Giá 1 cây đàn violin cho người mới tập

Những người mới tập violin ngoài lựa chọn những cây đàn violin chính hãng chất lượng còn phải cân nhắc đến cả mức giá. Không nên mua cây đàn có mức giá quá cao vì sẽ gây lãng phí và có thể bạn sẽ không theo đuổi môn nhạc cụ này lâu dài. Do đó, tìm hiểu trước về giá 1 cây đàn violin cho người mới tập sẽ giúp bạn cân nhắc để đưa ra lựa chọn cây đàn có mức giá phù hợp.

cua hang ban dan violin

Tìm hiểu giá 1 cây đàn violin cho người mới tập phổ biến hiện nay

Đàn violin cho người mới tập hiện rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, giá cả. Tuy nhiên, dưới đây là giá 1 cây đàn violin cho người mới tập phổ biến và được ưa chuộng hiện nay.

1. Đàn violin Kapok V182 size 3/4

Với mức giá khoảng 2.200.000 đồng, bạn có thể sở hữu được cây đàn Kapok V182 size ¾. Đây là số tiền không quá lớn nhưng vẫn giúp bạn có được cây đàn đáp ứng đủ các chức năng cần thiết cho những ai mới nhập môn violin.

Mặc dù giá rẻ nhưng chất lượng của sản phẩm cũng được đánh giá cao. Mỗi chi tiết, bộ phận đều được làm từ những chất liệu cao cấp. Đó là gỗ thông cho mặt top của đàn; gỗ phong cho mặt lưng và hai bên hông. Phủ bên ngoài đàn là lớp vecni bóng nên bền bỉ và gia tăng tính thẩm mỹ.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn cách chơi hợp âm F của Guitar

2. Đàn violin Kapok V182 size 4/4

violin Kapok MV182 size 4 4

Kapok V182 size 4/4 là cây đàn violin có kích thước full size. Vì thế, model này thích hợp cho những trẻ lớn, người trưởng thành học tập, giải trí violin tại nhà.

Mức giá của đàn khoảng 2.300.000 đồng với đầy đủ các chức năng cơ bản cho người mới học violin. Cùng với đó, chất lượng âm thanh tốt, hay, cộng hưởng âm cân bằng, rất hữu ích cho việc học violin.

3. Đàn violin Kapop MV005 size 4/4

Kapok MV005 4/4

Model này có giá khoảng 2.400.000 đồng, phù hợp cho người lớn, trẻ vị thanh niên học, chơi và giải trí với violin tại nhà. Kapop MV005 size 4/4 được chế tác tỉ mỉ từ những nghệ nhân violin hàng đầu của hãng bằng các vật liệu cao cấp, đạt tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe của Trung Quốc.

Đàn được sơn bóng đẹp mắt, bên trong là mặt top làm từ gỗ thông, lưng và hông làm từ gỗ phong. Những loại gỗ tối ưu cho việc chế tác violin này là giải pháp lý tưởng để mang đến sự trong sáng về âm thanh và gia tăng độ bền bỉ cho cây đàn.

4. Đàn violin Suzuki FS10 size 4/4

violin Suzuki FS-10 44

Đây là model đến từ thương hiệu Suzuki của Nhật Bản, với mức giá khoảng 5.300.000 đồng. Với số tiền này, bạn sẽ sở hữu được cây đàn có thiết kế bắt mắt, âm thanh chất lượng và độ cộng hưởng tuyệt vời.

Tham Khảo Thêm:  DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Nhờ chất âm du dương, trầm ấm, tự nhiên và chân thực nên Suzuki FS10 size 4/4 cho phép người chơi có thể thỏa sức đam mê với mọi loại nhạc khác nhau. Do có kích thước full size nên model phù hợp với những người lớn, học sinh, sinh viên.

Mua đàn violin cho người mới học ở đâu?

Ngoài việc tìm hiểu giá 1 cây violin cho người mới tập, các bạn cũng cần tìm được địa chỉ bán đàn chính hãng, chất lượng với mức giá cạnh tranh. Do đó, hãy liên hệ tới Công ty Âm Nhạc Việt Thanh để được chiêm ngưỡng đa dạng các mẫu đàn violin đến từ nhiều thương hiệu khác nhau cùng đa dạng mức giá. Trên cơ sở này, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được cho mình cây đàn ưng ý, phù hợp.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên của Việt Thanh đều là người có chuyên môn và kinh nghiệm. Vì thế, họ sẽ tư vấn và giúp bạn chọn mua đàn violin ưng ý, đáp ứng nhu cầu sử dụng mà còn hợp về ngân sách.

Đặc biệt, khi mua đàn violin tại Việt Thanh, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Có thể kể đến như:

• Cam kết đàn violin nhập chính hãng, chất lượng và có đầy đủ giấy tờ chứng minh xuất xứ, nguồn gốc.

• Thời gian bảo hành lâu dài và hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc.

Tham Khảo Thêm:  Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi không bật được Bluetooth iPhone

• Thủ tục mua đàn violon nhanh chóng, giao hàng an toàn đến tận nơi nhận cho khách hàng.

• Bảo dưỡng, lên dây đàn định kỳ cho khách hàng.

• Tặng nhiều phụ kiện đi kèm và mức giá đã bao gôm VAT.

>> Xem thêm: đàn violin dành cho biểu diễn

Đến với Việt Thanh, bạn sẽ được tìm hiểu chi tiết giá 1 cây violin cho người mới tập cùng nhiều ưu đãi khi mua đàn tại đây. Để liên hệ mua hàng và biết thêm thông tin chi tiết, các bạn hãy gọi đến Hotline của công ty là: 09090466130908868951.

Jun 88 SHBET 68 game bài 123win Shbet key 789win key 8kbet key 79king bong da truc tuyen Xoilac TV hôm nay

shbet88