IELTS 7.0 là cao hay thấp? Có IELTS 7.0 làm được những gì?

Bài thi IELTS sẽ bao gồm 4 kỹ năng ngoại ngữ: Nghe – nói – đọc – viết và có thang điểm trải dài từ 1.0 đến 9.0. Trong mỗi phần sẽ có cách chấm điểm IELTS khác nhau và tổng điểm chia trung bình 4 kỹ năng được gọi là kết quả cuối cùng. Như vậy, band điểm 7.0 IELTS được đánh giá là mức điểm thể hiện khả năng tiếng Anh tốt. Người đạt 7.0 sẽ thể hiện được trình độ như sau:

• 7.0 là một điểm số khá cao trên thang điểm 9. Thí sinh cần đạt tổng trung bình điểm của cả 4 kỹ năng trong khoảng 6.75 – 7.24.

• Người có bằng IELTS 7.0 có thể giao tiếp thành thạo với người nước ngoài, đọc tin tức bằng tiếng Anh trôi chảy.

• Ở band điểm này cần nắm vững kiến thức về từ vựng , ngữ pháp và có thể giao tiếp thông thạo và có kỹ năng xử lý tình huống, cấu trúc phức tạp. Người đạt 7.0 IELTS hiểu được các lý lẽ tinh vi, tuy nhiên vẫn còn một số tình huống sử dụng chưa chính xác.

Với người mới bắt đầu tiếp xúc nguyên bản với IELTS thì thời gian trung bình để đạt được trình độ IELTS 7.0 phải mất đến 2 năm hoặc hơn. Người đã có trình độ từ 5.0 thì thời gian học tập để nâng lên band 7+ thường từ 6 tháng đến 1 năm. Tuy nhiên đây cũng chỉ là các con số giả định bởi việc nâng được band điểm lên 7.0+ còn phụ thuộc vào sự quyết tâm cũng như khả năng học của mỗi thí sinh.

Tham Khảo Thêm:  38 Sự Thật Thú Vị Về Vương Quốc Anh

Article - IELTS 7.0 - Paragraph 1 - IMG 1 - Vietnam

7.0 là band điểm trung bình cao mà thí sinh IELTS hướng tới

Để có thể đánh giá rõ nét hơn về khả năng tiếng Anh của người đạt band điểm 7.0, chúng ta cùng đi so sánh xem IELTS 7.0 tương đương TOEIC bao nhiêu cũng như so với 1 số chứng chỉ khác như TOEFL và CEFR.

Lưu ý rằng, bảng so sánh chứng chỉ tiếng Anh IELTS 7.0 sang các chứng chỉ khác trên đây chỉ dừng lại ở mức tham khảo, không có ý nghĩa đúng trong mọi trường hợp. Trên thực tế, do mỗi chứng chỉ lại có các đánh giá khác nhau nên mức điểm sẽ có sự chênh lệch ít nhiều. Đồng thời phạm vi ứng dụng của mỗi chứng chỉ cũng sẽ khác nhau và không thể thay thế hoàn toàn cho nhau.

• Bảng quy đổi điểm TOEIC sang IELTS chi tiết nhất

• Cách quy đổi điểm IELTS sang điểm thi Đại học mới nhất

• Bằng Tiếng Anh B2 tương đương IELTS bao nhiêu? Lợi ích của bằng B2

jun88.com SHBET 68 game bài 123win Shbet Sv388 https://hi88.gs Okvip 777vin key 789win key 8kbet key 79king key i9bet KUBET bong da truc tuyen Xoilac TV hôm nay