Cấu trúc 2 cửa ngủ phòng đối diện nhau là điều đại kỵ

Xây dựng nhà ở và bố trí thiết kế là điều hết sức đơn giản. Tuy nhiên làm thế nào để bày biện bố trí các phòng hợp lý, hợp phong thủy thì lại không hề đơn giản. Vì vậy phong thủy nhà ở là điều hết sức cần thiết cho mỗi gia chủ. Hãy cùng cửa gỗ công nghiệp Bách Việt tìm hiểu xem nếu như phong thủy nhà bạn có 2 cửa phòng ngủ đối diện nhau sẽ như thế nào nhé.

Đại kỵ cửa phòng ngủ đối diện nhau

Có thể nói hai cửa phòng ngủ đối diện nhau là một trong những điều đại kỵ trong phong thủy. Bởi 2 cửa này đã phạm vào cấu trúc phong thủy “cửa đối cửa”. Nó sẽ ảnh hưởng rất xấu tới vận thế của chủ nhà và sức khỏe của toàn thể người trong gia đình chủ nhà. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về cấu trúc phong thủy cửa đối cửa là gì. Tác hại như thế nào khi bố trí 2 cửa đối nhau. Cách hóa giải 2 cửa phòng ngủ đối diện nhau như thế nào? Hóa giải phong thủy cửa nhà vệ sinh đối diện phòng ngủ như thế nào?

Tìm hiểu về cấu trúc cửa đối cửa?

Việc cửa chính của ngôi nhà đối diện với cửa phụ của 1 phòng nào đó. Hoặc là 2 cửa phòng ngủ hoặc cửa phòng nào đó được đặt chính diện với cửa phòng còn lại. Điều này được gọi là cấu trúc “cửa đối cửa”.

Tham Khảo Thêm:  Tại sao nói "Trai mùng 1 gái hôm rằm": Trẻ sinh vào ngày này có điều gì khác biệt, là tốt hay xấu?

Từ xa xưa dân gian ta đã có quan niệm rằng “cửa nhà được coi là đại diện cái miệng của chủ nhà”. Vì thế với bất kỳ ngôi nhà nào nếu có cấu trúc cửa đối cửa. Thì trong gia đình thường gặp phải nhiều tai ương, vk ck con cái thường bất hòa cãi vã nhau. Trong cuộc đời của mỗi người sẽ dành 1/3 thời gian chỉ để ngủ. Vì vậy phong thủy phòng ngủ có vai trò hết sức quan trọng như chọn phong thủy cho cửa chính hoặc cửa sổ.

Tác hại của việc đặt 2 cửa phòng đối diện nhau

– Thông thường nếu cấu trúc nhà ở có cửa 2 phòng ngủ đối diện nhau. Thì gia đình thường xuyên xảy ra cảnh bất hòa, cãi vã mâu thuẫn với nhau. Làm cho mối quan hệ của mọi người trong gia đình không được suôn sẻ, hay đấu khẩu với nhau. Vợ chồng hay cãi nhau cơm không lành canh không ngọt.

– Đặc biệt nếu cửa phòng ngủ của vợ chồng đối diện cửa phòng ngủ của cha mẹ. Trong gia đình sẽ thường xuyên xảy ra tình trạng bất hòa tình cảm, con cái với cha mẹ hay xảy ra mâu thuẫn. Dù cho nó là mâu thuẫn rất nhỏ nhưng cũng sẽ dẫn đến bất hòa và cãi vã nhau.

– Cửa phòng ngủ của cha mẹ đối diện với cửa phòng con cái, con cái còn nhỏ. Trong nhà sẽ khó giữ được bình yên, con cái hay cãi lời cha mẹ.

Tham Khảo Thêm:  Sinh tháng 4 cung gì? Tổng quan về vận mệnh, tính cách và tình duyên

Tại sao lại xảy ra những hiện tượng trên, đó có phải là do phong thủy hay do cách nhìn nhận của mỗi cá nhân.

Hai cửa phòng ngủ đối diện nhau là tốt hay xấu.

