Việc làm SEO – Top 4 lý do nên chọn làm SEO tại OKVIP

Công việc SEO tại OKVIP là làm những công việc gì

Search Engine Optimization viết tắt là SEO, bao gồm những công việc liên quan đến tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Hiện nay đây là công việc được nhiều doanh nghiệp tuyển dụng để quảng bá thương hiệu và tăng lượng truy cập trên trang web của doanh nghiệp. Để từ đó nâng cao năng lực cạnh tranh và phát triển doanh nghiệp. 

Việc làm SEO OKVIP 

Khi bạn tham gia vào đội ngũ nhân viên, bạn sẽ nhiều cơ hội lựa chọn công việc phù hợp với năng lực và nguyện vọng của bản thân. Hiện nay, tại trang liên minh OKVIP có tuyển dụng SEO đảm nhận một số nhiệm vụ sau:

 • Lên kế hoạch chi tiết cho Offpage, gắn Backlink trên website.
 • Triển khai và đẩy mạnh chiến lược Marketing toàn diện dựa trên cơ sở phân tích điểm mạnh của hệ thống Social.
 • Có khả năng sử dụng công cụ thành thạo, hữu ích cho việc chạy quảng cáo trực tuyến. Nhằm nâng cao chất lượng và tiến độ làm việc của trang web.
 • Tạo dựng hệ thống trang web vệ tinh.
 • Nghiên cứu các trang web của các đối thủ cạnh tranh. 
 • Gia tăng lượng truy cập vào trang web và đưa thứ hạng từ khóa lên vị trí cao hơn.
 • Theo dõi số lượng truy cập vào trang web kèm theo backlink.
 • Lập bảng báo cáo tiến độ và chất lượng công việc một cách tỉ mỉ và chi tiết.
 • Đề xuất giải pháp và hướng phát triển việc làm seo cho team của mình. 
Tham Khảo Thêm:  Thiết bị điện thông minh là gì? TOP 10 sản phẩm bán chạy hiện nay
Công việc SEO tại OKVIP là làm những công việc gì
Công việc SEO tại OKVIP là làm những công việc gì

Top 4 lý do nên chọn  việc làm SEO tại OKVIP 

Khi tham gia tuyển dụng trở thành nhân viên tại đây, bạn có thể nhận được vô vàn các chính sách khi việc làm rất hấp dẫn.

Mức lương việc làm SEO cao

Khi làm việc tại đây bạn sẽ có có có hội nhận được mức lương cao. Tuỳ thuộc vào mỗi vị trí làm việc mà mức lương bạn nhận được sẽ khác nhau. 

 • Đối với nhân viên làm trực tiếp tại công ty OKVIP , khi thử việc mức lương là 35 triệu đồng/ tháng. Khi trở thành nhân viên chính thức thì mức lương tăng lên 50 triệu đồng/ tháng. 
 • Đối với nhân viên online, mức lương dao động từ 12.5 đến 15 triệu đồng/ tháng. 

Bên cạnh mức lương cơ bản, người lao động còn nhận lương theo hoa hồng. Bạn sẽ nhận được mức hoa hồng từ 2 đến 20%, tuỳ thuộc vào lợi nhuận của cả nhóm. Nến lợi nhuận dưới 800 triệu đồng, người lao động nhân được 2% lợi nhuận. Điều này có nghĩa là khi lợi nhuận trên 10 tỷ đồng bạn thu được 20% tiền hoa hồng. Ngoài ra, người lao động còn được tiền thưởng cho mỗi cá nhân hoặc nhóm khi đạt được số KPI theo kế hoạch. Tiền thưởng dao động từ 2 đến 10 triệu đồng.

Chế độ đãi ngộ tốt 

Khi bạn làm tốt, đáp ứng được yêu cầu công việc thì có thể được thăng chức với một lộ trình thăng tiến minh bạch, rõ ràng. Người lao động được hưởng chế độ bảo hiểm, cùng một số quyền lợi khác mà pháp luật quy định. Bên cạnh đó, bạn còn nhận được lương tháng 13 và lộ trình đào tạo chuyên nghiệp, khoa học nếu chưa có kinh nghiệm chuyên môn cao. Người lao động được hưởng nhiều lợi ích khi làm việc như đi du lịch hay các dịp lễ, tết quan trọng trong năm. 

