Giải đáp: Một khóa học Piano mất bao nhiêu tiền là hợp lý? 

Giải đáp: Một khóa học Piano mất bao nhiêu tiền là hợp lý? 

Học Piano mất bao nhiêu tiền đối với một khóa học? Đây chắc hẳn là câu hỏi nhiều người quan tâm đến hiện nay khi có ý định học đàn Piano.

Vậy các yếu tố ảnh hưởng tới học phí đàn Piano là gì? Bài viết dưới đây Kiddihub sẽ giúp quý độc giả hiểu rõ hơn về vấn đề.

3 yếu tố ảnh hưởng tới học phí khóa học đàn Piano

Trên thực tế, 1 khóa học Piano bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Một trong số đó có thể kể đến chương trình giảng dạy, số lượng học viên,…. cụ thể như sau:

hoc-piano-mat-bao-nhieu-tien-1Học Piano bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chương trình giảng dạy, số lượng học viên,…

Tiêu chí

Nội dung

✅ Chương trình giảng dạy

Ở mỗi lớp học đàn Piano sẽ có các chương trình dạy khác nhau. Do vậy, học đàn Piano bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào chương trình giảng dạy học viên lựa chọn. Từ đó, chi phí cũng sẽ có sự chênh lệch đi ít nhiều.

Ví dụ: Những người đã sở hữu lượng kiến thức nền tảng cơ bản về Piano sẽ có mức giá học thấp hơn so với những người chưa biết gì.

Vậy nên, dựa vào kiến thức mà mỗi người có được, giáo viên giảng dạy sẽ thiết kế chương trình giảng dạy khác nhau phù hợp với từng đối tượng.

Mặt khác, bạn cũng không cần phải quá lo lắng về mức học phí quá cao hay quá thấp. Bởi yếu tố đó còn phụ thuộc vào trình độ, kiến thức, năng khiếu hiện tại mà bạn đang có.

Hiện nay, có rất nhiều chương trình giảng dạy như: Khóa học đệm hát Piano, khóa học độc tấu piano,….

Do đó, tùy thuộc vào từng khóa học sẽ có mức giá học tập khác nhau.

✅ Số lượng học viên

Nếu bạn muốn học số lượng ít như học 1:1 với giáo viên thì chắc chắn phí khá cao.

Bởi vì lúc này, bạn phải chi trả toàn bộ chi phí trong một ngày giống như một lớp học thông thường.

Tuy nhiên, khi học 1:1 bạn sẽ nhận được hiệu quả học tập khác hơn. Khi đó, giá viên cũng dễ dàng kèm cặp rồi đưa ra cho bạn những phương pháp cũng như tiến độ phù hợp với cá nhân bạn.

Để giảm thiểu gánh nặng kinh tế cho các học viên, các lớp học luôn nhận dạy từ 3-5 học viên/ lớp để chia đều chi phí cho mỗi người.

Điều đó giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí đáng kể.

Vậy nên, bạn cũng không cần tốn quá nhiều tiền để theo học món nhạc cụ này.

✅ Địa chỉ giảng dạy Piano

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều trung tâm giảng dạy đàn Piano với mức học phí khác nhau. Thông thường, một khóa học sẽ được tính từ 3 – 6 tháng. Vì như thế, bạn mới có thể đạt được kết quả nhất định.

Theo đó, muốn dạy con học đàn Piano tốt, bậc phụ huynh nên lựa chọn địa chỉ học đàn Piano uy tín, chất lượng để đạt được kết quả học tập.

Trên thực tế, mức chi phí các khóa học sẽ dao động trong khoảng từ 2 – 10 triệu đồng/ khóa. Tuy nhiên, đàn Piano còn được phân theo cấp độ, đối tượng và thời gian học để chia lớp.

Một khóa học Piano mất bao nhiêu tiền là hợp lý?

Vậy học phí khóa học đàn Piano bao nhiêu là hợp lý? Theo nhiều khảo sát tại các trung tâm dạy nhạc cụ nói chung sẽ dao động từ 2 triệu đồng – 10 triệu đồng. Thế nhưng, phí học cho khóa học tại trung tâm sẽ thấp hơn một chút.

Tham Khảo Thêm: 
hoc-piano-mat-bao-nhieu-tien-2Một khóa học đàn Piano sẽ dao động từ 2 triệu đồng – 10 triệu đồng

Hiện nay, có nhiều nơi dạy đàn piano sẽ phân chia theo từng đối tượng để phân lớp. Sau đây là mức phí học đàn Piano theo số lượng học viên có số buổi khác nhau, bạn nên biết:

  • Lớp học 1:1: Đây là lớp học có số lượng học viên ít nhất. Nhưng chủ yếu họ vẫn được giảng dạy bởi giảng viên thạc sĩ, tiến sĩ có kinh nghiệm. Mức giá trung bình từ 2.400.000 – 3.000.000 VNĐ trong khoảng 12 buổi.
  • Lớp Piano linh hoạt: Mỗi buổi học thông thường được giảng dạy từ 70 phút – 90 phút. Chi phí cho lớp học này vào khoảng 2.000.000 VNĐ. Đây là mức học phí khá nhẹ nhàng mà hầu hết ai cũng có thể chi trả và giải tỏa được tâm lý học đàn.
  • Lớp học Piano nhóm cố định: Ở nhóm học này, số lượng học viên sẽ cố định từ 2 – 3 người. Lịch trình học sẽ được sắp xếp rõ ràng ngay từ khi mới khai giảng cho đến kết thúc. Lớp học có chi phí 2.400.000 VNĐ tương đương với 16 buổi.

