MỘT NHÀ

Video 1 nhà hợp âm

MỘT NHÀ – DaLaB

Intro (Disco): [C] | [G] | [Am] | [F] | [C]

Khi hai ta về [G] một nhà, khép đôi mi chung [Am] một giường Đôi khi mơ cùng [F] một giấc, thức giấc chung một [C] giờ Khi hai ta chung [G] một đường, ta vui chung một [Am] nỗi vui Nước mắt rơi [F] một dòng, sống chung nhau một [C] đời.

Vẫn ánh mắt ấy sáng long [G] anh Như trời cao mây trắng trong [Am] lành Đến hôm nay anh vẫn chưa thể [F] tin em đã về đây với [C] anh.

Nhớ những lúc đứng dưới mái trường [G] xưa Cùng dừng xe dưới gốc cây trú [Am] mưa Đến hôm nay ta đã chung một [F] lối Anh không còn phải đi xa đón [C] đưa.

Ta giờ đây chung trời mây ta cùng đón tương [G] lai Tay cầm tay ta cùng vui say chân bước đường [Am] dài Như lời hứa anh đã nói ngay từ phút giây đầu [F6] Chúng ta sẽ về chung một [C] nhà.

Dẫu gian khó dẫu mưa gió ta cùng đón ngày [G] mai Ta thường nghe sau cơn mưa là trời sẽ nắng [Am] lại Như lời hứa anh đã nói ngay từ phút giây đầu [F] Chúng ta đã về chung một [C] nhà.

Khi hai ta về [Bm] một nhà, khép đôi mi chung [Am] một giường Đôi khi mơ cùng [F] một giấc, thức giấc chung một [C] giờ Khi hai ta chung [Em/G] một đường, ta vui chung một [Am] nỗi vui Nước mắt rơi [F] một dòng, sống chung nhau một [C] đời.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn đăng ký Jun88 siêu nhanh thành công ngay lần đầu

Rap: A lô em à anh đang lấy e, chuẩn bị ra [A] về 10 tiếng mệt mỏi sau lưng muốn kể với em, ngày dài ghê Công trường nắng gió bụi [F/A] bặm làm anh, mỏi nhừ cả đôi vai Những chuyện nhỏ to công việc vẫn còn văng vẳng bên tai.

“Này anh hôm [C] nay anh có thể về, về nhà sớm hơn Buổi tối hôm [G] nay có món anh thích, cả nhà chờ cơm” Em ơi hôm [Am] nay anh về muộn đang vội [F] đến phòng thu Bản tin thời sự và mixtape vẫn còn đang ấp ủ.

Anh biết từ khi lấy [C] em anh chẳng mấy khi phụ em được việc nhà Cuối [G] tuần bận bịu hát [A] hò chẳng cùng em được chuyện gần xa Đêm ngày lo viết câu [Am] hát về người ta thừa hơi bao đồng Đi diễn chỗ này chỗ [F] kia tối về với em cũng chỉ có tay không.

Cảm ơn [Am/C] em vì những tháng ngày qua em đã đến bên anh Và cảm ơn [G] em đã là hậu phương cho ước mơ trong anh Xin lỗi [Am] em vì những tối em thức muộn nhịn đói chờ cơm Ta rất yêu [F] nhau phải không bài này anh viết xin hát tặng cho anh và [C] em.

Khi hai ta về [Gsus4] một nhà, khép đôi mi chung [Am] một giường Đôi khi mơ cùng [F] một giấc, thức giấc chung một [C] giờ Khi hai ta chung [G] một đường, ta vui chung một [Asus4] nỗi vui Nước mắt rơi [F] một dòng, sống chung nhau một [C] đời.

Tham Khảo Thêm:  Bầu ăn sắn được không? Bật mí điều mẹ bầu cần lưu ý

Khi hai ta về [G] một nhà, khép đôi mi chung [Asus4] một giường Đôi khi mơ cùng [F] một giấc, thức giấc chung một [C] giờ Khi hai ta chung [G] một đường, ta vui chung một [Am] nỗi vui Nước mắt rơi [F] một dòng, sống chung nhau một [C] đời.

[G] | [Am] | [F] | [C]

Jun 88 SHBET 68 game bài 123win Shbet key 789win key 8kbet key 79king bong da truc tuyen Xoilac TV hôm nay

sv388

Kênh Xoilac98.TV tructiepbongda full HD

Kênh Cakhia TV tructiepbongda hôm nay

TDTC Sky88 SV368 bj88 shbet88 69VN 2up sv368 cwin01 Ket qua bong da 2up sv388 xem đá gà trực tiếp 123win s666 k8cc xoilac tv xem bóng đá trực tuyến

Ty so truc tuyen bongdalu 2 Bongdainfo

shbet88