Anniversary Việt Thương

Nếu bạn đang tìm kiếm một cái tên có thể cung cấp đầy đủ các loại nhạc cụ cùng phụ kiện âm nhạc, có các showroom cùng hệ thống đại lý rộng khắp thuận lợi cho việc trải nghiệm, mua sắm, kiểm tra, bảo hành bảo trì sản phẩm theo đúng yêu cầu của nhà sản xuất, hoặc đang tìm kiếm những khóa học nhạc chất lượng thì Việt Thương Music chắc chắn là lựa chọn hàng đầu.

“Là một trong những công ty phân phối nhạc cụ đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam, Việt Thương Music luôn nỗ lực để phát triển bền vững.”

Được thành lập chính thức vào năm 1996, khởi đầu từ Trường Suối Nhạc và dần khẳng định được vị trí vững chắc trên thị trường nhạc cụ, trở thành địa chỉ tư vấn, cung cấp nhạc cụ, âm thanh ánh sáng, giáo dục âm nhạc uy tín, nhận được sự tin cậy từ khách hàng ở khắp các tỉnh thành trên cả nước bằng sự nỗ lực không ngừng.

Năm 2012, chúng tôi tái cấu trúc hệ thống để nâng chất lượng hoạt động lên những tầm cao mới và chính thức sử dụng thương hiệu Việt Thương Music cho toàn hệ thống (được rút gọn từ Việt Thương Music Education System). 2 năm sau, Việt Thương Music khởi động kế hoạch dài hạn Music Academy (MA) – Trường Âm Nhạc và Music School in School (MSS) – Trường Nhạc trong Học Đường. Bắt đầu quá trình thống nhất thương hiệu cho toàn hệ thống là Việt Thương Music.

Tham Khảo Thêm: 

Việt Thương Music cũng ghi nhận những cột mốc đáng nhớ với các thương hiệu nhạc cụ danh tiếng thế giới như hợp tác với Casio và Kawai Nhật Bản vào năm 1996, chính thức phân phối Roland vào năm 2006, phân phối Steinway & Sons và Fender vào năm 2007.

Hãy cùng chúng tôi nhìn lại những bước chân trên hành trình 26 năm của Việt Thương Music:

Thành công không phải là thứ tự nhiên đến mà nó là kết quả của cả quá trình nỗ lực và cố gắng. Sau 26 năm hoạt động, với nền tảng kiến thức âm nhạc, sự kết hợp làm việc của toàn thể nhân viên, hiện nay Việt Thương Music đã trở thành một trong những nhà cung cấp và phân phối nhạc cụ hàng đầu với mạng lưới showroom và hệ thống giáo dục âm nhạc rộng khắp cả nước.

Tính đến thời điểm hiện tại Việt Thương Music đã có hệ thống 22 showroom trải rộng cả ba miền Bắc Trung Nam cùng hệ thống hơn 70 đại lý ủy quyền bán sản phẩm trên toàn quốc. Điểm chung của các showroom là đều nằm ở những trục đường lớn hay những khu vực sầm uất như trung tâm thương mại. Điều này cho phép những người có nhu cầu có thể tìm thấy Việt Thương một cách nhanh chóng thuận tiện nhất, đồng thời không gặp khó khăn ở khâu bảo hành bảo trì sau này.

Hiện chúng tôi đang là đại diện nhập khẩu và phân phối độc quyền hơn 50 nhãn hàng nhạc cụ nổi tiếng thế giới: Steinway & Sons, Boston, Essex, Kawai, Samick, Roland, Casio, Taylor, Fender, Tanglewood, Takamine, Pearl,… Đây đều là những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực nhạc cụ với chất lượng và độ tin cậy đã được kiểm chứng trên toàn thế giới qua nhiều năm.

Tham Khảo Thêm:  Top 10 phim Việt Nam 18+ nghệ thuật nhiều cảnh nóng bỏng

Khởi đầu từ Trường Suối Nhạc, đến nay Việt Thương Music School đã trở thành hệ thống giáo dục âm nhạc lớn nhất trong cả nước với nhiều chương trình học dành riêng cho từng độ tuổi khác nhau bằng những giáo án phù hợp nhất đến từ nước ngoài. Hệ thống trường nhạc Việt Thương Music School là đơn vị được phép tổ chức thi và cấp chứng chỉ quốc tế London College of Music (LCM) thuộc University of West London tại Việt Nam, và là đơn vị giảng dạy âm nhạc mầm non theo chương trình Kawai và Music For Little Mozarts.

Bên cạnh chất lượng sản phẩm, thương hiệu và hệ thống kênh phân phối, Việt Thương Music cũng chú trọng phát triển đội ngũ nhân viên chất lượng từ khâu bán hàng, chăm sóc khách hàng cho đến marketing. Với phương châm luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh và dịch vụ, mỗi sản phẩm đều mang đầy giá trị của tình yêu và âm nhạc, xứng đáng tạo sự an tâm tin tưởng.

Bên cạnh chất lượng sản phẩm, thương hiệu và hệ thống kênh phân phối, Việt Thương Music cũng chú trọng phát triển đội ngũ nhân viên chất lượng từ khâu bán hàng, chăm sóc khách hàng cho đến marketing. Với phương châm luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh và dịch vụ, mỗi sản phẩm đều mang đầy giá trị của tình yêu và âm nhạc, xứng đáng tạo sự an tâm tin tưởng.

Tham Khảo Thêm:  Tiêu chuẩn về quy phạm nối đất và nối không các thiết bị điện
TDTC

iwin club

jun88 789win 8kbet 79king SHBET Sv368 i9bet 68 game bài 123win Shbet cwin01 sv368 Sv388 https://hi88.gs/ fb68 fans Okvip sv388 sv368 KUBET 777vin

Link bong da truc tuyen Xoilac TV hôm nay