Nước Anh có gì nổi tiếng ? Vương Quốc mang tầm ảnh hưởng thế giới

Nước Anh có gì nổi tiếng – Khí hậu

Nước Anh có gì nổi tiếng – Thủ đô London

Khi nhắc đến câu hỏi Nước Anh có gì nổi tiếng, chắc chắn chúng ta không thể không nhắc đến London.

nổi tiếng nhất nước anh là gì

London được coi là trung tâm tài chính thế giới giống như New York của Mỹ. GDP của thành phố này được cho là lớn nhất Châu Âu. Với hơn 100 công ty lớn nhất Vương Quốc Anh và có 100/500 công ty lớn nhất Châu Âu nào tại đây.

London là một thành phố có nền văn hóa pha trộn giữa nét cổ điển và hiện, tạo nên những tòa nhà, tòa lâu đài có nét riêng và hoành tráng, mỹ lệ.

Nước Anh có gì nổi tiếng – Di tích cổ xưa

Vương quốc Anh là một vùng đất của các thành phố cổ và các nhà thờ khổng lồ, cung điện hoàng gia, những lâu đài hùng vĩ bên cạnh những ngôi làng nhỏ bé làm tăng thêm vẻ đẹp của đất nước. Một trong những địa danh nổi tiếng ở vương quốc Anh là một Stonehenge nguyên sơ, một vòng tròn bằng đá. Các địa danh nổi bật khác bao gồm Lâu đài Windsor, Kings College, tháp Blackpool, Bức tường Hadrian, Cung điện Buckingham và rất nhiều nữa…

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn cách quy đổi PTE sang IELTS, TOEFL cập nhật mới nhất 2023

Lâu đài hoành tráng

Vương quốc Anh rất nổi tiếng với các lâu đài và cung điện lịch sử. Dinh thự chính thức của hoàng gia là Cung điện Whitehall (cho đến năm 1699), Cung điện St. James (cho đến năm 1837) và Cung điện Buckingham (sau năm 1837 cho đến nay). Nơi ở chính thức của Nữ hoàng là Cung điện hoàng gia Buckingham. Nữ hoàng dành thời gian đáng kể trong lâu đài Windsor, là lâu đài lớn nhất thế giới. Tên của nó được lấy cảm hứng làm họ của gia đình Hoàng gia. Lâu đài được nhiều người yêu thích là Lâu đài Balmoral. Từng là nơi yêu thích của Nữ hoàng và các bạn của mình trong những kỳ nghỉ hè.

Nước Anh có gì nổi tiếng – Trang phục truyền thống Scotland

nuoc anh co gi noi tieng

Nước Anh có gì nổi tiếng – London Eye

Vương quốc Anh nổi tiếng với London Eye, được thiết kế bởi nhóm kiến ​​trúc David Marks và Julia Barfield, là vòng quay lớn nhất thế giới, cung cấp cho một chuyến đi ba mươi phút và mang hơn 800 hành khách. Nó là một điểm thu hút du lịch rất phổ biến nằm trong Jubilee Gardens, South Bank. Cấu trúc cao 135 mét được xây dựng như một phần của lễ kỷ niệm thiên niên kỷ của London, do đó cũng được gọi là Vòng xoay Thiên niên kỷ.’

nuoc anh - london eye

Cả trong quá khứ và hiện tại, Vương quốc Anh không chỉ mang đến cho thế giới những nhân vật và địa danh nổi tiếng mà còn là nguồn cảm hứng cho sự phát triển. Quản lý và tăng trưởng trong mọi lĩnh vực. Thực sự cảm thấy rất ngưỡng mộ về Vương Quốc Anh. Nếu để trả lời câu hỏi ” Nước Anh có gì nổi tiếng ” thì có lẽ không trả lời là không xuể… Daisuquan.online đã dẫn các bạn đi dạo một vòng quanh đất nước Anh hoành tráng, phát triển và khám phá được nhiều cái ” nổi tiếng ” nơi đây. Mong rằng bài viết trên sẽ là động lực giúp bạn thực hiện một chuyến du lịch đến Vương Quốc Anh vào lần gần nhất.

Tham Khảo Thêm:  Tổng Hợp Các Trường Đại Học Có Khoa Tiếng Trung