Theo những kiến thức được thu thập về phong thủy. Nếu bố trí 2 cửa phòng ngủ đối diện nhau là điều hết sức không tốt. Điều này đã vô hình chung đã tạo ra 1 lực hút khí qua lại giữa 2 phòng mà lại không có được lưu thông thoát ra ngoài. Khiến cho quá trình tuần hoàn chậm hơn, những luồng khí cũ cũ ở trong phòng sẽ ít được thay mới. Ngủ sẽ không được ngon giấc. và có thể khiến cho cơ thể mệt mỏi về cả thể chất lẫn tinh thần. Điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến không khí hòa thuận giữa các thành viên trong gia đình..

Làm thế nào để hóa giải phong thủy 2 cửa phòng ngủ đối diện nhau?

Có thể nói việc xây dựng kiến trúc cửa đối cửa ngày nay không phải là hiếm gặp. Nhất là ở những thành phố lớn, nhà cửa san sát nhau, diện tích nhà ở chật hẹp muốn tiết kiệm diện tích. Chủ nhà khi xây dựng không để ý đến phong thủy, cho nên khi ở một thời gian. Gia đình có chuyện lục đục mới để ý đến phong thủy và tìm cách hóa giải chúng. Vậy làm thế nào để hóa giải phong thủy 2 cửa phòng ngủ đối diện nhau.

Thay đổi vị trí cửa của các phòng

Thay đổi vị trí cửa 1 trong 2 phòng là biện pháp hóa giải phong thủy đại kỵ cửa đối cửa rất hữu hiệu. Không nhất thiết 2 cửa phải đặt lệch nhau hoàn toàn, bạn có thể đặt vị trí 2 cửa lệch nhau 1 chút. Nếu có điều kiện và nhiều diện tích bạn hãy đặt chúng so le nhau là tốt nhất. Như vậy phong thủy toàn ngôi nhà sẽ hài hòa hơn và vượng khí sẽ đến với chủ nhà rất nhiều.

Tham Khảo Thêm:  2008 Mệnh Gì? Tuổi Mậu Tý Hợp Màu Nào, Tuổi Nào?

Sử dụng rèm cửa để che chắn

Đối với những gia đình có diện tích nhỏ chật hẹp. Bề ngang hẹp thường sẽ phải bố trí cửa 2 phòng ngủ đối diện nhau. Không thể nào bố trí 2 cửa lệch nhau. Lúc này tại mỗi cửa phòng hãy lắp đặt 1 chiếc rèm cửa bằng vải hoặc rèm cầu vồng. Chúng sẽ giúp bạn hóa giải phong thủy và hấp thụ và luồng khí lưu thông giữa 2 cửa phòng một cách tốt nhất.

Sử dụng kim bài Thiên Quan Tứ Phước

Trong trường hợp bạn không thể thay đổi vị trí cửa phòng hoặc là chưa lắp đặt loại rèm cửa nào để hóa giải phong thủy. Bạn có thể sử dụng 1 chiếc kim bài “Thiên Quan Thí Phước” hoặc “Thiên Quan Tứ Phước” treo trước cửa phòng để hóa giải.

Trên đây là những thông tin hữu ích về phong thủy nhà ở nói chung. Và kiến thức phong thủy cửa nhà nói riêng. Hi vọng có thể giúp các bạn nắm bắt một số thông tin và kiến thức về phong thủy. Để có thể kịp thời hóa giải phong thủy đại kỵ. Giúp cho gia đình hòa thuận yên ấm hơn hạnh phúc hơn.

  • Cửa trượt gỗ công nghiệp cho phòng ngủ hiện đại
  • Cửa gỗ sồi 1 cánh sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng ngủ
Jun 88 SHBET 68 game bài 123win Shbet key 789win key 8kbet key 79king bong da truc tuyen Xoilac TV hôm nay

sv388

Kênh Xoilac98.TV tructiepbongda full HD

Kênh Cakhia TV tructiepbongda hôm nay

TDTC Sky88 SV368 bj88 shbet88 69VN 2up sv368 cwin01 Ket qua bong da 2up sv388 xem đá gà trực tiếp 123win s666 k8cc xoilac tv xem bóng đá trực tuyến

Ty so truc tuyen bongdalu 2 Bongdainfo

shbet88