét. Các loại hóa chất dòng SC có đặc điểm không mùi, tuy nhiên có thể gây nóng rát cho vùng da nếu dùng không đúng cách.

Tham Khảo Thêm:  Tổng hợp những mẹo mở ốc vít 6 cạnh bị lờn của các anh em

CS là viết tắt của chữ Capsule suspension, nghĩa là thuốc dạng huyền phù trong viên nang. Cũng thuộc nhóm Pyrethoid như 2 dòng trên, Icon 2.5CS là hóa chất diệt muỗi nổi tiếng của dòng CS. Đặc điểm là không mùi, khả năng hạ gục nhanh chóng.

Mua thuốc diệt muỗi ở đâu tại TPHCM?

Bạn có thể đến cửa hàng bán thuốc diệt côn trùng của Pesticide ở địa chỉ số 36/2/6 Tăng Bạt Hổ, phường 11, Quận Bình Thạnh, TPHCM để mua sản phẩm. Hoặc liên hệ Hotline: 0779 119 522. Ngoài ra, có thể đặt hàng trực tiếp ngay trên website của chúng tôi, nhân viên bán hàng sẽ liên hệ lại bạn trong vòng 24h để xác nhận đơn hàng và tiến hành vận chuyển.

Mua thuốc diệt muỗi ở đâu tại Hà Nội?

Pesticide vừa khai trương cửa hàng bán chế phẩm trừ muỗi sinh học tại địa chỉ số 59 Tân Nhuệ, P. Thụy Phương, TP Hà Nội. Tại đây có bán các sản phẩm thuốc phòng trừ muỗi chuyên nghiệp từ các hãng lớn như Hợp Trí, Map Pacific, Bayer, BASF, Syngenta, Vipesco. Gọi Hotline miền bắc: 090.1415.012 để được tư vấn.

Tôi ở xa có thể mua được sản phẩm của công ty?

Tất nhiên là được, hãy ấn nút “đặt hàng” và điền thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển đến bạn sau khi có đầy đủ thông tin và xác nhận đơn hàng.

Pesticide chuyên bán các dòng thuốc diệt muỗi tốt nhất, an toàn nhất cho sức khỏe con người. Để mua được thuốc diệt muỗi chính hãng hiệu quả, hãy đến cửa hàng của chúng tôi.

Nhận dịch vụ phun thuốc diệt muỗi cho gia đình, công trình xây dựng, trường học, khách sạn, bệnh viện, trung tâm thương mại và các khu vực khác trên địa bàn TPHCM.

Liên hệ Hotline: 0779 119 522 để được tư vấn và báo giá.