Đặc biệt, tại các trung tâm dạy nhạc thường ghép với học viên có thời gian rảnh như nhau để tiện hơn trong quá trình học. Mong rằng các tiêu chí trên sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc về câu hỏi dạy Piano tại nhà giá bao nhiêu.

Xem thêm: Cho con học piano mất bao nhiêu tiền? Có đắt không?

Học Piano mất bao lâu mới thành thạo, nhuần nhuyễn?

Hiện nay, muốn con học Piano đạt hiệu quả tốt nhất, bạn hãy tìm khuyến khích trẻ tham gia vào các lớp thi năng khiếu mầm non. Theo đó, thời gian học Piano còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, cụ thể:

Tham Khảo Thêm:  Sắp xếp các từ: núi đồi, rực rỡ, chen chúc, vườn, dịu dàng, ngọt, thành phố, ăn.a) Dựa vào cấu tạo từ ( từ đơn, từ ghép,... - Olm

Độ tuổi học piano

Thông thường, trẻ em có thể học đàn Piano ngay từ khi 3 tuổi. Bởi ở độ này, bé dễ thẩm thấu các ý niệm âm nhạc khi có chương trình học phù hợp. Trong các năm đầu tiên khi làm quen với nốt nhạc, con yêu sẽ cảm thấy khó khăn.

hoc-piano-mat-bao-nhieu-tien-3Trẻ em có thể học đàn Piano ngay từ khi 3 tuổi vì bé dễ thẩm thấu các ý niệm âm nhạc

Tuy nhiên, khi đã làm quen với đàn, trẻ tiến bộ nhất nhanh, đặc biệt là các bé có trí thông minh âm nhạc vượt trội. Còn đối với người lớn – trưởng thành, học viên cần phải phân chia cân bằng giữa rất mục đích sống khác nhau như công việc, gia đình, giải trí, bạn bè.

Vậy nên, để tập trung nhiều thời gian cho việc học đàn rất là khó. Lúc này, họ sẽ gặp khó khăn hơn ở bài tập luyện ngón do khớp tay đã cứng. Mặt khác, lợi thế của người lớn khi học piano là khả năng tập trung có chủ đích tốt hơn, khả năng đọc hiểu nhanh hơn với các em nhỏ.

Phương pháp học

Phương pháp học piano đang được áp dụng theo hai cách: Học bài bản đủ 5 kỹ năng và học vẹt theo từng bài. Đối với cách học bài bản đủ 5 kỹ năng sẽ có nền tảng vững chắc và có khả năng tiến xa hơn trên hành trình âm nhạc.

Còn đối với kiểu học vẹt theo từng bài được đánh giá là học rất nhanh. Thế nhưng, người học không thể tự vỡ bài, đánh giá được những bài hát khó. Đặc biệt là những bài học chưa được thầy cô dạy bao giờ.

Tham Khảo Thêm:  Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh: Nơi thế giới trẻ con luôn phức tạp 

Có rất nhiều trường nhạc áp dụng phương pháp dạy piano trên. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự có tâm huyết với đàn Piano, hãy lựa chọn trung tâm đào tạo chuẩn. Lúc đó, bạn sẽ mất khoảng 1 năm để học cơ bản các kỹ năng rồi mới tự phát triển kỹ năng chơi đàn.

Mức độ chăm chỉ luyện đàn

Thành công của các thần đồng Piano nổi tiếng chỉ có 1% đến từ tài năng, 99% còn lại gặt hái từ sự chăm chỉ luyện tập mỗi ngày. Nếu bạn kiên trì tập với kế hoạch rõ ràng, thường xuyên, 1 năm sau bạn đã bắt đầu gặt hái được những trái ngọt đầu tiên.

hoc-piano-mat-bao-nhieu-tien-4Thành công của các thần đồng Piano nổi tiếng xuất phát từ sự chăm chỉ luyện tập mỗi ngày

Level cao nhất của việc học đàn Piano thành công chính là không cần nhìn biểu nhạc những vẫn có thể phiêu ngay ra giai điệu bài hát mình nghe. Để đến được trình độ này, bạn cần nỗ lực, cố gắng khá nhiều.

Tham khảo ngay: Top 25 trung tâm học piano, trung tâm thanh nhạc, học hát tốt và uy tín nhất theo từng khu vực

Kết luận

Trên đây là bài viết chia sẻ về toàn bộ nội dung liên quan đến một khóa học Piano mất bao nhiêu tiền. Hy vọng qua đây, bạn sẽ lựa chọn được cho mình lớp học phù hợp để đạt hiệu quả cao nhất.

Jun 88 SHBET 68 game bài 123win Shbet key 789win key 8kbet key 79king bong da truc tuyen Xoilac TV hôm nay

sv388

Kênh Xoilac98.TV tructiepbongda full HD

Kênh Cakhia TV tructiepbongda hôm nay

TDTC Sky88 SV368 bj88 shbet88 69VN 2up sv368 cwin01 Ket qua bong da 2up sv388 xem đá gà trực tiếp 123win s666 k8cc xoilac tv xem bóng đá trực tuyến

Ty so truc tuyen bongdalu 2 Bongdainfo

shbet88