Phần mềm ninja

Đèn flash không chỉ có chức năng hỗ trợ ánh sáng khi chụp hình mà còn được sử dụng để thông báo khi có tin nhắn messenger hay cuộc gọi đến. Vậy bạn đã biết cách bật đèn flash khi có tin nhắn messenger như thế nào chưa? Nội dung bài viết hôm nay, phần mềm Ninja sẽ thông tin chi tiết đến bạn!

I. Lợi ích khi bật đèn flash khi có tin nhắn messenger

Bật đèn flash khi có tin nhắn messenger đến là tính năng hữu ích, mang lại sự thuận tiện, nhiều lợi ích cho người dùng trong các trường hợp sau:

– Bạn cần để điện thoại ở chế độ im lặng/ chế độ rung trong các cuộc họp, khi làm việc.

– Bạn thường xuyên làm việc ở bên ngoài, trong môi trường ồn ào.

– Chuông báo điện thoại bị hỏng hoặc âm thanh báo quá nhỏ.

Với những trường hợp trên thì tính năng bật đèn flash khi có tin nhắn messenger sẽ mang lại nhiều hữu ích cho người dùng. Cùng tìm hiểu chi tiết cách bật flash khi có tin nhắn messenger ngay nhé!

Tham Khảo Thêm:  Sim Viettel bao nhiêu tiền? Mua sim ở đâu giá rẻ và số đẹp?

>> Tham khảo thêm: Cách spam cmt không bị chặn bán hàng hiệu quả

II. Hướng dẫn cách bật đèn flash khi có tin nhắn messenger

Hiện tại, các dòng điện thoại Smart phone (ios và androind) đều hỗ trợ chức năng bật đèn Flash khi có tin nhắn đến. Bạn có thể cài đặt dễ dàng trên điện thoại trong nốt nhạc.

1. Cách bật flash khi có tin nhắn messenger trên điện thoại Androind

Các dòng điện thoại samsung, oppo, xiaomi đều đã được tích hợp tính năng cài đèn flash khi có tin nhắn messenger. Bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Tại màn hình điện thoại, chọn vào mục Cài đặt

Bước 2: Chọn Ứng dụng => Chọn tiếp Cài đặt ứng dụng hệ thống

Bước 3: Chọn Cài đặt cuộc gọi => Chọn Cài đặt cuộc gọi đến.

Bước 4: Tại mục Chớp đèn flash khi đổ chuông, bạn kéo sang phải để bật.

NOTE: Trong trường hợp không muốn sử dụng tính năng đèn flash nữa, bạn chỉ cần gạt nút Chớp đèn flash khi đổ chuông sang trái để tắt.

2. Cách bật đèn flash khi có tin nhắn messenger trên điện thoại IOS

Với dòng điện thoại IOS, người dùng sẽ cần lưu ý đến hệ điều hành mình đang dùng ở cấp độ nào. Tùy theo hệ điều hành của mỗi điện thoại sẽ có cách cài đặt khác nhau.

Hướng dẫn nhanh:

Với iOS 14 trở xuống: Vào Cài đặt => Chọn Cài đặt chung => Chọn Trợ năng => Chọn Đèn LED để cảnh báo => Gạt nút tròn sang bên trái.

Tham Khảo Thêm:  Cách dùng To trong tiếng Anh đầy đủ nhất

Với iOS 14 trở lên: Vào Cài đặt => Chọn Trợ năng => Chọn Âm thanh/Hình ảnh => Tại mục Đèn LED để cảnh báo, gạt nút tròn sang trái.

Hướng dẫn chi tiết:

2.1 Đối với hệ điều hành iOS 14 trở xuống

Bước 1: Trên điện thoại iPhone, chọn mục Cài đặt (Setting) => Chọn mục Cài đặt chung (General).

Bước 2: Chọn mục Trợ năng (Accessibility) => Chọn mục Đèn LED để cảnh báo (LED Flash for Alerts).

Bước 3: Lần lượt gạt nút tròn sang phải để kích hoạt 2 tính năng LED Flash for AlertsFlash on Silent.

2.2 Đối với hệ điều hành iOS 14 trở lên

Bước 1: Vào Cài đặt (Setting) trên điện thoại => Chọn mục Trợ năng (Accessibility) => Chọn mục âm thanh/Hình ảnh.

Bước 2: Tại mục hình ảnh, kích hoạt 2 tính năng Đèn LED để cảnh báo (LED Flash for Alerts) và Nháy sáng khi im lặng (Flash on Silent) bằng cách gạt nút tròn sang phải.

Trên đây là tổng hợp các cách bật đèn flash khi có tin nhắn messenger trên điện thoại Androind và điện thoại iphone. Hy vọng rằng, với những chia sẻ của phần mềm Ninja sẽ giúp bạn đọc áp dụng và cài đặt thành công!

Hướng dẫn hẹn giờ gửi tin nhắn messenger trên iphone dễ dàng

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giúp đỡ bạn. Tham gia ngay!

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/