Tham Khảo Thêm:  Run In là gì và cấu trúc cụm từ Run In trong câu Tiếng Anh

Đối với việc làm seo offline, cũng nhận được mức đãi ngộ hấp dẫn. Đó là mỗi tháng được hỗ trợ thêm 3 triệu tiền ăn uống và nơi ở được cấp miễn phí. Điều này sẽ giúp nhân viên chuyên tâm làm việc mà không cần lo nghĩ về các loại chi phí phát sinh khác. Để từ đó tăng năng suất và chất lượng công việc. Không những thế còn hỗ trợ 100% chi phí khi nhân viên có nhu cầu về quê nhà. 

Chế độ đãi ngộ tốt nhất chỉ có tại OKVIP
Chế độ đãi ngộ tốt nhất chỉ có tại OKVIP

Thời gian của việc làm seo

Khi tham gia làm việc, mỗi ngày nhân viên làm 9 tiếng hoặc 9,5 tiếng/ ngày. Thời gian làm và nghỉ ngơi tính theo giờ hành chính. Mỗi tháng được phép off 4 ngày. 

Lộ trình thăng tiến rõ ràng, công bằng cho nhân viên 

Với mục đích khuyến khích, khích lệ và tạo động lực cho những nhân viên làm việc và cống hiến hết mình để giúp công ty trở thành game online hàng đầu. Chính vì thế, bên cạnh mức lương cao và chế độ đãi ngộ hậu hĩnh và hấp dẫn mà lộ trình thăng tiến việc làm SEO hoàn toàn minh bạch và rõ ràng. 

 • Seo Junior là chức danh đầu tiên cho những người mới bắt đầu làm việc. Ở vị trí này, người lao động có thể chưa có kinh nghiệm. Trong quá trình làm việc sẽ được những người có kinh nghiệm chỉ dạy và đào tạo. Mức lương mà tuyển dụng đề xuất cho vị trí này là 50 triệu đồng/ tháng đối với nhân viên offline và 15 triệu đồng với nhân viên online. Mức lương này được đánh giá là cao gấp 2 lần so với mặt bằng chung.
 • Sau khi tích lũy được đủ kiến thức và kinh nghiệm, người lao động có thể được cân nhắc lên vị trí Senior. Thời gian có thể từ 1 đến 2 năm. Tuy nhiên, tùy vào năng lực và mức độ tiếp thu, thành thạo công việc của bạn mà thời gian có thể được rút ngắn. Trong khi tuyển dụng việc làm seo, chúng tôi đề xuất mức lương gấp đôi so với vị trí ban đầu.
 • Sau thời gian từ 2 đến 5 năm, nếu những Senior tích lũy được những kiến thức chuyên môn cao, đồng thời có khả năng lãnh đạo, quản lý, và phân công công việc cho đội nhóm hợp lý sẽ được thăng chức lên làm trưởng nhóm. Ở vị trí này, mức lương nhận được gấp ba lần giai đoạn tập sự. 
Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn bạn cách chặn theo dõi vị trí trên Android vô cùng hiệu quả
Lộ trình thăng tiến rõ ràng giúp bạn bức phá tại công việc SEO
Lộ trình thăng tiến rõ ràng giúp bạn bức phá tại công việc SEO

Kết luận

Bài viết này chúng tôi đã chia sẻ về việc làm SEO OKVIP LIEN MINH và những điều thú vị về công việc tại OKVIP. Hiện nay, đây là một trong những ngành thiếu nhân lực. Chính vì thế, nếu bạn có nhu cầu, chúng tôi sẵn sàng nghênh đón những người lao động nhiệt huyết, tài năng và cống hiến hết mình cho sự phát triển của công ty. Hy vọng bài viết này cung cấp những thông tin bổ ích về việc làm cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TDTC

iwin club

jun88 789win 8kbet 79king SHBET Sv368 i9bet 68 game bài 123win Shbet cwin01 sv368 Sv388 https://hi88.gs/ fb68 fans Okvip sv388 sv368 KUBET 777vin

Link bong da truc tuyen Xoilac TV hôm nay